Cách tạo nhãn trong gmail

      7

Gmail là trong những dịch vụ email được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện giờ trên thị trường. Nó cung ứng rất nhiều tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và việc tạo tài khoản Gmail hoàn toàn miễn tổn phí nhờ Google. Nếu khách hàng đã sử dụng Gmail được một thời gian thì chắc rằng bạn đang tìm giải pháp sắp xếp những email của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo nhãn trong gmail

Một cách tốt để triển khai điều này là tạo những thư mục tự động có thể tự động phân một số loại email của người tiêu dùng thành các danh mục không giống nhau. Hãy xem cấp tốc cách chúng ta cũng có thể đạt được vấn đề đó bằng Gmail.


Bạn rất có thể tạo một thư mục trong tin nhắn không?

Chính thức, tin nhắn không cung cấp cho chính mình khả năng chế tác thư mục tuy thế Gmail cung cấp cho bạn một anh tài khác. Chuyển động giống giống hệt như tạo thư mục: Label.

Nhãn tin nhắn là cỗ lọc chất nhận được bạn phân một số loại email của chính mình thành các danh mục khác nhau mà không có tác dụng rối hộp thư cho của bạn.Hãy để ý Nhãn vào Gmail.

Các nhãn trong email là gì?

Giống như vẫn đề cập trước đó, Nhãn là một trong công cụ sửa chữa cho vấn đề tạo các thư mục trong gmail để sắp đến xếp các email của bạn.Chúng cung cấp cho mình khả năng tạo những bộ lọc không giống nhau dựa trên các khía cạnh khác nhau của e-mail đến của bạn, bao gồm địa chỉ người gửi, nhà đề, nội dung, nhiều từ, từ, v.v.

Điều này cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng phân loại tất cả các thư điện tử đến cũng giống như các thư điện tử hiện tất cả thành các danh mục khác nhau, góp giữ cho hộp thư đến của công ty được chống nắp.


Hãy xem cách bạn cũng có thể tạo nhãn new trong tin nhắn và sử dụng chúng có tác dụng thư mục để hữu ích cho bạn.

Cách tạo nhãn trong Gmail

Đây là cách tạo nhãn trong gmail trên điện thoại cảm ứng và máy tính của bạn.

Trên điện thoại

Bước 1:Chạm vào biểu tượng menu ở góc cạnh trên cùng bên trái của screen và cuộn xuống để tìm phần nhãn.

*

Bước 2:Chạm vào ‘+ chế tạo ra mới‘ cùng nhập tên đến nhãn mới của chúng ta trên screen tiếp theo.


*

Bước 3:Sau khi trả tất, hãy nhấn vào ‘Xong‘ ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của màn hình.

*

Nhãn bắt đầu của bạn hiện nay sẽ được sản xuất và sẵn sàng sử dụng.

Trên PC

Làm theo quá trình sau để chế tạo nhãn mới trong Gmail.

Bước 1:Mở Gmail với đăng nhập tài khoản như bình thường.Bây giờ hãy nhấp vàobiểu tượng ‘bánh răng‘ ở góc trên cùng bên đề xuất của màn hình và chọn ‘Xem tất cảcài đặt‘ từ thực đơn phụ mở ra tiếp theo.


*

Bước 2:Chọn ‘Nhãn‘ sinh sống đầu màn hình, bên cạnhtab ‘Chung‘ cùng nhấp vào ‘Tạo nhãn mới‘ sinh sống cuối màn hình.

*

Bước 3:Nhập tên mang đến nhãn mới vào vỏ hộp thoại xuất hiện thêm trên màn hình của chúng ta và tiếp đến nhấp vào ‘Tạo‘ ở góc cạnh dưới cùng mặt phải.

*

Bây giờ các bạn sẽ tạo một nhãn bắt đầu cho thông tin tài khoản Gmail của mình.

Cách thêm e-mail vào nhãn Gmail

Trên điện thoại

Nếu bạn muốn thêm một cuộc hội thoại hoặc lời nhắn mà nhiều người đang đọc vào một trong những nhãn thay thể, hãy làm cho theo quá trình được liệt kê bên dưới.


