Cách Tìm Thư Trong Gmail

      32

Mục tàng trữ Gmail là nơi bạn dùng để làm lưu giữ đa số gmail quan lại trọng, giúp quản lý hộp thư của mình tốt hơn. FPT siêu thị sẽ phía dẫn bạn cách lưu trữ và tìm thư sống mục tàng trữ Gmail trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tìm thư trong gmail


Nếu bạn muốn dọn dẹp vỏ hộp thư đến của mình mà không thích xóa giảm thư, các bạn hãy thực hiện tính năng tàng trữ trong Gmail. Với thiên tài này, thư của bạn trong vỏ hộp thư mang lại sẽ chuyển tới mục Tất cả thư. Bạn chỉ việc vào mục này và tìm tìm thư tôi đã lưu trữ.

Cách tàng trữ thư vào mục tàng trữ Gmail

Lưu trữ thư trên đồ vật tính:Truy cập vào Gmail với mở Hộp thư đến ra. Đánh dấu vết vào thư mà bạn có nhu cầu lưu trữ rồi bấm chuột biểu tượng lưu lại trữ như hình minh họa là chúng ta đã hoàn chỉnh việc tàng trữ Gmail.

*

Lưu trữ thư trên điện thoại:Mở ứng dụng Gmail trong smartphone ra với bấm chọn email mà bạn muốn lưu trữ. Tiếp sau bạn cũng bấm chọn hình tượng Lưu trữ trên thanh chế độ là chúng ta đã hoàn tất việc lưu trữ Gmail.

*

Cách search thư trong mục tàng trữ Gmail

Như vẫn nói sinh sống trên, những thư đang lưu trữ sẽ được chuyển mang đến mục Tất cả thư. Vị vậy bạn chỉ việc mở mục này ra và tìm thư. Tiếp sau đây là các bước để thực hiện:

Tìm thư trong mục tàng trữ Gmail trên thiết bị tính

Bước 1: Truy cập vào tin nhắn trên trình để mắt web thương mến máy tính, làm việc danh sách các hộp thư mặt trái màn hình bạn hãy chọn danh sách mở rộng. Sau đó bạn kiếm tìm mục Tất cả thư và bấm vào đây.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Mail Cho Windows 10, Anh Em, Tải Phần Mềm Đọc Email, Huong Dan Doc Email Full

*

Bước 2: Trong mục Tất cả thư, gõ tự khóa tương quan tới thư mà bạn có nhu cầu tìm trong ô tra cứu kiếm. Sau đó nhấn vào thư các bạn đã lưu giữ trữ.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới hộp thư đến bên trên thanh vẻ ngoài để chuyển thư này về lại hộp thư đến.

*

Tìm thư vào mục tàng trữ Gmail trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên điện thoại cảm ứng lên và nhấp chuột biểu tượng ba dấu gạch men ngang bên trên góc trái màn hình. Trong list hộp thư bạn nên chọn lựa mục Tất cả thư.

*

Bước 2: nhấp chuột ô tra cứu kiếm cùng gõ từ bỏ khóa liên quan đến thư bạn muốn tìm. Tiếp nối bạn hãy mở thư kia ra.

*

Bước 3: Chọn biểu tượng Chuyển tới hộp thư đến trên thanh lý lẽ để chuyển thư này về lại vỏ hộp thư đến.

*

Sau khi hoàn tất câu hỏi chuyển thư trường đoản cú mục lưu trữ Gmail về hộp thư đến, bạn chỉ việc truy cập vào vỏ hộp thư cho và tìm đến thư đó như bình thường. Trên trên đây là quá trình giúp bạn lưu trữ và tra cứu lại thư đã lưu trữ. Mục lưu trữ Gmail là phương pháp vô cùng tiện lợi giúp chúng ta cũng có thể sắp xếp vỏ hộp thư của bản thân một cách gọn gàng và tránh tình trạng bị lạc mất thư. Giả dụ có ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy nhằm lại bình luận ngay bên dưới bài viết, FPT cửa hàng sẽ lời giải giúp bạn. Chúc các bạn thành công!