Cách tạo mã khuyến mại google adwords

      193

Hiện giờ xã hội Google Adwords đã truyền nhau giải pháp đem mã Tặng Ngay Google Adwords.

Bạn đang xem: Cách tạo mã khuyến mại google adwords

Có không hề ít loại mã được tạo ra nhỏng mã 400 được tặng ngay 800, 25$ được Tặng Kèm 100$,….. Hôm nay bản thân xin gửi đến gần như người biện pháp trên mã khuyến mãi ngay Google Adwords 400 được 800 mã rời hoặc mã bám mail nhé.

Lúc bấy giờ mình hiện tại đang bán mã khuyến mãi ngay tức khắc mail sử dụng 465.000 nhận tặng kèm Google ads 900.000 (mail dìm mã sau 1s, tiền Tặng được cộng sau 1 ngày) cập nhật 6/20trăng tròn.

*

*

Các bước thực hiện chế tạo mã khuyến mãi kèm theo Google Adwords nhỏng sau:

Bước 1: Đăng ký kết 1 mail mới hoàn toàn.

Bước 2: Ấn sinh sản thông tin tài khoản Google Adwords, các bạn điền đại công bố mang đến đoạn thông báo tkhô giòn tân oán thì để kia bỏ qua không điền nữa.

Xem thêm: Lua Chon Cuoi Cung Tap 19 - Lựa Chọn Cuối Cùng Trọn Bộ Full Hd Mới Nhất

Bước 3: Sau 2-3 ngày đăng nhập vào mail kia các bạn sẽ thừa nhận được 1 mã hên xui tùy vào nhân phẩm của chúng ta =))

*

Cách 2 nhằm nhận thấy mã khuyến mãi kèm theo Google Adwords như sau:

1. Nguim liệu: email không chạy ads. + ứng dụng nhái ip (hma, vpn, whoer…)2. Crúc ý: Google cấp cho voucher theo ip, links đăng ký với email bắt đầu nên: giả nước như thế nào dky link voucher đó, ip nào rước mã add ko dc là do ip đó có fan ĐK mã rồi -> quăng quật mail, thay đổi ip ĐK khác.3. Các link reg voucher:– https://ads.google.com/intl/en_au/lp/coupons/ autralia tiêu 25$ thừa nhận 100$ úc.– https://ads.google.com/intl/en_uk/lp/coupons/ tiêu 25 bảng thừa nhận 75 bảng.– https://ads.google.com/intl/en_nz/lp/coupons/ voucher new ZealandThêm 1 số ít nước khác: uk, irelandhttps://ads.google.com/intl/en_us/lp/coupons/ thì đổi khu vực Nz thành us hoặc tên những nước khác để snạp năng lượng thôi.Chọn voucher nước nào thì nhái ip nước đó+ Nhái nước Australia, vào link đầu tiên, điền gmail và kiểm tra nhấn mã.+ Vào email, thấy có mã nhấn vào tạo tại khoản ads, dìm next, điền lên tiếng gì rồi cũng dc.+ Đến phần túi tiền (budget) chi phí nó đã là đô Úc (hoặc tiền nước không giống 0 đề nghị vnđ), thừa nhận chọn lại tiền vnđ, điền đại bao nhiêu cũng dc.+ Để nguyên ổn giả ip chọn billing country (tổ quốc tkhô giòn toán) lựa chọn vietnam cùng add mã là chấm dứt.(nếu như add báo lỗi là do mã này sẽ xài hoặc đang add rồi, GG cấp mã theo ip, ip này vẫn bao gồm bạn reg và add vào tin nhắn rồi đề xuất a/e add ko dc).Sau đoạn này, là y chang mã bán kèm mail mang đến bạn bè đó, bằng hữu tắt fake ip lên camp như bt là dc.Quan trọng duy nhất vẫn là ip, Fake chuẩn chỉnh đang nạp năng lượng mã ổn định.

*

Quý khách hàng rất có thể có tác dụng được không ít mã, giả dụ siêng 5-10 triệu / tuần là điều rất có thể tìm kiếm được.

Cám ơn các bạn đã phát âm bài bác. Mình đã liên tiếp cập nhập thêm các phương pháp sản xuất mã khuyến mãi kèm theo Google Ads an toàn cho bạn bè.

*

Các tìm kiếm liên quan cho giải pháp dấn mã khuyến mãi google ads:

Mã khuyến mãi Google Ads 2020

Mã khuyến mãi google google adwords 20đôi mươi, Đăng cam kết dìm miễn tổn phí mã tặng kèm adwords 1.350.000đ vào tài khoản, Mã khuyến mãi Facebook Ads, Voucher Google Ads, Coupon Google Ads, Google coupon, Goôgle ads.