Cách Tạo Page Trên Fb Bằng Điện Thoại

      191

Hiện nay, việc lập fanpage facebook Facebook để tiếp thị bán sản phẩm, truyền bá sản phẩm, đặt mặt hàng online nhằm tăng lượng người cần sử dụng biết đến các mặt hàng của bạn một phương pháp thangvi.com chóng với hiệu quả là hết sức phổ biến. Việc tạofanpage facebook Facebook không chỉ bắt buộc phải làm trênmáy vi tính, mà lại giờ đâybạn vẫn gồm thể làm được điều đócả bên trên điện thoại Android tốt Iphone. Trong bài bác viết sau đây, thangvi.com hao.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại một phương pháp đơn giản và thangvi.com chóngnhất.

Bạn đang xem: Cách tạo page trên fb bằng điện thoại

Các bướctạo page bên trên Facebook bằng điện thoại

Cách tạo page trên Facebook bằng điện thoại dưới đây trọn vẹn tất cả thể được thực hiện bên trên cả Iphone lẫn điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Tại giao diện thiết yếu của trang chủ Facebook tại điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang.Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, biểu tượng này sẽ nằm ở bên trên màn hình; trong những khi với ứng dụng Facebook trên iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới phải màn hình.

*

Bước 2: Kéo xuống dưới phần Trang, sau đó chọn mục Xem tất cả => Tạo trang. Một giao diện mới xuất hiện để xác nhận lại yêu thương cầu tạo trang của bọn họ, bạn hãy đọc kĩ những điều khoản của Facebook trước để tránh tình trạng nhầm lẫn, hiểu nhầm trong tương lai. Lúc đã đọc hoàn thành cùng đồng ý. Nhấn vào ô Bắt đầu để tiếp tục

*

Bước 3: Đầu tiên, những bạnđặt Tên trang. Tên của fanpage không nên thừa lâu năm, thừa phức tạp và nặng nề nhớ. Vì bình thường những người tiêu dùng thường không tồn tại xu hướng tra cứu kiếm sản phẩm, dịch vụ bằng thương hiệu shop, đề xuất biện pháp đặt tên fanpage facebook tốt nhất là theo cấu trúc: - .

*

Dùng thử miễn phí tổn phần mềm quản lý bán hàng trênfanpage facebook Facebook hiệu quả

*

Sau lúc đặt thương hiệu hoàn thành, bạn ấnTiếp. Facebook sẽ đưa ra những hình thức, giao diện của trang nhưng mà bắt buộc bạn phải lựa chọn. Bạn sẽ có 6 lựa chọn kiểu fanpage facebook của mình, bao gồm Doanh nghiệp, Sản phẩm hoặc Cộng đồng… Hãy lựa chọn hình thức như thế nào mang lại phù hợp với mình nhất.

Xem thêm: Attention Required! - Quạt Trần Trang Trí Cellingfans Cf

*

Tiếp đó, bạn điền những ban bố mang đến trang fanpage facebook của bạn như

Ảnh đại diện: Nên chọn hình ảnh là hình ảnh cửa hàng xuất xắc thương hiệu cửa hàng, hoặc đơn giản là logo của cửa hàng

*

Ảnh bìa: Ảnh bìa cần là những hình ảnh đẹp, sinh động, chân thực nhất về những sản phẩm cơ mà bạn đang sale, buôn bánĐịa chỉ trang Web

*

Nơi đặt tên miền đến trang fanpageQuyền đại diện đến trang fanpage

Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc thêm các thông tin bên trên là ko cần thiết, bạn trọn vẹn tất cả thể lựa chọn Bỏ qua.

Bước 4.Nhấn vào Truy cập trang để kết thúc việc tạofanpage facebook Facebook trên điện thoại.

*

Sau lúc xong hướng dẫn cách tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại, giờ đây bạn đã bao gồm một trang fanpage facebook cho bạn rồi. Công việc tiếp theo của bạn là quảng bá rộng rãi trang fanpage facebook của mình. Bạn có thể có tác dụng việc này trải qua một số bí quyết thức như: Chạy quảng cáo trả tiền vì chưng Facebook cung cấp; nhờ bạn btrằn người thân quảng cáo tốt nhờ người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng bạn

Bạn thấy đấy, phương pháp tạo page bên trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản đúng không nào? Hãy nkhô nóng tay tự tạo cho khách hàng một fanpage Facebook thật chất lượng phục vụ đến chủ yếu nhu cầu của bản thân bạn. Chúc những bạn thành công.