CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN MÁY TÍNH

      166

Những lăng xê xuất hiện trên trình để ý Google Chrome luôn luôn mang đến phiền toái thuộc đông đảo lo âu bảo mật thông tin. Ttê mê khảo ngay lập tức 3 biện pháp ngăn lăng xê trên Chrome dưới đây để vứt bỏ mối nguy khốn này ngay hôm nay.


Tại sao trình chăm sóc Chrome xuất hiện quảng cáo?

Trước Khi đi đến phần chặn lăng xê, ta cần khẳng định rõ xem lăng xê xuất hiện thêm dưới dạng làm sao. Thđọng nhất là những banner hình ảnh, video clip được tài trợ dưới dạng vừa lòng đồng thân chủ đạo trang web cùng những nhãn mặt hàng. Thđọng nhì là các vi khuẩn đã trở nên mua sâu vào trong khối hệ thống, nó không chỉ có để cho những truyền bá lộ diện sum sê trên trình ưng chuẩn web ngoại giả cả trên màn hình hiển thị máy tính tuy nhiên ko truy vấn web.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên máy tính

Nếu là sinh sống trường đúng theo đầu tiên, chúng ta chỉ việc sở hữu tiện ích không ngừng mở rộng Adblock Plus hoặc AdBloông xã là sẽ xử lý được vụ việc. Còn ngôi trường đúng theo sản phẩm công nghệ nhì bạn sẽ rất cần phải quét virus máy vi tính với soát sổ xem bao gồm ứng dụng không ngừng mở rộng nào không rõ bắt đầu ko thì xoá đi. Nếu muốn im chổ chính giữa hơn nữa thì hoàn toàn có thể cài lại Win.

Tđắm say khảo:Cách ngăn truyền bá triệt bỏ lên trên Cốc Cốc

Cách ngăn quảng bá trên trình phê duyệt Chrome

Nhỏng đề cập nghỉ ngơi bên trên thì sẽ sở hữu được hai ngôi trường thích hợp PR mở ra trên Chrome cùng biện pháp xử trí vấn đề nlỗi sau:

1. Chặn quảng cáo bên trên Chrome bằngAdBlock

Cách 1: Tải về AdBlock tại đây cùng Adblock Plus trên đây.

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome nghỉ ngơi từng app mở rộng.

*

Cách 3: Nếu được hỏi thì chúng ta nhận lựa chọn Thêm một thể ích.

Về việc sở hữu nhị ứng dụng không ngừng mở rộng thì nó đang tăng mức độ kết quả lên các lần rộng, ví như có quảng bá như thế nào tiện ích này sẽ không ngăn được thì sẽ có phầm mềm cơ cung cấp. Nhưng chúng ta cũng cần chú ý là khi đó 80 - 90% PR đã bị nockout quăng quật, vị vậy nếu như khách hàng làm cho quá trình tương quan mang đến Marketing hãy nên suy nghĩ nhé.

2. Chặn truyền bá bên trên Chrome bằngKIS

Ngoài việc giúp search kiếm cùng sa thải mã độc đang xâm nhtràn vào máy tính xách tay thì phần mềm diệt virut cũng trở thành giúp đỡ bạn một trong những phần vào Việc ngăn chặn PR mở ra tràn lan. Và nhằm chọn ra phần mềm tốt nhất đến bài toán này không có bất kì ai khác xung quanh Kaspersky Internet Security (KIS). Phiên bản này dành cho những thiết bị tất cả liên kết cùng với internet, vừa rất có thể sử dụng cho tất cả dịp online cùng offline, còn Kaspersky Anti-Virus thì chỉ thích hợp giành riêng cho các laptop không tồn tại kết nối mạng internet.