Bước 1:Mở áp dụng Gmail trên trang bị di động của bạn và mở email có liên quan.Bây giờ, hãy nhận vàobiểu tượng‘3 chấm‘ ở góc cạnh trên thuộc bên cần của thư điện tử và chọn ‘Thay thay đổi nhãn‘.

*

Bước 2:Bây giờ chỉ cần kiểm tra nhãn mong muốn mà bạn có nhu cầu phân nhiều loại email.

Email mong muốn của các bạn sẽ được thêm vào nhãn chúng ta đã chọn.

Trên PC

Bước 1:Mở trình chăm nom yêu thích của người tiêu dùng và đăng nhập vào tài khoản Gmail của người tiêu dùng như bình thường.Bây giờ điều phối và mở thư điện tử mà bạn có nhu cầu thêm vào một trong những nhãn thế thể.


*

Bước 2:Nhấp vào ‘Biểu tượng nhãn‘ nghỉ ngơi đầu màn hình của công ty như được hiển thị dưới và đánh dấu vào hộp kiểm nhãn mong ước mà bạn có nhu cầu phân các loại email.

Email đã chọn của bạn bây giờ sẽ được cung ứng nhãn do các bạn chọn.

Cách thêm những email vào một nhãn Gmail

Trên điện thoại

Bước 1:Mở ứng dụng Gmail và đụng và duy trì email trước tiên mà bạn muốn phân nhiều loại thành một nhãn cầm cố thể, thao tác này sẽ chọn email được đề cập với kích hoạt bề ngoài lựa chọn của ứng dụng.

Bước 2:Bây giờ hãy liên tiếp nhấn vào phần còn lại của các email mà bạn có nhu cầu phân các loại vào nhãn mong ước của mình.


Bước 3:Bây giờ hãy nhấn vàobiểu tượng menu‘3 chấm‘ ở góc trên thuộc bên bắt buộc của screen và lựa chọn ‘Thay thay đổi nhãn‘.

Bước 4:Nhấn vào nhãn mong muốn mà bạn có nhu cầu phân các loại email của bản thân và chỉ cần nhấn vào ‘Ok‘ sau thời điểm hoàn tất.

Tất cả các email đã lựa chọn của bạn bây chừ sẽ được chuyển cho nhãn mà các bạn chọn.

Trên PC

Nếu bạn có nhu cầu thêm các email vào trong 1 nhãn Gmail, hãy tuân theo hướng dẫn dưới để giúp cho bạn bắt đầu.


Bước 1:Mở thông tin tài khoản Gmail trong trình coi sóc yêu thích của doanh nghiệp như bình thường.

Bước 2:Bây giờ chọn tất cả các e-mail mà bạn có nhu cầu phân loại vào một nhãn gắng thể, sử dụng những hộp kiểm cạnh bên chúng như được hiển thị mặt dưới.

Bước 3:Bây giờ hãy nhấp vào ‘Biểu tượng nhãn‘ sinh hoạt đầu màn hình của người tiêu dùng và lựa chọn nhãn mong muốn mà bạn có nhu cầu phân loại e-mail từ danh sách thả xuống.

Tất cả những email đã lựa chọn của bạn bây chừ sẽ được auto chuyển vào nhãn đã chọn của bạn.


Cách xóa email khỏi nhãn Gmail

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Mở áp dụng Gmail trên máy vi tính để bàn hoặc trang bị di động của người tiêu dùng và mở email bạn muốn xóa ngoài nhãn.

Bước 2:Bây tiếng hãy dìm vàobiểu tượng‘3 chấm‘ ở góc trên thuộc bên cần của screen và lựa chọn ‘Thay thay đổi nhãn‘.

Bước 3:Bây giờ chỉ cần bỏ chọn hộp ở bên cạnh nhãn mà e-mail được phân loại và nhấp vào ‘Ok‘ khi chúng ta đã trả tất.

Các biến hóa của bạn hiện giờ sẽ được lưu lại và email sẽ bị xóa bỏ nhãn Gmail ý muốn muốn.


Trên PC

Bước 1:Mở thông tin tài khoản Gmail của công ty trong trình chu đáo yêu thích của bạn và điều tìm hiểu email bạn muốn xóa khỏi nhãn Gmail.

