Cách tắt chế độ update của win 10

      145

Windows 10 được thiết lập tính năng cập nhật tự động bất cứ khi nào Microsoft kiến thiết bản update mới. Với cương vị là một người cần sử dụng bình thường, đôi Khi bạn sẽ ko muốn sở hữu đặt những bản cập nhật này ngay lập tức. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn bắt buộc tắt chế độ update Windows 10 tức thì bây giờ.

Bạn đang xem: Cách tắt chế độ update của win 10

Có hai phiên bản Windows 10 giành riêng cho người dùng bình thường: Windows 10 Home cùng Windows 10 Professional (xuất xắc còn được gọi tắt là Windows 10 Pro). Tùy thuộc vào phiên bản Windows 10 nhưng laptop của bạn đang thiết lập đặt, bạn có thể gồm nhiều hoặc không nhiều hơn những tùy chọn để tắt cập nhật Window 10. May mắn rằng, phiên bản Windows 10 trang chủ cũng tất cả biện pháp ngăn chặn cấm đoán Windows 10 tự động cập nhật.


Nội dung chính:


Cách tắt update Windows 10 bằng Group Policy Editor

Để có thể tắt update Windows 10 bằng tính năng Group Policy Editor. Các bạn hãy thực hiện theo tuần tự các bước mặt dưới:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sử dụng tổ hợp phím tắt Windows + R để mở hộp thoại Run. Tiếp theo hãy nhập vào lệnh gpedit.msc cùng nhấn phím Enter.

Xem thêm: Mô Hình Kinh Doanh Rau Sạch Có Được Không? Tư Vấn Làm Trang Trại Trồng Rau Sạch Kinh Doanh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi là bài xích viết hướng dẫn tắt chế độ update Windows 10 với 7 thủ thuật đơn giản. Tùy theo mục đích sử dụng của mình nhưng mà những bạn hãy lựa chọn bí quyết thức mang đến phù hợp.

thangvi.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết này.