CÁCH TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TRÊN FACEBOOK

      137

Với khoảng chừng 1.13 tỷ người tiêu dùng truy cập hàng ngày, Facebook chắc chắn rằng là mảnh đất sale “color mỡ” cơ mà những người có tác dụng Marketing mong muốn khai thác triệt nhằm. Facebook là dụng cụ giúp tìm kiếm tìm khách hàng mục tiêu dễ ợt. Không những vậy, Facebook còn có thể tạo ra xã hội người sử dụng sản phẩm, dịch vụ, góp thương hiệu của công ty được lan truyền khỏe khoắn hơn.

Bạn đang xem: Cách tiếp cận khách hàng trên facebook

*

2 dạng quý khách hàng chúng ta cũng có thể bắt gặp trên Facebook

Người sử dụng ấn ưng ý nội dung bài viết trên Facebook của người sử dụng đã đạt được xem như là khách hàng mục tiêu không? Câu trả lời là không! Họ ấn thích ko đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề chúng ta hứng thụ với sản phẩm của bạn, hết sức rất có thể chúng ta chỉ đi “Like dạo” hoặc ấn say mê vì hình hình họa bắt mắt.

Khách mặt hàng tiềm năng tự Facebook được gọi là những người quyên tâm cho thành phầm, các dịch vụ của bạn và bọn họ sẽ còn lại công bố cá thể bằng nhiều cách như: điền vào biểu mẫu mã để thiết lập xuống ebook, trải đời dùng demo hoặc hoàn thành mẫu mã điều tra khảo sát.

Trực tiếp

Khách sản phẩm tiềm năng thẳng được chế tạo thành lúc chúng ta gạnh thăm trang Landing Page trên Website của người sử dụng với còn lại biết tin cá thể để thay đổi rước 1 ưu tiên nào kia nlỗi ebook, phiếu ưu đãi giảm giá, bản sử dụng thử…

Gián tiếp

Khách hàng tiềm năng loại gián tiếp đã đạt được trải qua Facebook. lấy ví dụ như, bạn coi hoàn toàn có thể truy cập vào trang Landing Page bằng cách nhấp vào nút kêu gọi hành động (CTA) bên trên trang Facebook.

Việc truyền bá trang Landing Page trên Facebook sẽ đưa về nhiều khách hàng tiềm năng rộng. Tuy nhiên, Việc share phần lớn câu chữ bên trên Facebook không tồn tại biểu mẫu ĐK sẽ giúp bạn coi cảm thấy thân mật và gần gũi hơn và đang mong muốn quay trở về nhiều hơn thế nữa.

Dưới đấy là 8 hay chiêu ham khách hàng tiềm năng bên trên Facebook nhưng thangvi.com đã tổng hợp, bất kỳ là khách hàng thẳng xuất xắc gián tiếp:

1. Chia sẻ thẳng trang Landing pages có biểu mẫu mã ĐK lên Facebook

Hãy viết 1 bài xích bên trên Facebook share trực tiếp link tới trang Landing Page của chúng ta. Hãy hãy nhớ là hình hình ảnh hiển thị trên nội dung bài viết phải thật lôi kéo nhằm bạn coi nhấp vào xem landingpage. Đừng quên thông điệp bên trên bài đăng cũng bắt buộc cụ thể với có tính lôi kéo hành động nhỏng “Tải xuống quyển Ebook này!” hoặc “Sngơi nghỉ hữu cẩm nang hữu dụng mang lại bạn!” để nói rõ hành vi mà người ta cần triển khai.

Dưới đây là ví dụ trường đoản cú trang thangvi.com - Giải pháp Inbound Marketing:

*

Thiết kế một hình hình họa hiển thị si mê khiến người gọi nhấp vào link những hơn

2. Thêm link dẫn đến Landing Page vào phần miêu tả của hình ảnh

Hình ảnh với video là gần như định dạng bài viết trên Facebook gồm kết quả tốt nhất. Bài viết có hình hình họa đi kèm theo thu hút hệ trọng gấp 3 lần bài xích đăng không tồn tại hình hình họa. Để trở nên những người dân dùng làm lại shop thành khách hàng tiềm năng, hãy thêm liên kết mang đến trang web của người sử dụng vào phần diễn đạt của hình ảnh. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng rằng bạn làm điều đó với tất cả hình ảnh đại diện, ảnh bìa và phần “Giới thiệu” của trang. Hãy giúp người tiêu dùng dễ ợt hơn Lúc xem thêm báo cáo về công ty lớn của chúng ta.