Bước 2:Sau khi email được mở, hãy nhấn vào ‘Biểu tượng nhãn‘ sống đầu màn hình của doanh nghiệp và vứt chọn hộp kiểm cạnh bên danh mục nhãn mà bạn muốn xóa email khỏi đó.

*

Bước 3:Nhấp vào ‘Áp dụng‘ ở cuối trình đối kháng thả xuống nhằm lưu các đổi khác của bạn.

Xem thêm: Cách Xác Minh Kênh Youtube Không Cần Số Điện Thoại 100% Thành Công

Email đã lựa chọn của bạn hiện nay sẽ bị xóa khỏi nhãn Gmail ước muốn của bạn.


Cách xóa nhiều e-mail khỏi một nhãn Gmail

Trên điện thoại

Bước 1:Mở áp dụng Gmail và đụng và duy trì vào email thứ nhất mà bạn muốn xóa ngoài một nhãn Gmail rứa thể.Điều này đang kích hoạt phương pháp lựa chọn của ứng dụng.

Bước 2:Bây giờ đồng hồ hãy nhấn cùng chọn tất cả các e-mail mà bạn muốn xóa khỏi ứng dụng Gmail đã chọn của mình.

Bước 3:Khi bạn đã chọn tất cả các email, hãy nhấn vàobiểu tượng menu‘3 chấm‘ ở góc cạnh trên cùng bên đề xuất của screen và chọn ‘Thay đổi nhãn‘.

Bước 4:Bây giờ vứt chọn hộp kiểm cạnh bên nhãn mà bạn có nhu cầu xóa e-mail và nhấp vào ‘Ok‘ khi bạn đã trả tất.


Tất cả các email đã lựa chọn của bạn bây chừ sẽ bị xóa bỏ nhãn Gmail ước muốn của bạn.

Trên PC

Bước 1:Mở email trong trình duyệt mong muốn và singin vào tài khoản của bạn.Khi chúng ta đã singin vào thông tin tài khoản của mình, nên chọn nhãn mong muốn mà bạn có nhu cầu xóa thư điện tử trong thanh bên trái.

Bước 2:Sử dụng hộp kiểm lân cận mỗi e-mail để chọn tất cả các email bạn muốn xóa ngoài nhãn đó.

Bước 3:Bây giờ chỉ cần nhấp vàobiểu tượng‘Xóa nhãn‘ ở bên cạnh biểu tượng ‘Chọn vớ cả‘ sinh sống đầu màn hình của doanh nghiệp như được hiển thị mặt dưới.


Tất cả những email đã chọn hiện giờ sẽ bị xóa sổ nhãn cụ thể đó.

Cách ẩn nhãn trong Gmail cùng cách truy vấn nhãn đó

Trên điện thoại

Ứng dụng Gmail chính thức dành cho thiết bị di động hiện không có chức năng ẩn các nhãn email của doanh nghiệp hoặc truy cập các nhãn đã biết thành ẩn.Nếu chúng ta vẫn muốn ẩn nhãn bởi thiết bị di động của chính mình và không tồn tại quyền truy cập vào laptop để bàn, thì bạn có thể mở trang web dành riêng cho máy tính nhằm bàn mang đến Gmail trong trình duyệt của chính bản thân mình hoặc chỉ cần làm theo phía dẫn dành cho máy tính nhằm bàn được hỗ trợ bên dưới.

Trên PC

Bước 1:Mở thông tin tài khoản Gmail của bạn trong trình phê chuẩn trên máy tính xách tay để bàn với nhấp vào ‘Biểu tượng bánh răng‘ ở góc cạnh trên cùng bên phải của màn hình và chọn ‘Cài đặt‘.Bây giờ chọn ‘Nhãn‘ ở đầu màn hình của người tiêu dùng và cuộn để tìm nhãn bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2:Nhấp vào ‘Ẩntrongtùy chọn‘Hiển thị trong list nhãn‘ nếu bạn muốn danh mục bị ẩn khỏi thanh bên của mình.Nhấp vào ‘Ẩntrongtùy chọn‘Hiển thị trong list thư‘ nếu bạn cũng muốn ẩn các email khỏi hộp thư đến thông thường của mình.


Bây giờ nhãn của bạn sẽ bị ẩn trong Gmail.Nếu bạn có nhu cầu truy cập những nhãn ẩn, các bạn sẽ cần đề xuất hiện chúng bằng cách vào lại setup và nhấp vào ‘Hiển thị‘ thay vị ẩn.

Cách nhóm các email tựa như và dán nhãn mang lại chúng

Trên năng lượng điện thoại

Việc phân loại email thành một nhãn cụ thể sẽ auto yêu cầu bạn tạo bộ lọc tùy chỉnh dựa trên sở thích của mình.Rất tiếc, áp dụng Gmail dành riêng cho thiết bị di động cầm tay hiện không cung cấp tạo bộ lọc tùy chỉnh.

Mặc mặc dù vậy, chúng ta vẫn rất có thể truy cập tài khoản Gmail của chính bản thân mình trong trình thông qua trên smartphone di đụng và chuyển sang phiên bản dành cho máy tính để bàn.Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có thể làm theo hướng dẫn trên máy tính để bàn được liệt kê bên dưới và tạo bộ lọc cấu hình thiết lập để tự động phân loại e-mail đến và email hiện có.

Trên PC

Bước 1:Mở tin nhắn trên trình chú ý yêu thích của người sử dụng và singin vào thông tin tài khoản của bạn.Bây tiếng hãy nhấp vàobiểu tượng ‘Bánh răng‘ ở góc trên thuộc bên phải của màn hình và lựa chọn ‘Cài đặt‘.


Bước 2:Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào ‘Bộ thanh lọc và địa chỉ bị chặn‘ sống đầu màn hình hiển thị của bạn.Sau khi hoàn tất, cuộn xuống với nhấp vào ‘Tạo cỗ lọc mới‘.

Bước 3:Một hộp thoại riêng sẽ mở ra với những trường sau.

Từ:Trường này sẽ được cho phép bạn phân loại e-mail từ một showroom email cụ thể thành một nhãn rứa thể.

Tới:Trường này đang phân loại mọi thư điện tử đã gửi mang lại một add email rõ ràng thành một nhãn xác minh của bạn.


Chủ đề:Trường này đang phân loại các email gồm chủ đề cụ thể do các bạn chỉ định vào nhãn Gmail mong ước của bạn.

Có những từ:Tại đây chúng ta cũng có thể nhập những cụm từ cùng từ không giống nhau, tiếp đến chúng sẽ hoạt động như bộ lọc.Gmail sẽ lọc ngẫu nhiên email nào trong hộp thư đến của khách hàng có các từ này vào nhãn ước muốn của bạn.

Không có:Trường này có thể chấp nhận được bạn phân loại những cụm từ quan trọng sẽ ngăn e-mail được phân loại vào trong 1 nhãn thay thể.Tất cả những email còn lại không tồn tại cụm từ đặc biệt do các bạn liệt kê sẽ tiến hành đưa vào nhãn mà chúng ta đã chọn.

Kích thước:Trường này có thể chấp nhận được bạn sắp tới xếp các email trong hộp thư đến của bản thân mình theo size của chúng.Bạn có thể chọn ‘Nhỏ hơn‘ hoặc ‘Lớn hơn‘ và tiếp đến chỉ định kích cỡ mong muốn.


Điền vào trường mong ước tùy trực thuộc vào yêu cầu của chúng ta và nhấp vào ‘Tạo bộ lọc‘.

Bước 4:Bây giờ các bạn sẽ được đưa tới trang tiếp theo, nơi bạn sẽ được hỏi hướng hành động mong muốn cho các email sẽ lọc của bạn.Tại đây, chọn ‘Áp dụng nhãn‘ và chọn nhãn mong muốn muốn của người sử dụng từ menu thả xuống cạnh bên nó.Cuối cùng, nhấp vào ‘Tạo bộ lọc‘ ở góc cạnh dưới thuộc bên đề nghị của hộp thoại để lưu các biến đổi của bạn.

Nhiều thư điện tử từ cỗ lọc ước muốn của bạn bây chừ sẽ được phân các loại vào nhãn đã chọn của bạn.

