Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage

      206

Cách thêm ảnh vào bài bác đang đăng bên trên fanpage là một giữa những vận động thường được sử dụng do hầu hết người dùng trường đoản cú Facebook. Tuy nhiên, nếu khách hàng áp dụng fanpage mà lại ko nắm rõ quá trình thực hiện thì vẫn mất tương đối nhiều thời hạn. Đừng lo ngại nhé, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để tìm ra giải pháp tiến hành chuẩn chỉnh, mau lẹ duy nhất.

Bạn đang xem: Cách thêm ảnh vào bài đã đăng trên fanpage

1. Hướng dẫn thêm ảnh vào bài đã đăng trên Fanpage sử dụng máy tính

Để đến ảnh vào bài viết đã đăng bên trên fanpage cũng không thể khó khăn. Bạn có thể áp dụng 2 vật dụng chính để điều chỉnh vận động này. Cụ thể kia đó là thực hiện máy tính hoặc Smartphone.

Cách thêm hình họa vào bài đã đăng trên fanpage

Thêm một hình họa bất kỳ vào bài xích đã đăng bên trên Fanpage Khi sử dụng máy tính cũng không thật phức hợp, bạn chỉ cần thực hiện biện pháp làm theo khuyên bảo dưới đây.

+ Cách 1: Người sử dụng tiến hành đăng nhtràn vào facebook, truy vấn vào fanpage

*

Tiến hành truy cập vào fanpage

+ Cách 2: Tìm kiếm nội dung bài viết đề nghị thêm hình họa, chọn vào biểu tượng Dấu 3 chnóng. tiếp nối lựa chọn mục “Chỉnh sửa bài xích viết”

*

Chọn vào biểu tượng lốt 3 chấm – Chỉnh sửa bài xích viết

+ Bước 3: Tìm hình tượng vết Cộng vào mục kia, tiếp đến cliông xã vào

+ Cách 4: Tìm kiếm hình hình ảnh bạn phải thêm

*

Thêm hình ảnh vào bài viết sẽ đăng bên trên fanpage facebook – tìm ảnh

Trong đoạn này, bạn cũng có thể đặt vị trí hình ảnh với bố trí chúng theo máy trường đoản cú hiển thị trước sau, kéo tương hỗ nhằm kiểm soát và điều chỉnh.

+ Bước 5: Sau Khi triển khai những vận động này xong xuôi, bạn click chuột mục giữ bài xích viết

vì vậy, vấn đề thêm ảnh vào nội dung bài viết các bạn đã đăng từ bỏ bên trên fanpage đã có ngừng rồi.

Cách sửa đổi, thay đổi ảnh đã đăng trên Facebook

Bên cạnh làm việc thêm ảnh vào bài xích vẫn đăng, chúng ta có thể triển khai chuyển động sửa đổi, đổi lại phần hình họa tôi đã đăng từ bên trên fanpage facebook. Các bước làm được triển khai dễ dàng và đơn giản nlỗi sau đây:

+ Cách 1: Tiến hành truy vấn vào fanpage facebook bạn có nhu cầu biến đổi ảnh

+ Cách 2: Chọn nội dung bài viết – Chọn và cliông chồng vào Dấu 3 chnóng – Chỉnh sửa bài xích viết

+ Bước 3: Tại trên đây những bạn cũng có thể sửa đổi, biến đổi hình hình họa của bản thân mình một biện pháp hối hả cùng tiện lợi. Thao tác tiến hành như sau:

– Bnóng vào + để thêm hình ảnh

– Chọn vào vệt x tức thì trên từng ảnh, giả dụ bạn có nhu cầu xóa ảnh cùng thêm hình ảnh không giống vào.

+ Bước 4: Sau đó bấm lưu

Khá đơn giản và dễ dàng đúng không nào làm sao, chỉ việc triển khai đúng với những phương pháp làm cho trên đấy là bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh đông đảo tấm hình không vừa ý, sửa đổi nó một giải pháp đẹp tuyệt vời nhất trên trang rồi đấy.

Xem thêm: Cách Viết Bài Giới Thiệu Trang Web Site Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Giải đáp: 1 lượt thích trên facebook được bao nhiêu tiền?

Cách đăng video lên instagram bởi máy tính xách tay rất nkhô hanh với hóa học lượng

*

Cách chỉnh sửa, biến đổi hình họa vẫn đăng bên trên Facebook

2. Cách thêm hình ảnh vào bài đã đăng bên trên fanpage facebook bằng năng lượng điện thoại

Nếu áp dụng điện thoại cảm ứng, bạn cũng có thể triển khai giải pháp biến hóa, thêm hình ảnh sẽ đăng tự nội dung bài viết bằng một hình họa nào đó ngẫu nhiên.

Thực hiện theo thứ tự theo cách có tác dụng dưới đây nhé.

Bước 1: Người dùng triển khai mnghỉ ngơi cùng truy vấn Facebook Pages Manager, kế tiếp search trang fanpage mình đang làm chủ.

Cách 2: Trong giao diện của màn hình hiển thị, bạn tiến hành tìm đến nội dung bài viết mình bắt buộc chỉnh sửa. Để ý và tìm vết 3 chnóng sát bên. Chọn sửa đổi bài viết.

Bước 3: Nhấn với lựa chọn một hình hình họa ngẫu nhiên vào bài viết, tiếp nối sửa đổi hình họa. Tại góc bắt buộc của hình hình họa, chúng ta có thể thừa nhận lốt X nhằm loại trừ ảnh

Cách 4: Kéo xuống dưới màn hình hiển thị nếu như bạn có nhu cầu thêm hình ảnh. Bnóng vào thư viện hình ảnh với tải lên trên mặt sản phẩm công nghệ.

Cách 5: Nhấn Xong để trả tác những thao tác vừa thực hiện. Sau kia, dấn Lưu để facebook lưu giữ hầu như chuyển đổi chúng ta vừa thực hiện. Giờ thì bạn có thể tiện lợi biến đổi khi dùng Smartphone rồi.

*

Cách thêm ảnh vào bài đang đăng trên fanpage bởi năng lượng điện thoại

vì thế, với giải pháp thêm hình họa vào bài bác đã đăng trên fanpage trên đây, bạn có thể giữ về cùng vận dụng mỗi khi lưỡng lự, tốt mất thời hạn loay hoay với phương thức thêm hình ảnh. Chúc các bạn nắm bắt được mọi bí quyết thành công xuất sắc, phù hợp cùng với mình.