Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

      197

khi bạn được ai đó giao làm cho quản lí trị của một Fanpage nào kia, ở bên cạnh đăng bài bác, phản hồi vấn đáp quý khách, các bạn còn nên tiếp tục dấn thông tin. Bạn cảm thấy bị pnhân hậu toái với không thích liên tiếp giữ sứ mệnh này nữa. Vì vậy, các bạn quyết xóa mình thoát khỏi Fanpage. Thế cơ mà, trên tay chỉ có mỗi chiếc điện thoại Smartphone, các bạn buộc phải có tác dụng như vậy nào? thangvi.com để giúp đỡ bạn cách xử trí hối hả.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Lúc bạn được Add vào trang đồng nghĩa tương quan các bạn được nhận thêm một trong những nghĩa vụ và quyền lợi cố định tự trang đó. Tuy nhiên, bạn không tồn tại hứng trúc cùng với rất nhiều trang đó. Vì vậy, chúng ta chọn cách xóa sứ mệnh của chính mình trên trang.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi quyền quản trị page trên facebook

Tại bài bác trước, mình đã hướng dẫn đến các bạn thoát khỏi vai trò cai quản trị bên trên Fanpage bằng máy tính. Hôm nay, bản thân liên tiếp chỉ dẫn cho các bạn thực hiện thao tác làm việc này cùng với dế yêu mà trên tay bạn đang xuất hiện.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Quý khách hàng vào trang cá thể trên Facebook của bản thân mình bằng phương pháp cliông chồng vào hình tượng tía vết gạch ngang kế tiếp chọn vào trang nhưng bạn vừa được Add làm cho quản ngại trị viên.

*

Cách 2: Tiếp đó, Lúc trang được xuất hiện, chúng ta cliông xã vào biểu tượng ba chấm nghỉ ngơi bên trên góc đề nghị màn hình hiển thị, các bạn cliông xã vào kia. Bảng chọn lúc kia hiện ra, bạn chọn “ sửa đổi thiết lập đặt”.

*

Cách 3: Cửa sổ setup chỉ ra, bạn cliông xã vào “Vai trò bên trên trang”.

Xem thêm: 3 Cách Xử Lý Lỗi Skype Không Gõ Tiếng Việt Trong Skype Win 10

*

Cách 4:  Danh sách những người tất cả sứ mệnh trên trang hiện lên, bạn cliông chồng vào biểu tượng dòng bút nghỉ ngơi ngay lập tức sau tên tài khoản Facebook của chính mình.

*

Bước 5: Vì lí bởi bảo mật, các bạn nhập mật khẩu đăng nhập của bản thân vào sau đó click vào “tiếp tục”.

*

Cách 6: Sau khi bạn nhập mật khẩu đăng nhập đúng chuẩn, vai trò bên trên trang của công ty hiển thị, chúng ta clichồng vào “xóa”.

*

Bước 7 : Facebook thử dùng bạn chứng thực lại chắc hẳn rằng trước khi tiến hành thao tác làm việc này. Nếu mong tiếp tục xóa, chúng ta cliông chồng vào “xóa”. Còn nếu không chúng ta cũng có thể “hủy” thao tác bạn đang làm.

*

 

Trên trên đây, tôi đã hướng dẫn đến các bạn cách ra khỏi Fanpage Facebook khi được chế tạo làm cai quản trị bằng điện thoại cảm ứng thông minh. Mặc dù đề xuất trải trải qua nhiều bước nhưng lại mọi là đầy đủ bước dễ dàng tiến hành. Do kia, chắc chắn rằng nó sẽ không thể làm cho cạnh tranh được chúng ta. Trong khi, bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp xóa Fanpage giỏi xóa thông tin tài khoản Facebook nếu bạn cảm giác nó thực sự buốn chán và cần thiết nữa. Nếu Cảm Xúc nội dung bài viết hữu dụng, các bạn hãy bnóng nút ít Share nhằm share mang lại nhiều người dân biết tới. Cảm ơn những bạn!