Cách Tìm Id Facebook Của Người Khác

      130

Thông thường một trong những ứng dụng, trang web mà lại các bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook sẽ xuất hiện thêm lỗi trong quy trình áp dụng với họ đề nghị chúng ta cung ứng ID Facebook để chúng ta rất có thể khám nghiệm cũng giống như khắc chế bọn chúng, dẫu vậy ID Facebook là gì? Hãy thuộc khám phá, cũng giống như biện pháp rước ID Facebook của chính mình (tương tự như của rất nhiều người dùng khác) ra làm sao bên trên máy tính xách tay cùng điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách tìm id facebook của người khác


ID Facebook là gì?

ID Facebook giỏi mã định danh tài khoản Facebook là một trong những dãy những số vào băng thông cho trang cá nhân của công ty. ID người tiêu dùng Facebook sẽ tiến hành sản xuất auto, trong cả khi bạn tất cả chọn tạo thành tên người tiêu dùng hay là không. Mọi người dùng Facebook mọi hoàn toàn có thể áp dụng ID Facebook nhằm tìm kiếm tìm protệp tin, bao gồm cả các ngôn từ mà lại ai đang chia sẻ.

Mỗi khi chúng ta đăng nhập vào trong 1 áp dụng nào đó bởi tài khoản Facebook, thì ứng dụng đó sẽ lưu ID người dùng của người tiêu dùng lại. Họ rất có thể sử dụng ID kia giúp thấy những lên tiếng public, nlỗi trang cá thể, hay đồng đội của người tiêu dùng. Lúc chúng ta gặp gỡ ngẫu nhiên sự việc làm sao cùng với app hoặc game, ID Facebook của bạn sẽ hỗ trợ các xây dựng viên nắm bắt được lỗi xuất sắc hơn, và gửi thông báo lỗi đến thiết yếu ID này.

ID Facebook là hàng số nhưng được cung ứng ngay khi bạn sản xuất tài khoản Facebook hoặc những trang Fanpage. Mỗi người tiêu dùng thì sẽ có được những ID khác nhau, chúng ta có thể áp dụng các số lượng này để search tìm người tiêu dùng, trang trên Facebook.

Xem thêm: Cách Không Cho Người Khác Tìm Thấy Facebook Qua Sđt, Email, Tôi Không Tìm Thấy Ai Đó Bằng Tính Năng Tìm Kiếm

Cách tìm kiếm ID Facebook của Fanpage bên trên máy tính xách tay, Laptop

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản bên trên Facebook, tiếp nối tìm kiếm trang fanpage facebook mà bạn có nhu cầu bởi thanh kiếm tìm kiếm.


Cách 2: Chuột buộc phải vào hình hình ảnh thay mặt đại diện của trang, chọn “Sao chxay liên tưởng liên kết” (Copy Link Address).

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 4: Dãy số được hiện trên màn hình chính là ID Facebook mà bạn đang search tìm.