Cách Tắt Quảng Cáo Win 10

      177
*

*

twitter
*
Bản in
*
Gởi nội dung bài viết
quý khách có thể thấy quảng cáo bên trên Windows 10 trên màn hình hiển thị khóa, Start menu, thông báo… Xem bí quyết tắt bọn chúng đi một cách thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo win 10


Các lăng xê tại đây bao gồm: PR game, office, ứng dụng, Microsoft Edge… Những quảng cáo này không hề giận dữ yêu cầu hoàn toàn có thể các bạn sẽ không nhận ra sự có mặt của chính nó.

Việc lộ diện PR không hẳn vì chưng các bạn upgrade miễn chi phí lên Windows 10. Cho dù bạn mua Windows 10 hoặc Windows 10 bản quyền được tải sẵn vào máy vi tính lúc mua thì vẫn xuất hiện phần đông PR này.Cách tắt toàn thể quảng bá trên Windows 101. Tắt quảng cáo trên màn hình hiển thị khóaQuảng cáo bên trên màn hình khóa đa phần là PR game.

Để tắt lăng xê bên trên màn hình hiển thị khóa Windows 10, chúng ta msinh sống Settings (dấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start thực đơn -> Settings) chọn Personalization .

Trong hành lang cửa số bên trái, bạn lựa chọn Loông xã screen, sau đó quan sát thanh lịch cửa sổ bên bắt buộc lựa chọn Picture hoặc Slideshow trong phần Background . Tiếp tục quan sát xuống bên dưới, gạt công tắc nguồn trong phần Get fun facts, tips, và more from Windows và Cortana on your lock screen lịch sự phía trái (white color – Off).

*

2. Tắt lời khuyên vận dụng vào Start menuQuảng cáo trong Start menu bao gồm những vận dụng bên trên Windows Store được Microsoft khuyến cáo (bao hàm cả miễn phí tổn và bao gồm phí)

Để tắt phần nhiều đề xuất vận dụng này, bạn mlàm việc Settings (dấn tổ hợp phím Windows + I hoặc Start thực đơn -> Settings) lựa chọn Personalization .

Trong cửa sổ phía trái, bạn lựa chọn Start, tiếp nối quan sát lịch sự hành lang cửa số bên bắt buộc gạt công tắc nguồn vào phần Occasionally show suggestions in Start quý phái phía bên trái (màu trắng – Off).

*

3. Từ chối nhận những đề xuất tự MicrosoftWindows 10 thường xuyên gửi thông tin cho chính mình về phần đa mẹo tuyệt nhưng mà chủ yếu là để lăng xê các các dịch vụ với vận dụng của hãng sản xuất. ví dụ như như việc khuyến nghị áp dụng Microsoft Edge để tiết kiệm pin hơn.

Nếu hầu như “mẹo” này có tác dụng phiền hậu bạn thì chúng ta có thể tiện lợi tắt đi bằng phương pháp msinh sống Settings (dấn tổng hợp phím Windows + I hoặc Start menu -> Settings) chọn System .

Trong hành lang cửa số phía trái, các bạn lựa chọn Notifications và Actions , tiếp nối chú ý quý phái cửa sổ bên yêu cầu gạt công tắc vào phần Get tips, tricks, & suggestions as you use Windows lịch sự phía bên trái (white color – Off).

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook 9/2015 Không Vào Được Facebook 9/2015

*

4. Tắt thông báo Get OfficeWindows 10 bao gồm áp dụng Get Office, vận dụng này tạo nên những thông báo poup khuyến cáo áp dụng Microsoft Office. Nó còn lộ diện vào cả Start menu.

Để tắt thông tin này, chúng ta mngơi nghỉ Settings (nhận tổ hợp phím Windows + I hoặc Start menu -> Settings) lựa chọn System .

Chọn Notifications và Actions vào menu phía bên trái, tiếp nối quan sát quý phái mặt phải gạt công tắc nguồn trong phần Get Office quý phái phía bên trái (white color – Off).

*

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể gỡ áp dụng Get Office trong Start menu bằng cách nhận chuột nên lên nó rồi lựa chọn Uninstall . Tuy nhiên nó đang xuất hiện thêm lại khi bạn update mang đến Windows 10.

*

5. Xóa Candy Crush Saga cùng đầy đủ ứng dụng được tự động hóa thiết lập khácWindows 10 đang tự động thiết lập những áp dụng lên laptop của người dùng như: Candy Crush Sodomain authority Saga, Flipboard, Twitter, với Minecraft: Windows 10 Edition. Những ứng dụng này là 1 phần của “Microsoft Consumer Experience”.

Để gỡ quăng quật đa số vận dụng này, các bạn chỉ cần kiếm tìm vào Start menu, nhận con chuột cần lên bọn chúng chọn Uninstall .

*

6. Tắt Live sầu Tiles cùng gỡ vứt Windows Store trong Start menuWindows Store và Xbox mặc định được ghlặng vào Start menu. Chúng sử dụng live sầu tile để lăng xê game cùng áp dụng Microsoft ao ước bạn tải về.

Để vô hiệu hóa các PR này, các bạn chỉ việc dìm loài chuột bắt buộc lên số đông tile quảng cáo này lựa chọn Turn live sầu tile off để chặn hầu như tile này chuyển đổi quảng bá thường xuyên hoặc Unpin from Start để bỏ ghim số đông tile này trong Start thực đơn.

*

7. Không có thể chấp nhận được Cortamãng cầu nảy lênCortamãng cầu ko Chịu đựng “ngồi lặng một chỗ” hóng bạn ra lệnh nhưng liên tục “nảy lên” bên trên thanh hao taskbar với khuyến nghị bạn thực hiện nó.

Nếu chúng ta Cảm Xúc điều này “ngứa ngáy khó chịu mắt” hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng Cortamãng cầu “nảy lên” bằng phương pháp nhấn vào size tra cứu kiếm của Cortana bên trên thanh taskbar, nhấn vào nút Settings (hình răng cưa) vào size bên trái, tiếp đến chú ý lịch sự size bên bắt buộc gạt công tắc vào phần Taskbar Tidbits sang phía bên trái (white color – Off).