CÁCH TẠO PAGE

      164

EQcả nước Blog – Có lẽ khi bạn phát âm vào title nội dung bài viết này vẫn thấy rất gần gũi Khi hiện tại bên trên Internet có tương đối nhiều nội dung bài viết gợi ý phương pháp tạo thành fanpage facebook bên trên Facebook như thế nào. Bài viết này cũng không ko kể mục tiêu chung đó, và đi kèm theo gợi ý là các thay đổi tiên tiến nhất mà Facebook giành riêng cho công dụng Facebook Pages của họ.

Bạn đang xem: Cách tạo page

Hướng dẫn từng bước một cách sinh sản fanpage bên trên Facebook dành riêng cho bạn bước đầu tiên mang lại cùng với Facebook marketing.


1. Đăng nhtràn vào Facebook

Để sử dụng Facebook trước tiên chúng ta cần phải có một thông tin tài khoản trên Facebook. Nếu chúng ta chưa có thông tin tài khoản Facebook nào thì có thể chế tác new một thông tin tài khoản ngay trên trang chủ Facebook.

Tài khoản Facebook được chia thành hai loại: một số loại mang đến cá nhân và nhiều loại cho khách hàng cơ mà nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản cá nhân thì lời khuyên ổn là đề xuất sinh sản trước vị nếu như chỉ sinh sản thông tin tài khoản doanh nghiệp lớn đơn thuần vẫn gặp gỡ phải một số trong những số lượng giới hạn.

*
*
*
*

4. Điền thông tin Giới thiệu

Bước tiếp sau trong quy trình sinh sản Fanpage bên trên Facebook, một điều bạn cần biết trước chính là links bên trên Facebook là no-follow với không được index mang đến mục tiêu làm cho SEO. Tuy nhiên cái hay của trang trình bày là nó được index trong Google, vì thế bạn phải điền thật cụ thể với gồm cất trường đoản cú khóa vào phần này.

Xem thêm: Lên Kế Hoạch Kinh Doanh Quán Nhậu Bình Dân Cho Người Khởi Nghiệp

tin tức diễn tả này sẽ hiển thị thẳng bên trên Timeline dưới ảnh Cover nhưng mà để ý nhỏ tuổi là chỉ bao gồm 255 kí tự đầu được hiển thị. Tất nhiên chúng ta có thể viết dài hơn nhưng mà hầu hết phần thừa thừa 255 kí từ bỏ sẽ không được hiển thị ra trên Timeline.

Tại phía trên chúng ta có thể điền vào links mang lại website, những thông tin tài khoản mạng xã hội khác (giả dụ có).

Mẹo:

Bạn hoàn toàn có thể biên soạn thảo công bố trình bày bởi rất nhiều chương trình biên soạn thảo văn phiên bản nlỗi MS Word giỏi Notepad++ nhằm khẳng định số kí trường đoản cú rồi copy/paste vào Facebook.

Chọn nút Yes để chứng thực Page này thay mặt cho một doanh nghiệp thực sự và dấn “Save Info” nhằm lưu giữ công bố lại với quý phái bước tiếp theo sau.