Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook

      289

Facebook vẫn có tương đối nhiều thuật toán thù được update sống thời điểm này. Và một thuật toán thù tạo cho không ít người sử dụng facebook hiện giờ khôn xiết tức giận đó là lúc bọn họ đăng cài đặt một bài viết lên trang cá thể tốt các Group thì bị khoác định sẽ là nội dung bài viết bán sản phẩm. Nó sẽ làm cho bớt tỉ lệ liên quan của bài viết cùng với người tiêu dùng.

Vậy làm sao nhằm tắt định dạng bán hàng bên trên facebook cá nhân? Trong nội dung bài viết này, ATP Media sẽ chia sẻ với chúng ta bí quyết xóa nhân kiệt bán sản phẩm bên trên facebook dễ dàng và đơn giản và hiêu quả

Vì sao nội dung bài viết của người sử dụng bị gắn thêm format bán sản phẩm trên facebook

Trước hết, chúng ta hãy cùng khám phá ngulặng nhân tại sao bài viết trên facebook lại bị khoác định gắn định dạng bán sản phẩm trên bài bác viết nhé! Theo nhỏng mày mò thì có 2 ngulặng nhân thiết yếu là:

Tài khoản facebook cá nhân của doanh nghiệp đang nhằm chính sách mang định bán hàngBài viết bao gồm đựng những câu chữ liên quan mang đến bán hàng, được AI của Facebook “đọc lầm” đấy là bài viết bán sản phẩm bắt buộc mặc định gắn thêm thẻ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Với đông đảo báo cáo được chia sẻ trên, hôm nay các bạn sẽ nắm rõ phương pháp nhằm tắt tuấn kiệt bán hàng bên trên facebook cá nhân tác dụng bên trên Marketplace thế nào rồi bắt buộc không như thế nào.

Nếu chúng ta thắc mắc tại đoạn như thế nào trong quy trình thực thiện nay thì đừng ngại phản hồi làm việc bên dưới nội dung bài viết để nhân viên cấp dưới hỗ ATPhường Media hỗ trợ chúng ta nhé. Chúc bạn thành công!