CÁCH TẠO NICK FACEBOOK ẢO

      156

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo facebook ảo (Facebook Clone) với email ảo không bị khóa đơn giản nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết cách mình hưỡng dẫn để có thể tạo email ảo Facebook. Đảm bảo thành công tới 100% và rất đơn giản, dễ thực hiện.

Bạn đang xem: Cách tạo nick facebook ảo

Lí do cần phải tạonic cloneFacebook ảo?

Facebook ảo hay còn gọi là tài khoản facebook clone, vậy tại sao nhiều người lại muốn biết bí quyết tạo đến thế. Cũng tùy vào mục đích từng người sử dụng, người thì để seeding bán hàng, người thì tạo facebook ảo tăng follow, ngoài ra cao cấp hơn facebook ảo còn được dùng để tạo tài khoản quảng cáoBusiness Manager (BM).Tiếp đó, tạo nhiều nick facebook để giúp cho các chiến lược marketing cũng như quảng bá sản phẩm tốt hơn,Hoặc sử dụng chính những nick đó để đánh giá 5 sao cho fanpage đang phát triển của bạn.

Do đó,cách đểtạo facebook ảosẽ giúp cho phương án tốt nhất cho bạn không nên bỏ qua. Và đâycũng chính là cách loại bỏ tất cảtrở ngại về vấn đềemail đăng ký, hay số điện thoại xác nhận vì đã có các dịch vụ tạo email ảo free và vĩnh viễn ngoài ra Email 10p cũng là tên gọi của email ảo.

Cách tạonick clone, tài khoảnFacebook ảo không giới hạn

Nhưcácbạn đã biết, mộtEmailchỉrất có khả nănglậpđược mộtnick facebookduy nhấtbởi vậyđểrất có khả năngtạo đượcthông tin tài khoảnfacebook ảobạn cần phảilấyEmailảotvà những tool có thể lách và tạo được nhiều nick cloneĐể làm đượcđiều ấybạn cầnthực hiệntheocác bướcsau:

Tạo tài khoảnfacebook ảovới LDPlayer

*

Facebook càng ngày càng thông minh. Như những cách tạo clone facebook hiện tại đều thực hiện rất may rủi, Nhưng nói gì thì nói vẫn có những tool để tạo nick clone Facebook như sử dụng giả lậpLDPlayer. Tài nguyên cần chuẩn bị: LDPlayer, Facebook Life.

Bước 3: Tiến hành tạo tài khoản trên app Facebook Lite > Tiếp > Điền thông tin của bạn.Bước 4: Sau khi Facebook hiện mục nhập số điện thoại thì các bạn hãy bỏ qua và chọn Đăng ký bằng Email.Bước 6: Nhập mã xác nhận từ email ảo đã tạo và điền thêm thông tin, up ảnh Avatar Facebook.

Xem thêm: Cách Tải Bài Hát Về Thẻ Nhớ Trên Android, Tải Nhạc Xuống Thẻ Sd

Sau khi tạo xong sẽ có giao diện như bên dưới. Vậy là chúng ta đã tạo xong tài khoản Facebook với LDPlayer rồi. Vậy làm sao để có thể tạo được nhiều acc clone facebook không giới hạn? hãy cùng xem bài viết bên dưới.

*

Cách tạo acc clonefacebook ảo không giới hạn với LDPlayer

Để tạo được acc clone facebook không giới hạn các bạn hãy chú ý sau khi tạo xong được 1 acc clone facebook.Ngoài những cách tạo bên trên thì cũng không được bỏ qua những bước này.

Bước 1: Tại màn hình desktop sau khi cài đặt sẽ có iconLDMultiPlayer giờ chúng ta mở nó lên click vào Khởi tạo

*

Bước 2: Click chọn Bản sao và và chọn một bản sao bất kỳ nào mà các bạn đã cài Facebook Lite để đỡ phải tải nhiều lần.

*

Bước 3: Sau khi tạo bản sao xong các bạn đợi 1 lúc cho nó sao chép và cài đặt. Khi hoàn tất sẽ tạo thêm 1 mục mới như của mình đã sao chép ra là LDPlayer-12,LDPlayer-15,LDPlayer-1...Bước 4: Các bạn có thể tiến hành tạo acc facebook clone như từ đầu. Coi như đây là một thiết bị mới.

Lưu ý: MỗiLDPlayer chỉ nên đăng nhập và sử dụng một acc clone facebook duy nhất. Vì vậy các bạncó thể sao chép ra nhiều app LDPlayer khác nhau quaLDMultiPlayer. Nếu nic clone facebook bị khoá thì các bạn hãy xoá phiên bản LDplayer của nic đó đi và sao chép ra LDPlayer khác để tiếp tục tạo acc.

Rất đơn giản phải không nào !

Nếu bạn chưa hiểu có thể xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới đây:


Vậy là thangvi.com vừa chia sẻ đến các bạn cách tạo facebook ảo , acc facebook clonekhông cần số điện thoại và email đăng ký. Nếu bạn cảm thấy chưa hiểu cần chúng tôi trợ giúp chi tiết hơn, hãy để lại bình luận củamìnhở phần dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạngiải đáp thắc mắctrong thời gian nhanh nhất. Chúc bạn thành công!