Làm phương pháp nào để biến hóa màu của nhãn vào Gmail?

Trên năng lượng điện thoại

Các vận dụng di đụng của tin nhắn hiện không có thể chấp nhận được bạn thay đổi màu sắc cho thư điện tử của mình.Trong trường hợp các bạn không thể tróc nã cập khối hệ thống máy tính nhằm bàn, bây giờ, bạn cũng có thể mở gmail trong trình phê chuẩn trên điện thoại cảm ứng di động của mình và đưa sang phiên phiên bản máy tính nhằm bàn của trang web.Sau đó, chúng ta có thể làm theo phía dẫn được liệt kê dưới để chuyển đổi màu nhãn của mình trong Gmail.


Trên PC

Gmail chất nhận được bạn đặt những nhãn mã color cho email của mình, điều này để giúp đỡ bạn dễ ợt xác định chúng trong hộp thư mang đến của mình.Làm theo phía dẫn dễ dàng dưới đây sẽ giúp đỡ bạn bắt đầu.

Bước 1:Mở với đăng nhập vào tài khoản Gmail của chúng ta như bình thường.

Bước 2:Bây tiếng hãy chuyển cho thanh mặt và di con trỏ của khách hàng qua nhãn gmail mà bạn có nhu cầu thay đổi màu và nhấp vàobiểu tượng menu‘3 chấm‘ xuất hiện.

Bước 3:Nhấp vào ‘Màu nhãn‘ và lựa chọn màu bạn muốn áp dụng cho nhãn đã lựa chọn và toàn bộ các e-mail của bạn.Bạn cũng rất có thể nhấp vào ‘Thêm màu tùy chỉnh‘ nếu bạn muốn sử dụng màu ko tồn tại trong các lựa chọn định trước của Gmail.


Màu sẽ chọn hiện nay sẽ được áp dụng cho nhãn mà bạn đã chọn.Tất cả các email nằm trong nhãn được đề cập sẽ được gắn thẻ cùng màu do chúng ta chọn.

Cách thêm folder vào Gmail bên dưới dạng file đi cùng vào email

Gmail không chủ yếu thức có thể chấp nhận được bạn thêm những thư mục vào trong 1 email ví dụ dưới dạng file gắn kèm.Nhưng bạn có thể phá vỡ giảm bớt này bởi một mẹo nhỏ thông minh.

Chỉ cần nén thư mục bạn muốn thêm vào e-mail thành format .zip và tiếp nối tải nó lên bên dưới dạng file gắn thêm kèm.Bây giờ bạn sẽ có thể gửi ngôn từ trong thư mục của mình bằng email mong mong muốn một biện pháp dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng một phần mềm miễn phí mang tên là7-zipcho mục tiêu này.Sau khi cài đặt 7-zip, chỉ cần bấm chuột phải vào thư mục bạn muốn thêm vào e-mail trong tin nhắn và lựa chọn tùy chọn ‘Thêm vào kho lưu lại trữ’ trong thực đơn của 7-zip.


Đặt tên mang lại file của khách hàng và cung ứng mật khẩu nếu bạn muốn, giả dụ không, hãy nhấp vào OK để tạo file .zip mang đến thư mục của bạn.

*

Bây giờ bạn có thể tải lên tệp tin .zip này bên dưới dạng file kèm theo vào email trong Gmail.

*

Lưu ý:Gmail chỉ chất nhận được bạn cài lên và chia sẻ các file đi cùng có kích thước tối đa 25MB.Nếu form size thư mục nén của bạn lớn rộng 25MB thì nó sẽ auto tải nó lên Google Drive và share liên kết của nó trong thư điện tử từ nơi fan nhận rất có thể xem văn bản của nó.


*
Nhau mèo black : 1 vị thuốc, 1 phong thủy

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tận dụng tối đa các nhãn bên trên Gmail, bao gồm cả việc thực hiện chúng làm thư mục.Nếu bạn gặp gỡ phải ngẫu nhiên vấn đề như thế nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng contact với chúng tôi bằng phương pháp sử dụng phần nhấn xét mặt dưới.