Cách Tắt Adblock Trên Máy Tính

      183
III. Cách loại bỏ hóa AdBlock bên trên lắp thêm tínhIV. Bỏ ngăn quảng bá trên một số trong những plugin khác

Trong bài viết trước tôi đã khuyên bảo cụ thể cho các bạn cách chặn PR bên trên các trình chuẩn y web bằng phương pháp sử dụng add-on AdBlock rồi, và chúng ta Cảm Xúc như thế nào? nó rất tác dụng đúng không?

Tất nhiên rồi, nó quá tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào bài toán vứt bỏ những PR cùng đều Pop-up tức giận.. Mình luôn luôn khuyến nghị chúng ta làm như thế bởi nó để giúp chúng ta bình yên rộng trong quá trình áp dụng internet, không biến thành khó chịu vì chưng các pop-up dancing ra lia lịa lúc clichồng vào bất kể đâu trên trang web, cùng tất nhiên là máy tính bạn sẽ được bình an rộng.

Bạn đang xem: Cách tắt adblock trên máy tính


Tuy nhiên thì………….

I. Trình bày!

Các bạn biết đấy, một trang web hay là 1 blog cá nhân được cách tân và phát triển thì nguồn thu nhập chủ yếu của mình đa phần là treo những banner quảng bá để kiếm thêm tiền với gia hạn sever.

Nhưng hiện thời người dùng sẽ “tỉnh giấc táo” rộng không ít rồi, đa số máy vi tính làm sao cũng có sở hữu một add-on hay 1 phần mượt chặn truyền bá làm sao kia.

Xem thêm: Top 7 Shop Bán Mỹ Phẩm Nội Địa Nhật Hcm Chuyên Hàng Order 2020 Hetgia

Vấn đề này không có gì là không nên cả, bởi vì thực sự bản thân cũng tương đối khó tính với cùng một số website, chúng ta treo quá nhiều banner với không ít pop-up nhảy đầm ra lúc bạn dùng cliông chồng vào.

Nhưng bài toán chặn quảng cáo này đã vô tình làm giảm hoặc thậm chí còn là làm mất đi nguồn thu thiết yếu của nhiều website/blog HỮU ÍCH.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

VI. Lời kết

Trên đó là bí quyết vô hiệu hóa Adblock và những add-on, plugin hay phần mềm chặn quảng bá bên trên các website mà lại chúng ta ngưỡng mộ. Lý bởi thì tôi đã gải mê say phía bên trên rồi, đại diện những admin cảm ơn chúng ta đã quan tâm.