Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

      222

Tắt thông tin kết bạn trên Facebook là 1 trong trong số những từ bỏ khóa được rất nhiều bạn tìm kiếm kiếm độc nhất vô nhị tuần qua. Đơn giản là vày phần lớn thông tin kết chúng ta trường đoản cú Facebook có tác dụng người dùng cảm thấy phiền phức cùng không muốn nó xuất hiện thêm bên trên Newfeed của mình. Vậy đề xuất làm cho bí quyết như thế nào nhằm tắt thông báo Facebook kia đi? Bài viết dưới đây đang lý giải bạn bí quyết làm cho cụ thể.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết chúng ta trên Newfeed là 1 trong những kĩ năng của Facebook sẽ giúp đỡ anh em của bạn cũng có thể thấy được với kết chúng ta trường hợp đó là fan thân quen. Do vậy ví như thực thụ không cần thiết bạn cũng có thể ẩn nó đi.

» Tyêu thích khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone miễn tầm giá Hotline nội mạng

*

Cách tắt/ẩn thông tin kết các bạn trên Newfeed Facebook

Để có thể ẩn thông báo kết chúng ta bên trên Facebook chúng ta có thể làm theo công việc nlỗi bên dưới đây:

Bước 1: quý khách hàng đăng nhập lệ Facebook với chọn Trang cá nhân của chính bản thân mình.

Xem thêm: Chat Facebook Không Cần Messenger Android Không Cần Messenger

*

Cách 2: Sau kia các bạn chọn mục Quý Khách bè

*

Cách 3: Tại đây mặt góc bắt buộc screen cạnh mục Tìm các bạn bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ với cliông chồng vào đó.

*

Bước 4: Sau Lúc cliông xã vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ sở hữu được 3 mục nhằm cho bạn tuyển lựa kia là:

Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?Ai rất có thể thấy được những người với danh sách chúng ta theo dõi?Ai rất có thể nhận thấy bạn hâm mộ của bạn trên cái thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn ko để ai biết toàn bộ đọc tin trên thì các bạn chỉ cần lựa chọn Chỉ bản thân tôi sinh sống toàn bộ 3 mục.

Cuối thuộc các bạn dìm Xong để hoàn toàn công việc của bản thân.

*

Chỉ đơn giản dễ dàng cùng với vài ba bước của thủ pháp mobile này là bạn đã sở hữu thể tắt thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook một cách nhanh chóng cùng dễ dãi tuyệt nhất để rời bị thao tác làm việc và rắc rối từ những người xung quanh về quan hệ bạn bè của bạn!