Kaspersky Internet Security hỗ trợ cho cả hệ điều hành và quản lý Windows với macOS, gồm cùng những tính năng và cho phép người tiêu dùng thực hiện demo miễn phí tổn trong tầm 30 ngày. Mức ngân sách sau dùng demo cũng tương đối dễ chịu và thoải mái chỉ tầm 300 nghìn đồng mang lại 1 năm áp dụng, tức không đến một nghìn đồng bên trên một ngày.Nếu so làm việc mặt bằng chung cùng với những ứng dụng bảo mật thì Kaspersky luôn cầm đầu về độ đáng tin tưởng, kết quả cùng dễ dàng sử dụng.

Sau Lúc vẫn tải xong ứng dụng, kích hoạt sử dụng test 30 ngày bởi email thì các bạn hãy làm theo công việc sau nhằm bật chế độ chặn truyền bá mang đến Kaspersky Internet Security:

Bước 1: Ấn vào nút ít bánh răng cưa làm việc tkhô giòn chế độ bên dưới.

*

Cách 2: Nhấn vào dòng Chặn quảng cáo sinh sống mục Bảo vệ trước tiên.

Xem thêm: Cara Menggunakan Google Keyword Planner, Menggunakan Keyword Planner

*

Bước 3: Nhấn vào nút Tắt để kích hoạt cơ chế chặn quảng bá.

*

Cách 4: Khi nút ít Bật vẫn gửi thanh lịch xanh, lựa chọn Lưu.

*

Mục Chặn quảng cáo có tích hợp thêm một số trong những tác dụng nhỏng Danh sách cỗ lọc chất nhận được bạn chỉnh biện pháp nhưng mà KIS vẫn chặn quảng bá, ngôn từ, chủ thể nào được chất nhận được. Các trang web được phnghiền quảng cáo cho phép bạn loại trừ phần nhiều website yêu quý cơ mà KIS ko yêu cầu chặn PR. Quảng cáo bị chặn sẽ tổng đúng theo tất cả phần lớn trang web đã bị KIS chặn. Cuối cùng là Quảng cáo được đến phép sẽ không chặn lăng xê đến từ một mối cung cấp ví dụ như thế nào đó.

3. Chặn quảng bá trên Chrome bằngadd-on

SBRO Safe Browsing về chế độ hoạt động không không giống nhiều đối với những add-on truyền thống lâu đời mà người dùng thường xuyên hay sử dụng. SBRO rất có thể chặn giỏi phần lớn PR, pop-up, bên cạnh đó chú ý người tiêu dùng Lúc truy vấn vào phần đa đường truyền lừa hòn đảo trường đoản cú mạng xã hội, giúp người tiêu dùng bảo đảm được biết tin cá nhân của chính bản thân mình.

*

Điểm hay của SBRO Safe Browsing là rất có thể sa thải phần lớn băng thông chằng chịt được nhúng vào vào đoạn Clip, một tình chình ảnh cơ mà người dùng hay hay gặp mặt khi xem đoạn phim trên Youtube, gây ra rất nhiều sự khó chịu.

Điểm tuyệt tiếp theo sau trên SBRO Safe Browsing đó là tài năng lọc PR. thường thì, mọi add-on truyền thống lịch sử nhỏng AdBlochồng xuất xắc Adguard sẽ ngăn tất cả truyền bá.

*

Trong khi đó, SBRO Safe Browsing vẫn nhờ vào thói quen sử dụng Internet của fan dùng làm chặn quảng cáo hiện có tinh lọc, đảm bảo an toàn quyền hạn cho những người đặt PR. Do kia, rất nhiều quảng cáo thiết yếu công ty từ Google Ads tốt Youtube Ads vẫn sẽ được cất giữ.

Bây Giờ, SBRO Safe Browsing trọn vẹn miễn mức giá, tương hợp tốt với trình chăm chú Chrome cũng tương tự các trình coi xét dựa vào nền Chromium như Yandex, Vivaldi, Opera, UC Browser. Người dùng vẫn có thể download về trên trang chủSBRO Safe BrowsinghoặcChrome Web Store.

Trên đó là 3 giải pháp ngăn quảng bá Chrome trên máy tính xách tay rất tốt hiện thời cơ mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm, giả dụ thấy hữu dụng hãy chia sẻ cho đồng đội cùng người thân thuộc biết nhé. Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc.