Cách tạo tài khoản facebook nước ngoài

      169

Bạn đang cần lượng lớn tài khoản Facebook để bán hàng hoặc tạo tài khoản quảng cáo nhưng lại bị giới hạn Email và số điện thoại. Nếu vậy cũng đừng lo lắng vì giờ đây có hàng ngàn cách tạo tài khoản Facebook mới vô cùng tiện lợi. Theo dõi bài viết sau để biết đó là những cách gì nhé.


Tại sao phải cần nhiều tài khoản Facebook?

Tài khoản Facebook là gì? có bao giờ bạn tự hỏi tại sao những người kinh doanh online và giới quảng cáo Facebook lại sử dụng nhiều tài khoản Facebook đến thế? Cách tạo thêm 1 tài khoản Facebook, cách tạo 2 tài khoản Facebook làm như thế nào?

Lợi ích khi tạo nhiều tài khoản Facebook

Có thể bạn không biết, sở hữu càng nhiều tài khoản Facebook càng có lợi cho việc kinh doanh online, chạy quảng cáo,… Một vài lợi ích của nó như:

Thêm đánh giá 5 sao cho Fanpage dựa trên các tài khoản ảo.Phục vụ cho chiến dịch Marketing và Facebook Ads.Tăng lượt check in tại một địa điểm nào đó.Tăng lượng tương tác cho một bài viết, Fanpage.

Cùng với đó là hàng ngàn công dụng khác để phục vụ mục tiêu bán hàng như cách tạo lối tắt tài khoản Facebook. Ngoài ra bạn còn có thể tạo tài khoản độc đáo, mới lạ như cách tạo tài khoản Facebook không tên.

*
Lợi ích khi tạo nhiều tài khoản FacebookHo