Xem thêm: Tết Bán Hàng Ngày Tết Bán Gì Chạy Nhất, Gần Tết Nên Kinh Doanh Gì

*

Thêm links vào phần biểu thị của hình hình ảnh hoặc video

3. Sử dụng Video để PR sản phẩm/ dịch vụ

Gần phía trên lượt tiếp cận tự nhiên của bài đăng Facebook vẫn giảm cho tới 52% vì Facebook sẽ kiểm soát và điều chỉnh thuật toán. Vậy phần đông công ty lớn chọn lọc Facebook có tác dụng kênh truyền thông chính thì đề nghị làm sao?

Video là lựa chọn tối ưu để Viral thông điệp vào thời điểm này. Thuật toán thù của Facebook hết sức ưu ái đến câu chữ đoạn Clip. Kết trái là, bài bác đăng video tất cả lượng tiếp cận tự nhiên nhiều hơn thế 135% so với hình họa. Video với hiệ tượng biểu lộ sáng tạo rất có thể truyền download các thông điệp hơn khi bạn hỗ trợ ưu tiên phiếu mua sắm, tmê mệt gia sự khiếu nại, khóa huấn luyện, xuất xắc bất cứ điều gì.

Hãy coi cách California Fitness & Yoga Center áp dụng video clip nhằm can dự đăng ký khóa huấn luyện tập DANCE mình:

*

5. Đính nội dung bài viết lên đầu trang

Đính nội dung bài viết lên đầu trang được cho phép các bạn làm khá nổi bật bài viết tiêu biểu vượt trội, bất cứ ai gạnh thăm trang của các bạn sẽ thấy nội dung bài viết này thứ nhất. Bạn có thể gắn thêm lên đầu trang các định dạng nlỗi hình họa, đoạn Clip, liên kết… tuy vậy đề nghị chăm chú nội dung bài viết bắt buộc cất liên kết cho website bạn có nhu cầu người tiêu dùng xịt thăm.

*
Đính bài viết đặc trưng lên đầu trang

6. Đặt nút ít kêu gọi hành động ngay lập tức trên trang Facebook

Đây chưa hẳn là một trong bài viết bên trên Facebook, tuy vậy điều bé dại đó lại là 1 chiến thuật hấp dẫn người tiêu dùng tiềm năng kết quả. Cuối năm năm trước, Facebook sẽ chất nhận được những trang đặt 1 nút ít lôi kéo hành động đơn giản ở bên trên cùng rất nhiều nội dung nhiều dạng: Đăng ký, Mua ngay, Liên hệ, Đặt mặt hàng, Sử dụng ứng dụng, Xem video clip, Ckhá game… Đặt nút kêu gọi hành vi giúp tăng lượt truy vấn tự trang Facebook tới trang Web của khách hàng.

*
Đặt nút kêu gọi hành vi trên đầu trang

7. Tổ chức game khuyến mãi đá quý hoặc một cuộc thi

Mọi người vô cùng mê say được Tặng Ngay tiến thưởng, nhấn phiếu ưu đãi giảm giá hay tđắm đuối gia một cuộc thi. Để nhận ra rubi, chúng ta có thể thưởng thức người dùng có tác dụng đông đảo Việc nlỗi Thích, Bình luận, Chia sẻ, Gắn thẻ, thậm chí còn cả còn lại lên tiếng cá thể vào biểu chủng loại. Tổ chức game không chỉ là tăng can hệ mang đến trang Nhiều hơn nóng bỏng không ít người mua sắm chọn lựa rộng.

Đây là 1 trong ví dụ trường đoản cú Nha khoa Best Smile. Họ lăng xê cho khuyến mãi giảm ngay 30% của bản thân bởi đoạn Clip nhằm tăng cơ hội hiển thị lên bảng tin của người dùng.

*

8. Tạo sự khiếu nại bên trên trang Facebook

Khi bạn đã tạo được một landing page cùng với phần đa văn bản lôi kéo nhỏng khuyến mãi ebook tuyệt buổi đào tạo…, tất cả một giải pháp thuận lợi để lan truyền đọc tin đó chính là sản xuất sự kiện trên Facebook.

Tạo sự kiện bên trên Facebook giúp bạn dễ dàng mời anh em tham mê gia, gửi thông tin cho những người cần sử dụng, mặt khác hiệ tượng này cũng thuận lợi được không ít tín đồ thấy được hơn đều bài xích đăng thường thì không giống bên trên Facebook. Facebook cũng có chức năng cho phép công ty lớn truyền bá sự kiện trên cả máy vi tính lẫn sản phẩm cầm tay, giúp tăng lượng tiếp cận mang lại những người tiêu dùng nhiều hơn nữa.