Cách thiết kế email marketing

      142

E-Mail từ rất lâu sẽ là 1 hiện tượng Marketing kết quả. Nhưng để một tin nhắn thành công, bạn phải đắm say quý khách hàng tức thì từ cái nhìn trước tiên. Để làm được điều này, hãy xem thêm công việc chế tạo ra một Email template đưới đây.

Bạn đang xem: Cách thiết kế email marketing

Bước 1: Bạn buộc phải sản xuất thông tin tài khoản tại một website chất nhận được kiến thiết email template

Ở phía trên, tôi vẫn đem ví dụ là trang https://app.getresponse.com

Gestresponse được cho phép các bạn cần sử dụng thử miễn phí tổn trong 30 ngày đầu. Sau 30 ngày, nếu không ý muốn mất mức giá bạn cũng có thể lập một thông tin tài khoản không giống.

Cách 2: Hãy bước đầu lựa chọn chủng loại tin nhắn template vừa ý và thiết kế Email theo ý mình thôi nào

Trang Gestresponse hỗ trợ một lượng trang web khá đa dạng và phong phú cùng đa dạng. Bằng cliông xã vào mục Messages/ Create Newsletter/ New Email Creator và làm theo công việc khuyên bảo tại kia, bạn dễ dàng tạo nên một gmail vừa ý.

*

Các template tin nhắn của Gestresponse

Cách 3: Lưu lại dạng HTML của email sau khi chỉnh sửa.

Xem thêm: "Túi Xách Giá Rẻ" Giá Tốt Tháng 4, 2021 Túi Xách Nữ, Túi Xách Giá Rẻ Sỉ Từ 60K 70K 80K

Trang Gestresponse chất nhận được các bạn gửi gmail trực tiếp từ web của mình, tuy nhiên số lượng gmail gửi khiêm tốn cùng ko có tương đối nhiều anh tài hỗ trợ. Tôi sẽ khuyên bảo bạn lưu gmail lại dưới dạng HTML cùng thực hiện gmail trong số phần mềm gửi tin nhắn chuyên sử dụng. Hãy cliông xã vào mục HTML Editor, và copy toàn cục đoạn mã đó lại.

Hình như, Gestresponse cũng cung ứng nhận xét điểm Spam (SpamScore) của gmail của người tiêu dùng, giúp cho bạn dễ dàng Reviews năng lực email của chúng ta vào inbox cao xuất xắc thấp.

*

Thiết kế gmail, copy mã HTML

Bước 4: Chuyển email đã lưu lại vào ứng dụng gửi E-Mail hàng loạt

Trong ví dụ này, tôi sẽ áp dụng ứng dụng SG Email Marketing của Phần mượt TP.Sài Gòn. Một phần mềm tất cả hỗ trợ khá đầy đủ những chức năng gửi email và thống kê email gửi, góp bạn có thể dễ ợt thống kê hiệu quả gmail gửi đi.

Trong hình ảnh của SG E-Mail Marketing, hãy clichồng vào mục HTML Edit. Sẽ gồm một cửa sổ lập trình HTML mới xuất hiện, hãy xóa cục bộ mã cũ cùng paste đoạn mã E-Mail các bạn vừa copy lại. Tắt hành lang cửa số kia đi, phần mềm hỏi có lưu lại ko thì bao gồm.

*

Phần mượt SG E-Mail Marketing

Bước 5: Gửi email mang đến khách hàng thôi!

Đến hiện giờ, bạn đã có một tin nhắn hiện thị trong phần ngôn từ mail của SG Email Marketing. Việc sau cùng đó đó là, hãy nhập danh sách gmail quý khách hàng, gửi đi và chờ phản hồi thôi!