CÁCH TẠO TÀI KHOẢN GOOGLE ADSENSE KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

      244

Để nhảy được tác dụng tìm chi phí đến kênh YouTube của chính bản thân mình, chúng ta cần tài năng khoản Google AdSense trước đó. Bài viết sau đây đang lí giải chúng ta giải pháp tạo nên tài khoản Google AdSense nhé.

Bạn đang xem: Cách tạo tài khoản google adsense kiếm tiền trên youtube

Trước không còn, bạn hãy vào trang Google AdSensenhằm ĐK trực tiếp hoặc truy hỏi nhập vàoCreator Studio của kênh YouTube của chính mình, lựa chọn phần Kênh/Channel và lựa chọn bật Kiếm tiền để rất có thể BẮT ĐẦU tạo ra thông tin tài khoản Google AdSense ngơi nghỉ bước 2 sau khoản thời gian đang gọi và đồng ý lao lý ở bước thứ nhất.

*

Cách 1: khi ban đầu chế tạo tài khoản Google AdSense, bạn nên lựa chọn thông tin tài khoản sẽ dùng làm ĐK kênh YouTube của bản thân để tạo ra tài khoản Google AdSense. Tại phía trên, bạn hãy điền số đông ban bố cơ bạn dạng để sang bước tiếp theo.

Cách 2:Tại bước này, bạn hãy điền hầu hết lên tiếng cá thể của chính mình nhằm dìm thanh toán tự Google.

*Tất cả ban bố yêu cầu hoàn toàn bao gồm thực và chính xác.

*

- Loại tài khoản:Cài đặt này là dài lâu và hoàn toàn có thể được sử dụng để xác minh danh tính với thuế.ChọnDoanh nghiệpnếu setup này dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức, hòa hợp danh giỏi các đại lý giáo dục. Nếu không, chọnCá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Youtube Trên Smart Tivi, Tivi Box, Sử Dụng Tài Khoản Google Cho Youtube

- Mã bưu điện: Nếu bạn lần chần mã bưu điện của Thành phố/Tỉnh nhưng ai đang làm việc, chúng ta có thể xem thêm trên phía trên.

Sau Khi điền rất đầy đủ báo cáo, phần đa người bấm Gửi để được xét chú tâm. Thời gian nhằm Google xét xem xét thông thường là 24 giờ (hoặc hơn nếu buộc phải lưu ý thêm). Sau khi được xét chăm chú thành công, gần như fan đang có thể tầm nã nhtràn lên tài khoản Google AdSense của mình.

*

Đến cho bước tiếp, đều bạn hãy trở lại kênh YouTube của bản thân mình, vào phần nhảy Kiếm chi phí nhằm hoàn toàn có thể liên kết thông tin tài khoản YouTube cùng thông tin tài khoản Google AdSense lại với nhau.

Nhỏng nuốm là phần đông người vẫn tạo nên tài khoản Google AdSense cùng liên kết vào kênh YouTube của chính mình rồi đấy. Bạn còn trông đợi gì nữa nhưng ko thực hiện đều bước tiếp theo nhằm bật chức nắng nóng kiếm tiền mang đến kênh YouTube của bản thân mình đi nhé.

Mọi tín đồ hoàn toàn có thể bài viết liên quan về cách bật kiếm chi phí cho kênh YouTube của bản thân TẠI ĐÂY.

Nếu gồm ngẫu nhiên thắc mắc nào khác, đa số fan hãy contact thangvi.com Network để được cung ứng nhé.