CÁCH TÌM BÀI VIẾT THEO NGÀY TRÊN FACEBOOK

      156

quý khách đã thực hiện Facebook từ rất nhiều năm nay, chắc chắn rằng, bạn đã có rất nhiều bài đăng, bài bác chia sẻ với bạn bè của mình. Vậy đều lúc bạn muốn tra cứu lại hồ hết bài viết đó, chúng ta thường xuyên có tác dụng như thế nào. Thật như ý cho những người dùng Facebook là vừa mới đây, Facebook đang chỉ dẫn tính năng được cải thiện chất nhận được chúng ta tìm lại các STT cũ trước đó một cách nhanh lẹ và kết quả, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn search tìm bằng tay cho chính mình. Vậy công việc thực hiện là gì? Chúng ta hãy thuộc khám phá sinh sống nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách kiếm tìm lại hồ hết STT cũ trên Facebook của bạn

Nếu các bạn nằm trong tip người liên tiếp share rất nhiều nội dung bài viết đến bạn bè của mình thì chỉ 1 tuần thôi, bên trên dòng thời gian của chúng ta đã chứa chan số đông bài viết rồi. Vậy thì, việc tìm kiếm lại hồ hết nội dung bài viết cách đây mỗi tháng thường niên quả là một bài xích toán thù nan giải.

Bạn đang xem: Cách tìm bài viết theo ngày trên facebook

cũng có thể, mất công lật lại kiếm tìm kiếm một thời hạn thì chúng ta vẫn có thể tra cứu lại được, mặc dù vậy chính là phương pháp quá bằng tay thủ công còn chỉ số đông dịp bắt buộc lắm không có giải pháp nào nữa thì mới có thể buộc phải thực hiện. 

Bây giờ đồng hồ thì chúng ta không cần lo về điều ấy vì chỉ việc tía thao tác dễ dàng và đơn giản mà lại bản thân trả lời cho mình tức thì sau đây sẽ giúp chúng ta kiếm tìm tìm lập cập.

Bước 1: Trước tiên, bạn mở thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình ra. 

 

*

 

Bước 2: Bạn xác định STT mà lại bạn có nhu cầu tra cứu tìm. Facebook không đòi hỏi các bạn buộc phải nhớ cục bộ câu chữ của nội dung bài viết này mà chỉ việc bạn nhớ cha mang lại 4 từ bỏ khóa cơ mà chúng ta bỗng nhớ ra Lúc nghĩ đến bài viết cơ mà bạn thích kiếm tìm lại. Sau kia, chúng ta gõ những từ bỏ khóa kia lên tkhô hanh kiếm tìm kiếm.

Lưu ý: Lúc chúng ta gõ xong xuôi từ khóa, bạn càn gõ thêm tên Facebook của bạn vẫn viết nội dung bài viết đó. bởi thế Facebook vẫn kiếm tìm kiếm nkhô nóng rộng cùng đúng chuẩn rộng.

Xem thêm: Thêm Nhãn Dán Vào Ảnh - Ứng Dụng Emoji Photo Editor

Mình vẫn làm cho một ví dụ cụ thể cho các bạn:

Niông xã Facebook của chính bản thân mình là Mưa Bụi, mình muốn tra cứu lại một nội dung bài viết cơ mà tôi đã viết cho một fan chúng ta nhân thời cơ các bạn ấy sắp về nước. Mình chỉ đừng quên vào bài viết chỉ có mấy từ " đợi một ngày mai".

 

*

 

Bước 3: Sau khi chúng ta gõ xong xuôi, chúng ta clichồng vào "enter" để search kiếm, hiệu quả search kiếm sẽ hiển thị tức thì trên màn hình của người tiêu dùng. 

 

*

 

Facebook sẽ thanh lọc ra phần đa nội dung bài viết có liên quan đến mấy từ khóa cơ mà các bạn gõ search. Đôi khi, chúng ta chỉ cần ghi nhớ bố cho bốn vần âm vào nội dung bài viết thì tác dụng hiển thị lên vẫn đúng mực nlỗi cơ mà bạn mong muốn. 

không những cho phép ban search đông đảo nội dung bài viết cũ của khách hàng cơ mà Facebook còn được cho phép các bạn tra cứu cả đông đảo bài viết cũ của anh em các bạn trên Facebook. Cũng triển khai giống như, chúng ta chỉ cần gõ từ bỏ khóa + thương hiệu tín đồ viết STT rồi "enter" là chúng ta có thể search kiếm ngay nhanh chóng.

Tại phía trên, bản thân cũng biến thành demo gõ search một bài viết của đồng đội mình chính là Nguyễn Quang Linc. Mình đã tìm nội dung bài viết tất cả các từ là "từ giã nhé"

 

*

 

Và sau khi gõ xong xuôi, đấy là công dụng cơ mà Facebook đang chỉ dẫn. Đó và đúng là nội dung bài viết bạn thích tìm kiếm giúp thấy lại.

 

*

 

Kết luận: Bạn thấy mẹo nhỏ tìm kiếm hồ hết nội dung bài viết cũ bên trên Facebook bao gồm thuận lợi không nào? Không rất cần được mất không ít thời gian, chỉ có nhu cầu các thao tác nhỏ dại chúng ta có thể tìm kiếm lại bài viết nhưng bạn thích tìm kiếm. Mình mong muốn bài viết này vẫn đem đến mọi công bố có ích mang đến các bạn, góp chúng ta biết phương pháp thực hiện Facebook toàn diện từ bỏ A cho Z. Chúc các bạn thực hiện thành công.