Cách tắt window update win 10

      155
Windows update có tác dụng cho những người dùng yêu cầu hóng chờ lâu trong quy trình bật tắt trang bị đây là điều nhưng mà đa số người không mong muốn. Giải pháp dễ dàng và đơn giản nhằm khắc phục vấn đề này là tắt windows update, nhưng mà không hẳn cơ hội làm sao chúng ta cũng ghi nhớ để tắt tài năng này bắt buộc laptop đã thử khám phá update. Với bài viết này họ cùng đi tìm kiếm đọc làm sao nhằm làm lơ quá trình cập nhật để tắt máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Cách tắt window update win 10

Hướng dẫn giải pháp tắt Update Win 10 vĩnh viễn

Cách 1: Kiểm tra tlỗi mục SoftwareDistribution

Đôi khi Windows Update tải về 2 phiên bản cập nhật khác nhau bao gồm những bạn dạng cập nhật đặc biệt quan trọng Critical Updates nhỏng bảo mật thông tin, sửa lỗi, buôn bán vá mang lại khối hệ thống cùng phiên bản update nhân kiệt Non-Critical Updates như thay đổi hình ảnh.Critical Updates vẫn rất cần được thiết lập tức thì sau thời điểm mua phiên bản này xuống đồ vật, còn Non-Critical Updates thì ko tuyệt nhất thiết phải thiết lập ngay lập tức.

Bước 1:Quý khách hàng thừa nhận tổng hợp phím Windows + X rồi lựa chọn Comm& Prompt (Admin) để khởi chạy Command Prompt cùng với quyền Admin.

*

Cách 2: Tiếp mang lại chúng ta nhập theo thứ tự phần đông chiếc lệnh sau đây vào cửa sổ Command Prompt và dấn Enter.

net stop wuauserv

net stop cryptSvc

net stop bits

net stop msiserver

Khi thừa nhận Enter thì cục bộ phần đa dịch vụ Windows Update đang làm việc bên trên máy tính xách tay đã phần nhiều được dừng lại.

*

Cách 3: Mlàm việc Windows Explorer rồi nhập xúc tiến sau đây vào tkhô cứng địa chỉ. Lưu ý ổ đĩa C là khu vực setup Windows 10. Nếu bạn thiết đặt Windows 10 ngơi nghỉ ổ đĩa khác thì hoàn toàn có thể cầm cố bởi ổ đĩa đó.

Xem thêm:

•C:WindowsSoftwareDistributionDownload

*

Bước 4: Sau kia các bạn chọn tất cả những tài liệu có trong tlỗi mục Download và nhấn tổ hợp phím Shift + Delete để xóa hoàn toàn file với thỏng mục.

*

Cách 5: Mlàm việc lại hình ảnh Command Prompt với quyền Admin rồi dán gần như lệnh dưới đây nhằm khởi động lại dịch vụ Windows Update cùng cũng thừa nhận Enter.

net start wuauserv

net start cryptSvc

net start bits

net start msiserver

*

Cách 2: Tắt trang bị bằng nút Power

Bước 1: quý khách hàng nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc vỏ hộp thoại Run rồi nhập từ bỏ khóa powercfg.cpl với dấn OK.

*

Cách 2: Trong hình ảnh Power nguồn Options, dìm chọn vào Choose what the power buttons vị làm việc danh sách mặt tay trái.

*

Bước 3: Trong phần When I press the power button các bạn chọn Shutdown ở 2 mục On battery và Plugged in. Cuối cùng dấn Save Changes để lưu lại.

*

Như vậy bạn cũng có thể tắt hoàn toàn máy vi tính nhưng mà không nên chờ thiết lập phiên bản cập nhật bên trên khối hệ thống. Mọi quy trình cập nhật sẽ hầu như được hoãn lại, hoặc bạn có thể tắt ngay máy tính thông qua nút ít Power nguồn trên máy vi tính.

Cách 3: Sử dụng lệnh hứa giờ tắt thiết bị tính

Đây là phương án chữa cháy trong thời điểm tạm thời trang bị đã tắt ngay lập tức cơ mà chưa phải đợi chờ update cơ mà lần sau nó vẫn sẽ update, cũng chính vì vậy phía trên chỉ là bớt pháp trong thời điểm tạm thời. Khi đã làm lơ được bước update lần sau khởi đụng thứ bạn nên kiếm tìm các tắt cục bộ chính sách update đi