Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail

      160

Tính năng nhấn thông báo bên trên trình chú ý Google Chrome giúp bạn gấp rút cập nhật lời nhắn bắt đầu tự tin nhắn, Facebook,... Tuy nhiên, đôi lúc đã có tác dụng phiền đức người tiêu dùng, khiến cho chúng ta bị mất tập trung vào quá trình làm việc. Bài viết này vẫn lí giải bạn giải pháp tắt thông tin này đi.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo facebook trên gmail


Ý nghĩa của bài toán bật tắt thông báo trên trình duyệt

Bật thông báo: Giúp người tiêu dùng được cập nhật nhanh nhất và hối hả các lên tiếng từ bỏ social, tin nhắn ngay lập tức bên trên trình phê duyệt.Tắt thông báo: Đôi thời gian việc nhận những công bố quá cũng khiến cho người tiêu dùng mất triệu tập, nhất là những ban bố lăng xê. Vì gắng tắt sút thông báo đi (hoặc tắt toàn bộ) vẫn có ích trong những lúc người dùng đề nghị tập trung mang đến các bước.

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình duyệt Google Chrome lên và nhấn vào hình tượng "cha chấm" ở góc cạnh trên bên nên màn hình.

Bước 2: Nhấp vào mục Cài đặt (Settings). 

Bước 3: Trang Cài đặt hiển thị, tìm tới mục Nâng cao (Advanced) > Quyền riêng bốn cùng bảo mật (Privacy & security) > Cài đặt trang web (Site Settings).

Bước 4: Sau đó chọn mục Thông báo (Notifications).

Xem thêm: Làm Bàn Ghế Bằng Que Kem Gỗ, Cách Làm Bộ Bàn Ghế Bằng Que Kem

Cách 5: Để tắt thông tin trường đoản cú Facebook, bạn cuộn con chuột mang đến mục Cho phép (Allow) dưới, tra cứu hình tượng của Facebook. Sau đó, bấm chuột vệt "cha chấm" sát bên cùng chọn Chặn (Block). 

Hoặc chúng ta cũng có thể nhà động đưa Facebook vào list chặn bằng phương pháp nhấp chuột nút Thêm (Add) của mục Chặn, rồi nhập thúc đẩy Facebook vào.


Khi muốn bật lại tính năng nhấn thông tin trường đoản cú Facebook, chúng ta chỉ việc gửi can hệ Facebook ngược trở lại vào mục Cho phép nhưng thôi. Cách này cũng rất có thể vận dụng tương tự cho những website không giống.

2 Cách bật/tắt toàn bộ thông tin bên trên Google Chrome

Tắt tổng thể thông báo trên Google Chrome đã khiến cho bạn không xẩy ra bất kể thông tin làm sao có tác dụng pnhân hậu, của cả thông báo quảng cáo thoái trang web. Tuy nhiên, chúng ta cũng sẽ dễ bị quăng quật sót những công bố quan lại trọng tự Gmail, tuyệt kế hoạch hứa hẹn trường đoản cú Facebook,... Phần này đang gợi ý chúng ta cách tắt, cũng tương tự nhảy lại thông tin Lúc quan trọng.

Để tắt toàn bộ thông tin trên Google Chrome, chúng ta làm giống như quá trình 1, 2, 3, 4 tại đoạn trên. Sau kia, sinh hoạt bối cảnh Thông báo, tìm tới mục Hỏi trước lúc gửi (Ask before sending) cùng tắt nó đi. Để nhận thông báo lại bình thường, bạn chỉ việc nhảy nó lên lại là được. 


Với bài viết này, hi vọng bạn sẽ tiến hành thành công các thao tác tắt thông tin từ Google Chrome nhé.


Quý khách hàng tất cả có tác dụng được hướng dẫn này không?

*

1788.6k tín đồ 538k đăng ký

Website thuộc tập đoàn:


thegioididong.com. Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem cơ chế sử dụng web
Đang cách xử lý... Vui lòng đợi trong giây lát.