Cách thêm tab cho fanpage

      141

Tại sao Facebook không tồn tại mục bạn theo dõi? Các bước bật hiển thị số fan theo dõi cho facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Tab trên fanpage là hầu hết công dụng góp người dùng tìm hiểu thêm về fanpage.

Bạn đang xem: Cách thêm tab cho fanpage

Ví dụ: Tab Giới Thiệu góp mọi tín đồ tìm kiếm thấy cửa hàng, số điện thoại thông minh, công bố doanh nghiệp…

Hoặc thêm tab Cửa Hàng trên Fanpage đã show các thành phầm các bạn hiện tại đang bán, cố nhiên giá.

Tùy vào cụ thể từng loại fanpage facebook nhưng Facebook sẽ sở hữu mọi cung ứng tab cân xứng, chứ không hề hỗ trợ không còn.

Và nếu như như chúng ta thấy rằng fanpage của chính bản thân mình thiếu thốn đi tab làm sao kia, có thể vào phần cài đặt để thêm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Powerpoint 2019 Miễn Phí, Download Microsoft Powerpoint 2016/2019

Hoặc nếu như vào phần thêm tab cũng vẫn không tồn tại tab buộc phải thêm, các bạn cần triển khai biến hóa chủng loại fanpage nhé.

*
Minch họa tab Fanpage Facebook

Tại sao chúng ta buộc phải thêm tab mang lại fanpage facebook ?

Tab là 1 trong những giữa những mục cần thiết cùng hữu ích sẽ phải có vào fanpage facebook nhằm mục tiêu Ship hàng mang lại chuyển động kinh doanh bên trên căn nguyên social facebook được tác dụng rộng.

Tab được cho phép chúng ta hiển thị các đọc tin về sản phẩm, dịch vụ . . . cơ mà chúng ta đã marketing trên fanpage. Thế phải, tab được cho phép các bạn hiển thị một trang shop bên trong fanpage facebook của chính mình. Dường như, nếu các bạn có nhu cầu rất có thể thực hiện tab Review để hiển thị reviews tự khách hàng cùng Facebook cung cấp khá nhiều tab bên trên fanpage facebook. Vấn đề là mày mò được gần như tab nào đang được mặc định sẵn bên trên fanpage, tab như thế nào thì ko.Việc thêm các tab cho fanpage facebook đã đóng góp phần tăng được sự can hệ với tự kia những bạn cũng có thể thuận lợi cai quản được với tự kia rất có thể rút ít được kinh nghiệm vào quy trình áp dụng fanpage.Và các bạn có nhu cầu thêm, sử dụng tab nào mang lại fanpage của chính bản thân mình thì vụ việc này sẽ tiến hành hối hả giải quyết nkhô nóng giúp đỡ bạn vào bài xích share sau đây.


HƯỚNG DẪN CÁCH THÊM TAB CHO FANPAGE


+ Bước 1: Truy cập fanpage

+ Bước 2: Vào phần thiết lập Trang

*
Các bạn vào phần cài đặt trang để triển khai thêm tab nhé

+ Bước 3: Chọn Mẫu và Tab