CÁCH THÊM PHỤ ĐỀ VÀO YOUTUBE

      162

Khi bạn thêm phụ đề vào Clip YouTube, lợi ích là thú vị thêm nhiều lượt coi từ bỏ người theo dõi của người tiêu dùng với video clip của bạn được xếp hạng cao hơn nữa. Thực hiện theo công việc sau để thêm prúc đề với chú giải đóng.

Bạn đang xem: Cách thêm phụ đề vào youtube

Có phú đề vào đoạn phim của công ty thực thụ khiến cho bạn nhiều hơn bạn nghĩ về. Theo truyền thống cuội nguồn, phú đề được thực hiện cho người coi bị điếc, khó nghe hoặc nói một ngôn ngữ không giống. Nó hoàn toàn có thể được dịch do Google cùng không ngừng mở rộng phạm vi của bạn hơn cả đối tượng người sử dụng ngôn ngữ phiên bản địa của công ty. Tôi thấy mình đôi lúc xuất hiện trên phụ đề Khi tôi không có quyền truy vấn vào tai nghe của chính bản thân mình sinh sống chỗ công cộng hoặc chỉ thực sự muốn gọi tín đồ nói. Vì vậy, hãy coi giải pháp chúng ta có thể thêm phụ đề vào đoạn Clip của chính mình cùng cách chúng hoàn toàn có thể đem lại tiện ích đến kênh của khách hàng về lâu dài.


*


LỢI THẾ KHI THÊM PHỤ ĐỀ VÀO VIDEO TRÊN YOUTUBE

Với phạm vi trái đất của YouTube, thật thuận lợi để quên rằng đông đảo fan trên toàn quả đât sẽ coi Clip của người tiêu dùng. quý khách hàng thực thụ rất có thể Giao hàng người theo dõi quốc tế bằng phương pháp thêm phụ đề với phụ đề mang lại video của người sử dụng. Với cách có tác dụng này chúng ta liên tưởng kênh Youtube của bạn có thể tăng view youtube hiệu quả.

Quý khách hàng không cần phải biết nhiều ngữ điệu để tiếp cận người coi quốc tế. YouTube vẫn tự động gửi tệp phụ đề của công ty tới Google Dịch . Khán giả nước ngoài của bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn tùy chọn Dịch phú đề cùng tức thì chớp nhoáng thưởng thức đoạn Clip của khách hàng.

Sau lúc được xác minh, prúc đề cùng ghi chú đóng góp sẽ tiến hành YouTube lập chỉ mục để chuyển động như hết sức dữ liệu . Điều này tức là đoạn Clip của các bạn sẽ dễ dãi tìm kiếm thấy hơn thông qua các tìm kiếm tìm. Điều này có chức năng tăng rất nhiều người xem của người sử dụng cùng có ích mang đến giao diện toàn diện của người sử dụng.

Nếu chúng ta thấy Clip của bản thân mình vận động giỏi sinh sống nước ngoài, bạn có thể dịch bộc lộ và khôn xiết tài liệu của chính mình cho những ngữ điệu kia. Có một tab dịch trên trang YouTube Studio được cho phép bạn nhắm mục tiêu các ngôn ngữ rõ ràng. Đi trước và áp dụng nó để dịch title và biểu đạt của người tiêu dùng đến khán giả kia.


Cách thêm prúc đề hoặc chú thích đóng vào video YouTube

YouTube Studio đã giúp câu hỏi thêm chú thích vào video clip của người sử dụng trnghỉ ngơi bắt buộc cực kì tiện lợi. Nó auto sinh sản phụ đề đến đoạn phim của người tiêu dùng bằng ứng dụng phạt hiện tại các giọng nói của Google với tích hợp nó vào video clip của chúng ta. Vì vậy, đấy là một mẹo dễ dãi để sở hữu được prúc đề của doanh nghiệp ngơi nghỉ dạng đỉnh, nhưng ko yêu cầu gõ tất cả.


1. Truy cập trang YouTube Studio của bạn và chọn Clip bạn muốn thêm prúc đề vào.

Bắt đầu bằng cách chọn đoạn Clip của công ty.

2. Chuyển mang lại giữa tab Tùy chọn khác với các bạn sẽ tìm kiếm thấy Phụ đề và CC cho Ngôn ngữ gốc .

Sau khi chúng ta truy vấn vào tab Tùy chọn không giống Tùy chọn, hãy tìm Prúc đề với CC đến Ngôn ngữ cội.

3. Trên sạn bong bóng tất cả chữ giờ Anh mang đến YouTube , hãy chọn những vệt chnóng sát bên nó để msinh sống lời nhắc mới chỗ bạn sẽ tìm thấy cha tùy chọn: Chỉnh sửa bên trên Studio cổ điển , Tải xuống và Xóa .

Xem thêm: Menu Thực Đơn Giá Highland Coffee, Bảng Giá 5/2021, Highlands Coffee

Chỉnh sửa văn uống bản thẳng trên YouTube Studio bằng cách chọn Chỉnh sửa trên Studio Studio truyền thống từ menu thả xuống.

Phương thơm pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất là chỉnh sửa vnạp năng lượng phiên bản trực tiếp bên trên YouTube Studio, do vậy hãy chọn Chỉnh sửa trên Studio cổ điển từ bỏ thực đơn thả xuống.

4. Như vậy đang gửi chúng ta đến Trình sửa đổi phụ đề YouTube Studio , góp điều chỉnh phú đề của doanh nghiệp rất là dễ dãi.

Tại đó, các bạn sẽ thấy tất cả phụ đề tự động hóa của người sử dụng được chế tạo ra do YouTube và dấu thời gian của chúng . Ở bên trên thuộc bên phải của hành lang cửa số, chọn Chỉnh sửa nhằm ban đầu thao tác.

Trình chỉnh sửa phụ đề YouTube Studio giúp đỡ bạn thuận tiện điều chỉnh phụ đề của bản thân.

5. Chọn các phần vnạp năng lượng phiên bản khác biệt được YouTube phân tách bóc tự động hóa và phân phát Clip của công ty.

Bắt đầu chỉnh sửa vnạp năng lượng bản của doanh nghiệp nhằm đánh vần và chnóng câu. 

Từ đây, chúng ta cũng có thể sửa lỗi thiết yếu tả với thêm vệt câu nghỉ ngơi phía trái của cửa sổ.

6. Nếu bạn muốn sửa thời hạn của phú khuyến cáo hiện tại bên trên đoạn phim của mình, các tkhô nóng dưới đoạn Clip rất có thể được điều chỉnh bằng chuột để kéo dãn dài hoặc tinh giảm những lốt mờ, nhằm sửa thời hạn.

thay đổi các thanh khô bên dưới video clip để hạn chế phần đông sự vậy về thời hạn.

7. Sử dụng Phím tắt để chà qua đoạn Clip của người sử dụng. Vấn đề này dễ áp dụng rộng nhiều so với nỗ lực chà qua thủ công bởi những bấm chuột.

Chà qua video của công ty bằng phím tắt.

8. Lúc chúng ta chấm dứt, nhấp vào Xuất bạn dạng Chỉnh sửa ở góc trên thuộc bên cần.


Categories BlogTags ‌Cách thêm prúc đề vào Clip YouTube, Mua lượng xem youtube, phú đề vào đoạn Clip YouTube, Tăng lượt xem youtube, Tăng lượt coi youtube

Post navigation