Cách Tìm Bài Viết Của Người Khác Trên Facebook

      163

Không bắt buộc người nào cũng biết biện pháp xem Facebook của người không giống lúc không kết bạn hoặc fan chặn bản thân cùng với mục đích tò mò hay “điều tra” về một ai kia. Vậy liệu gồm giải pháp làm sao nhằm xử lý vấn đề này không?

Để mày mò giỏi “điều tra” về ai đó thì Facebook là một trong những trong số các phương tiện kiếm tìm kiếm đọc tin tâm đầu ý hợp duy nhất. Quý khách hàng có thể xem hình ảnh và một số công bố cơ bạn dạng của đối tượng qua Facebook của mình.

Tuy nhiên đa phần tài khoản đã cài đặt ẩn Timeline với những người dân chưa được kết bạn. Hoặc trường hợp tài khoản của người tiêu dùng đã bị ngăn thì các bạn cũng chẳng thể xem hình họa xuất xắc trang cá thể Facebook của người chặn mình. Bài viết sau sẽ cung ứng cho bạn một mẹo nhỏ dễ dàng và đơn giản để xử lý gần như vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết của người khác trên facebook


Nội dung chính


Cách xem hình họa Facebook của fan không giống khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

2 bước xem hình ảnh bị ẩn bên trên loại thời gian Facebook

quý khách hàng rất có thể coi toàn bộ hình hình ảnh của anh em đang lặng lẽ ẩn ngoài chiếc thời gian chỉ với một vài ba thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng từ bỏ điều khoản “Facebook Graph Search”. Vậy làm cố gắng làm sao giúp thấy được các hình ảnh đã bị ẩn? Các các bạn xuất xắc theo dõi và quan sát các bước dưới đây nhé.

Cách 1: Để thực hiện thủ pháp Facebook này chúng ta nên biến đổi giao diện sang trọng giờ Anh giả dụ ngôn ngữ khoác định ai đang nhằm là tiếng Việt. Việc thay đổi ngôn ngữ bằng phương pháp Cliông xã con chuột vào phần Cài để tại biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc cạnh bên trên mặt cần của Facebook. Tại trình thiết đặt bạn chọn lựa Ngôn ngữ cùng sửa đổi thanh lịch giờ Anh.

*

Bước 2: Quay quay trở về Home của Facebook, tại ô tìm kiếm kiếm phía bên trên thuộc, các bạn search theo cú pháp “Photos of + Tên Facebook”. Tên Facebook tại chỗ này đó là tên facebook của bạn nhưng bạn muốn coi hình ảnh.

Khi kia, Facebook đã từ gợi ý cho mình tác dụng search tìm cùng clichồng vào đó thì khái quát ảnh “từ cổ chí kim”, từ hình ảnh để chế độ công khai mang lại đến ảnh ẩn, từ hình ảnh đăng lên xuất xắc được gắn thẻ đều xuất hiện và người mua hàng cũng có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng chưa kết người tiêu dùng với người đó hoặc quý khách hàng bị người đó chặn thì biện pháp này sẽ trngơi nghỉ phải “vô dụng”. Khi đó, Facebook không thể khuyên bảo kết quả tìm kiếm cho quý khách hàng, cùng hiện giờ các bạn sẽ phải sử dụng giải pháp khác.

Cách coi ảnh Facebook của bạn không giống khi không kết chúng ta hoặc bị chặn

quý khách hàng cần có ID Facebook của bạn bắt buộc tìm kiếm tiếp nối thực hiện đường dẫn kiếm tìm tìm là rất có thể xem được hình ảnh. Với hầu như ai chưa biết nhiều về Facebook thì có lẽ rằng cũng không thân thuộc với việc đào bới tìm kiếm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? Cách search ID Facebook như vậy nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là 1 mã số định danh cá nhân giống như nhỏng số Chứng minc nhân dân của bọn họ. Mỗi tài khoản Facebook hồ hết được cung cấp một mã ID cùng là mã số độc nhất vô nhị. Tên tài khoản của gần như bạn rất có thể trùng nhau nhưng lại mã ID thì ko nên việc coi hình ảnh bị ẩn bên trên facebook qua ID Facebook đang không trở nên nhầm lẫn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Ảnh Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, Cách Để Xóa Ảnh Trên Facebook (Kèm Ảnh)

Cách search ID Facebook

Cách 1: quý khách hàng sử dụng tài khoản cá nhân của chính mình vào Facebook của fan bạn cần tra cứu tìm cùng clichồng vào phần hình họa đại diện. Tại phần liên kết đường truyền của ảnh các bạn sẽ thấy được mặt đường liên kết bao gồm dạng nhỏng sau:

*

ID Facebook của họ được biểu hiện qua hàng số 100003011819xxx, Tức là hàng số sau vệt chấm sau cùng của cả đường links.

Trường phù hợp tài khoản của công ty bị chặn thì bạn có thể sử dụng một thông tin tài khoản khác để mang ID Facebook là được.

Cách 2: Tại trang cá thể của fan phải xem biết tin, bạn copy liên kết Facebook và truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com/

*

Tại trên đây bạn paste đường link vừa tìm kiếm được vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook profile URL”) kế tiếp ấn Tìm tìm ID (“Find numeric ID”). Dãy ID facebook vẫn hiển thị cùng với thông tin tìm kiếm kiếm Thành công (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá thể của tín đồ yêu cầu search kiếm và đặt bé trỏ vào dòng xoáy tâm trạng nhưng bạn muốn bình chọn ID. Sau đó nhấn vào phải đặt chọn lọc Kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”). Sau đó dãy ID mà chúng ta nuốm tìm kiếm sẽ xuất hiện thêm vào một hàng số tương đối dài nằm sau id=

Dùng ID Facebook để thấy hình họa người không giống nhưng không bắt buộc kết bạn

Tiếp theo sau khi có ID Facebook thì các bạn truy vấn vào đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID trét đỏ, bạn copy dãy số ID Facebook đang tìm được ngơi nghỉ trên và paste vào đường dẫn này với ấn Enter để truy cập. Ngay chớp nhoáng bạn sẽ tất cả vừa đủ hình họa của fan được tìm kiếm kiếm. Quý khách hàng có thể xem toàn album hình ảnh của mình trường đoản cú Lúc lập facebook đến thời điểm này cùng cả rất nhiều hình hình họa sẽ ẩn khỏi Timeline Privacy.

*

Hình như chúng ta có thể truy cập số đông đường liên kết sau giúp xem tất cả các status, video của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem toàn bộ status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (coi toàn bộ video)

Nếu đã nghe biết mẹo nhỏ technology này có lẽ các bạn cũng sẽ ước ao cấu hình thiết lập lại tính riêng biệt tư đối với hình ảnh trên tài khoản cá thể của bản thân mình cần ko làm sao. Nếu bạn có thể coi được hình họa của bạn không giống thì hình họa của chúng ta cũng có thể bị fan không giống xem được.

Cách xem fan coi story trên Facebook mà lại không kết bạn

Đang update …

Cách coi danh sách đồng đội bị ẩn của người không giống trên Facebook

Đang cập nhật …

bởi vậy, thậm chí còn ko kết bạn, bị ẩn, bị chặn thì các bạn vẫn có giải pháp xem Facebook của tín đồ khác chặn bản thân cơ mà chưa hẳn kết chúng ta với những người kia. Hy vọng bài viết này có lợi cho bạn vào quá trình áp dụng social Facebook.