Cách thanh toán nợ trên facebook

      214

Làm nắm nào giúp thấy số tiền nợ quảng bá facebook? Là vấn để nhưng không hề ít tín đồ đang hoạt động quảng cáo Fb quan tâm. Việc các bạn nợ chi phí quảng cáo đã khiến FB nghi hoặc rằng bạn đang bùng tiền chạy quảng bá. Nhưng chúng ta lại lưỡng lự đề xuất xem số chi phí nợ kia sống đâu? Đừng quá lo lắng, Solutruyền thông đã trả lời giúp cho bạn ngay dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thanh toán nợ trên facebook

Hướng dẫn coi số tiền nợ lăng xê FB

Không ai ý muốn nợ quảng bá, mà lại vì chưng không chú ý nhưng bạn không để ý rằng kỳ gia hạn quảng cáo đã đi đến, và vào tài khoản của chúng ta lại hết chi phí, chính vì thế FB đã giới hạn Việc quảng cáo của doanh nghiệp. Vậy làm thế làm sao để hiểu ai đang nợ FB bao nhiêu tiền? Chuyên ổn mục lí giải xem số chi phí nợ truyền bá Facebook sau đây sẽ giúp chúng ta biết được mình đã nợ FB bao nhiêu chi phí.

Hướng đưa vào xem lịch sử tkhô nóng toán thù với các số tiền nợ FB.

Cách 1: Vào từ tài khoản

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình; tiếp đến hãy mtại vị trí mũi tên không ngừng mở rộng và chắt lọc “Quản lý quảng cáo”.

*

Cách 2: Tiếp đó chúng ta nhấp vào thông tin tài khoản chạy PR của mình

*

Bước 3: nhấp vào phần không ngừng mở rộng ở góc trái, vị trí ngay gần hình ảnh sản phẩm Facebook; tìm đến phần “trình thống trị quảng cáo”; thừa nhận chọn tiếp “cách thức lập hóa solo cùng thanh hao toán”.

*

Cách 2: Vào bằng mặt đường liên kết của Facebook

Quý Khách vào phần Lập hóa đơn của Trình thống trị lăng xê Facebook. Sau kia một đồ họa đang hiện ra nhỏng dưới:

*

Ở đây, chúng ta có thể coi các thanh toán sẽ thực hiện cũng tương tự phần đa khoản nợ quảng cáo của tài khoản ở đây. Các bộ lọc được tích thích hợp như: đổi chác, Tháng này, Bộ thanh lọc, Tìm kiếm sẽ giúp các bạn thanh lọc ra đông đảo báo cáo của giao dịch thanh toán nhưng mà bạn cần tra cứu.

Sẽ có hai trường đúng theo xảy với thông tin tài khoản của người sử dụng là:

– Quý khách hàng đã nợ chi phí quảng cáo: Nếu chúng ta nợ chi phí truyền bá thì sẽ lộ diện loại chữ “ số dư hiện tại: số tiền:…..”

– Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta ko nợ tiền quảng cáo: vẫn xuất hiện chiếc chữ: “ số dư hiện tại có: số tiền…. kia chính là số chi phí nhưng chúng ta sẽ hấp thụ vào cùng còn dư ngơi nghỉ trong tài khoản.

Tại sao bạn không tkhô giòn tân oán được tiền quảng cáo

Lý vì 1: Facebook đã quăng quật nút thanh hao toán thù thoát khỏi mục tkhô cứng toán

Bản cập nhất mới nhất của FB sẽ bỏ đi nút ít thanh tân oán thủ công bên trên trình làm chủ. Chính chính vì như thế nhưng mà có không ít chúng ta mới bắt đầu chạy quảng bá đã không hiểu rằng vấn đề này yêu cầu ngần ngừ cần tkhô nóng toán thù nợ PR như thế nào lúc nút thanh khô toán thủ công không còn nữa.

Lý vì chưng 2 : Do tài khoản của chúng ta không có đủ tiền nhằm Facebook tự động thanh toán ngưỡng chi tiêu của doanh nghiệp.

khi kỳ thanh hao toán chạy lăng xê đã tới ngưỡng chất nhận được, mà lại trong tài khoản của người tiêu dùng không hề đầy đủ chi phí nhằm FB trừ, yêu cầu dẫn đến việc tkhô cứng toán số tiền nợ quảng bá FB trsinh sống nên trở ngại hơn.

