Cách Tắt Các Quảng Cáo Trên Google Chrome

      165

Quảng cáo bên trên trang web khiến các người dùng cảm thấy khó chịu trong quy trình lượt web. Vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn các người tiêu dùng cách tắt quảng cáo trên top mạng tìm kiếm google chrome hiệu quả và nhanh khô cngóng nhất. Hãy cùng theo dõi tức thì dưới trên đây.

Bạn đang xem: Cách tắt các quảng cáo trên google chrome

1. Sử dụng menu setting trên laptop để tắt lăng xê bên trên chrome

Bước 1: Trước tiên msinh sống trình duyệt web Google chrome sau đó lựa chọn nút ít 3 chấm tức thì bên trên góc phải của màn hình. Ngay lúc này một menu thả xuống sẽ xuất hiện thêm.

*

Cách 2: Tiếp đến các khách hàng lựa chọn Settings (mua đặt) để có thể lộ diện trang Cài đặt (Setting page).

Bước 3: Cuộn xuống dưới chọn vào Nâng cao (Advanced) sinh hoạt ngay lập tức dưới cùng của trang. Nhấn vào đó nhằm lộ diện một trong những phần bắt đầu của những tùy chọn.

*

Cách 4: Tiếp theo các người mua hàng chọn vào Quyền riêng biệt tư và bảo mật (Privacy & security). Tiếp nữa thực hiện thao tác cuộn xuống bên dưới và chọn vào Site Settings (Cài đặt trang web).

*

Bước 5: Tìm cùng lựa chọn vào Ads (Quảng cáo) nghỉ ngơi ngay sát bên cạnh footer.

*

Cách 6: Ngay lúc này screen máy tính đã hiển thị cái Allowed (Được cho phép) và nếu nlỗi có công tắc nguồn màu xanh tức là trình chăm bẵm website Chrome vẫn được cho phép PR. Các bạn nhấn vào công tắc nhằm đưa nó lịch sự color xám. Thì screen đã thông báo đến các người dùng rằng Đã ngăn trên các trang web hiển thị PR xâm nhập xuất xắc các quảng bá khiến đọc nhầm (khulặng dùng).

*

Cách 7: Cuối cùng các các bạn trsống về trang web Settings page tìm với lựa chọn vào Pop-ups and redirects. Quý Khách thấy công tắc nguồn ngay lập tức lân cận chiếc chữ Blocked (recommended) vẫn ở tâm trạng tắt và màu sắc xám thì Tức là Chrome sẽ chặn đa số các lăng xê pop-up.

*

Hoặc các bạn cũng hoàn toàn có thể tuyển lựa website ao ước ẩn quảng bá đi bằng cách bằng tay thủ công. Bạn nhấp vào Add rồi dán liên quan của trang web cần ngăn PR và dìm Add để xong.

2. Sử dụng app mở rộng AdBloông xã trên máy tính để tắt quảng bá trên top google chrome

Cách 1: Trmong tiên mở Chrome, sau đó truy vấn vào đường dẫn link https://getadbloông chồng.com/ vào tkhô nóng ảnh hưởng.

Cách 2: Tiếp đến thừa nhận vào Get Adblochồng Now, các các bạn sẽ thấy trang cài đặt app sẽ mở rộng tương ứng của trình trông nom.

*

Bước 3: Tiếp nữa các người tiêu dùng dìm vào Add extension, ngay lập tức lúc này Chrome đang làm mới trang của người mua Khi AdBlock hoàn toàn thiết lập.

*

Bước 4: Nhấn biểu tượng AdBlock sinh hoạt ngay lập tức bên trên góc bắt buộc của màn hình. Sẽ gồm một thực đơn thả xuống và các các bạn chỉ nên nhấp vào Biểu tượng sở hữu đặt.

Xem thêm: Cách Làm Quen Với Người Lạ Trên Facebook, Cách Làm Quen Gái Trên Facebook (3 Bước Hiệu Quả)

*

Bước 5: Tiếp theo các chúng ta nhấp vào Filter Lists sinh sống ngay lập tức vỏ hộp Acceptable Ads và bỏ vết tiông chồng ngay lập tức. Làm thực hiện thao tác sẽ tăng số lượng quảng bá nhưng tiện ích AdBlochồng ngăn. Nếu vỏ hộp này đã quăng quật vệt tiông chồng, thì các bạn bỏ qua bcầu này.

*

Cách 6: Kiểm tra những tùy lựa chọn chặn truyền bá bổ sung. Các tùy lựa chọn nhằm tắt chặn lăng xê trên chrome không chỉ có vậy bao gồm:

Adblock Warning Removal list: Xóa chú ý bên trên những trang web về bài toán chạy AdBlock.Antisocial filter list: Loại quăng quật nút Facebook Like với toàn bộ những nút ít phương tiện truyền thck hội khác.

*

EasyPrivacy: Giúp bảo đảm an toàn quyền riêng bốn của các chúng ta bằng phương pháp chặn quan sát và theo dõi.Fanboy"s Annoyances: Loại bỏ một loạt những phiền lành toái nhỏ tuổi bên trên website.Malware protection: Chặn những trang web tất cả vẫn sự việc về phần mềm ô nhiễm và độc hại.

Bước 7: Đóng tiện ích AdBlock. Bây giờ đồng hồ trình chu đáo website Google Chrome của các các bạn gần như không tồn tại lăng xê.

3. Sử dụng tiện ích mở rộng AdBloông chồng Plus trên máy vi tính để tắt quảng cáo trên top google chrome

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt web Google Chrome, sau đó các người mua truy cập vào đường dẫn links https://adblockplus.org/ trên tkhô hanh liên hệ.

Lưu ý: Adbloông chồng Plus không liên quan tới AdBlochồng.

Bước 2: Tiếp đến bấm vào Get Adblochồng Plus for Chrome. Bây giờ đồng hồ các các bạn sẽ di chuyển tới trang setup ứng dụng không ngừng mở rộng tương xứng của Chorme.

*

Cách 3: Tiếp theo nhấp vào mục Add extension. Tiện ích Adbloông chồng Plus sẽ ban đầu thiết lập vào trình thông qua web của các bạn. Chrome vẫn làm cho new trang web Khi phầm mềm không ngừng mở rộng Adblochồng Plus đã hoàn chỉnh thiết lập.

*

Cách 4: Nhấn chuột yêu cầu vào biểu tượng Adbloông xã Plus ở ngay bên trên góc phải của màn hình hiển thị. Ngay lúc này sẽ gồm một menu thả xuống, các các bạn lựa chọn vào Options để bắt đầu cài đặt đến Adbloông xã Plus.

*

Cách 5: quý khách hàng quăng quật vệt tiông xã sinh hoạt tức thì vỏ hộp Allow Acceptable Ads. Bởi vì tùy lựa chọn này chất nhận được một vài lăng xê được nhảy lên. Do đó Lúc các quý khách hàng quăng quật chọn để giúp càng những lăng xê bị ngăn hơn nữa.

*

Bước 6: Đóng tab Adbloông xã Plus và bây giờ trình coi xét web Google Chrome của các các bạn gần như là không hề tất cả quảng bá.

Các người dùng tđê mê khảo ngay:Cách khắc phục và hạn chế laptop bị lan truyền vi khuẩn quảng cáo

Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến các quý khách hàng biện pháp tắt ngăn quảng bá bên trên chrome hiệu quả. Hy vọng với những báo cáo hữu ích này các quý khách có thể tắt quảng cáo không cần thiết vào lúc nào mình muốn. Chúc các người dùng thực hiện thành công.