CÁCH THÊM THẺ META VÀO WORDPRESS

      159

Thẻ Meta Keywords vào WordPress là 1 trong thành phần trong SEO Onpage, mặc dù rằng đối với các thẻ title, diễn đạt thì nó bao gồm phần che khuất hơn. Nhưng chưa phải vì vậy mà ta không để ý bọn chúng, lúc kết hợp với các nguyên tố khác bọn chúng sẽ vô cùng hữu ích, một nguyên tố nhỏ dại góp thêm phần khiến cho kiểu của bạn trong SEO, góp Google gọi nội dung bài viết bạn nkhô nóng hơn. Thế Meta Keywords trong WordPress là gì, hãy cùng Connie Ho Copywriting (CHC) tò mò nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm thẻ meta vào wordpress

Thẻ Meta Keywords vào WordPress là gì?

Thẻ Meta Keywords là thẻ HTML phía bên trong head của cục mã HTML website. Chúng xuất hiện thêm ẩn vào mã mối cung cấp chứ không hiện tại thẳng trên văn bản. Chúng tất cả kết cấu .


*
Meta Keywords vào WordPress là gì? (Ảnh: Internet)

Meta từ khoá trong WordPress góp các chế độ tra cứu tìm thừa nhận dạng được chủ đề nhưng bài viết hoặc website hy vọng truyền download đến con đường phát âm. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ các Google Bot gọi, lập chỉ mục cùng giới thiệu các tác dụng cho người dùng Lúc tìm kiếm những cụm trường đoản cú tương quan.

Cách kiểm tra thẻ meta keywords bên trên website

Kiểm tra bằng View Page Source

Các bước nhằm kiểm soát thẻ Meta Keywords bởi View Page Source (xem nguồn trang) nhỏng sau:

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + U để thấy mối cung cấp trang.Bước 2: Tiếp theo dìm tổng hợp phím Ctrl + F nhằm hiện tại khung tìm kiếm tìm bên trên trang.Bước 3: Trong ô tìm kiếm search từ bỏ khóa Meta Keywords.Đôi khi thẻ Meta Keywords vẫn sinh sống phía dưới thẻ Meta TitleMeta Description.

Kiểm tra bởi SEOquake

Các bước kiểm tra thẻ Meta Keywords bởi SEOquake:


*
Kiểm tra thẻ Meta Keywords bằng SEOquake (Ảnh: Internet)
Cài đặt SEOquake vào Extension trong Chrome hoặc Add-ons của Firefox.Truy ctràn vào website cùng chất vấn bởi phần mở rộng của SEOquake.Chọn vào phần DIAGNOSIS, chúng đã hiện tại mục Meta Keywords của trang hiện tại vào mục Meta Keywords, còn nếu không bọn chúng sẽ để trống. DIAGNOSIS là mục giúp chúng ta theo dõi và quan sát những vấn đề về URL, Description, Title, Heading… Nắm bắt những lỗi với kịp lúc hạn chế nhằm mục tiêu buổi tối ưu bọn chúng một biện pháp tốt nhất có thể.

Xem thêm: Bán Tài Khoản Instagram Có Sẵn Follow, Dịch Vụ Mua Bán Tài Khoản Instagram

Vai trò của thẻ Meta Keywords?

Đây là phía bên trong SEO Onpage, nếu như muốn buổi tối ưu cao nhất với đạt gọi quả bên trong top tra cứu tìm thì đó là điều cần được có tác dụng. Ở thời điểm này, điểm số của Meta Keywords không còn đc Reviews cao do các Google Bot vẫn đưa vào với hiểu nội dung nhằm phát âm ngôn từ viết về gì, trường đoản cú kia xếp thứ hạng nhưng mà không đề xuất trải qua Meta Keywords.

Lúc những thủ pháp buổi tối ưu của đối thủ và ta bất phân chiến hạ bại thì cho dù chỉ 1 điều cực kỳ nhỏ tuổi cũng đủ nhằm ngồi mâm trên quan sát xuống các kẻ địch buộc phải các bạn hãy tận dụng tối nhiều đều gì hoàn toàn có thể làm được.

Cách thêm thẻ Meta Keywords trong WordPress bởi Plugin SEO By Yoast

SEO By Yoast xuất xắc Yoast SEO được Joost de Valk lập trình sẵn, một chuyên gia SEO vào xã hội WordPress. Yoast SEO góp hoàn thành WordPress rộng, tác dụng hơn cùng với rất nhiều bản lĩnh giúp cho bài viết, website của người sử dụng trở phải biệt lập với mạnh khỏe mẻ rộng phần còn lại, giúp nâng cấp hình dạng Google. Trong Page Analysis Yoast SEO chỉ dẫn các lỗi hay gặp trong SEO nlỗi số tự, kết cấu câu, thẻ Alt Tags vào ảnh. Đồng thời chúng còn khiến cho thêm các thẻ title, Decription, Keywords…

Trước tiên bạn cần thiết lập và kích hoạt Plugin SEO By Yoast, tiếp đến vào Dashboard của Plugin SEO nhằm triển khai thiết lập hiển thị thẻ Meta keyword và Meta Descriptions.

trước hết bạn phải setup Plugin SEO By Yoast, tiếp đến vào Dashboard nhằm tiến hành xem với thiết lập Meta Keywords.Các bước triển khai bao gồm:

Cliông chồng Dashboard của Plugin SEO => Chọn Tab Features. Cliông xã Enabled Advanced settings pages.


*

Chọn Tab Titles & Metas => Cliông chồng Tab Other => Clichồng Unabled Use meta keyword tag.