Xem thêm: Địa Điểm Mua Chó Cocker Ở Việt Nam Hiện Nay, Giá Cocker Tại Sieupet

Hướng dẫn thanh tân oán nợ quảng bá FB nhanh hao nhất

Nếu bạn tất yêu tkhô giòn toán thù nợ quảng bá, chúng ta cũng có thể Chat và chat chit trực với lực lượng cung ứng bởi giờ Việt.

*

Bạn nhấp vào lựa chọn những vấn đề nhưng mà chúng ta gặp gỡ đề nghị như:

– Chính sách với bảo mật tài khoản

– Lập hóa đơn và tkhô hanh toán

– Trang doanh nghiệp

– Công thế thống trị quảng cáo

– Quảng cáo

– Đo lường cùng nâng cao kết quả

Để trò chuyện được cùng với đội ngũ nhân viên hỗ trợ chúng ta tuân theo đầy đủ giải đáp sau đây:

Cách 1. Truy Ctràn lên Link hỗ trợ của Facebook.

trước hết các bạn nên vào con đường link: https://www.facebook.com/business/help. Sau đó nhận lựa chọn “ bắt đầu”.

*

Cách 2: Lựa chọn hạng mục rất cần được hỗ trợ

lấy ví dụ như tại chỗ này bạn phải cung cấp về phong thái thanh tân oán chi phí nợ PR Facebook. Quý Khách gạn lọc hạng mục rất cần được hỗ trợ là “ lập hóa đối kháng & tkhô nóng toán”.

*

Bước 3: Chọn Chat với người đại diện

quý khách hàng không lựa chọn đầy đủ mục nhỏ ngơi nghỉ hạng mục này. Mà hãy kéo xuống bên dưới rồi nhận chọn Chat với những người đại diện thay mặt nlỗi hình dưới đây:

*

Bước 4: Điền đều công bố vào form đăng ký nhằm dấn cung ứng trường đoản cú Facebook

*

Quý Khách yêu cầu điền đầy đủ rất nhiều lên tiếng như sau: Tên của khách hàng, số điện thoại cảm ứng thông minh, Email nhằm lực lượng gửi mail chứng thực cung ứng, chọn lọc thông tin tài khoản truyền bá và để được thanh hao xử lý thanh hao tân oán, lựa chọn ngôn từ đề xuất hỗ trợ, câu hỏi thiết yếu về văn bản rất cần được cung ứng Nếu không tồn tại vào nhắc nhở thì hãy chọn KHÁC. Cuối thuộc là dấn nút ít “ bắt đầu chat”.

*

Cách 5: Chat với trò chuyện

khi đoạn Chat được gửi trực tiếp vào phần lời nhắn Messenger của các bạn. Việc còn sót lại của khách hàng là hóng gồm ai đó trong đội ngũ tham gia cung ứng với chúng ta đã chủ động nhắn tin trước cho mình. Các bạn nói sẽ cthị xã thông thường và nói phải nhờ vào lực lượng cung ứng thanh toán chi phí nợ truyền bá Facebook cho mình là được.

*

Kỳ vọng của bạn giới thiệu sẽ được giải quyết và xử lý nhanh lẹ. quý khách vẫn được nhận được tác dụng nhỏng hình dưới đây.

*

Sau khi được cung ứng các bạn sẽ nhận thấy gmail xác thực tự phiên hỗ trợ kia cùng hẳn nhiên mã phiên Chat để nếu khách hàng chưa hoàn thành được cuộc cung cấp thì sau vài ba phiên nữa thì tín đồ tiếp nhận phiên hỗ sau đã hiểu rằng phải làm hầu như gì nhằm cung cấp chúng ta tiếp sau.

Vậy qua đây các bạn đã biết coi số chi phí nợ truyền bá facebook? Để không phải lâm vào tình thế trường hợp nợ tiền quảng cáo. Tốt độc nhất bạn nên thuê một đơn vị chức năng chạy truyền bá bài bản nlỗi thangvi.com. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết và xử lý.