CÁCH TÍNH LƯỢT XEM VIDEO TRÊN FACEBOOK

      181

Quảng cáo trên social, truyền bá bên trên Facebook không còn là vấn đề xa lạ so với bọn họ hiện thời. Mục đích của các đoạn phim nội dung bài viết truyền bá chính là càng có nhiều lượng view, lượt coi càng xuất sắc. Vật bên trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào? Mời các bạn thuộc quan sát và theo dõi bài viết sau đây của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách tính lượt xem video trên facebook

Trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như thế nào

Chỉ tiêu tính tân oán thời gian coi video clip biểu đạt độ dài thời hạn phân phát đoạn phim (thời gian xem)


Cộng số giây xem các đoạn phim ko lặp lại nhằm tính các chỉ số thời gian xem cụ thể. Thời gian phát liên tục cùng một phân đoạn của một đoạn Clip vào và một lần không được tính. Các chỉ số trên phản ảnh số lượng video clip được xem, nhưng mà không chỉ là là thời hạn vạc đoạn phim.

Ví dụ, giả sử một người dùng như thế nào đó coi 5 giây thứ nhất của video, rồi lại xem xét lại 5 giây thứ nhất kia. Thì thời gian coi tái diễn phân đoạn video clip đó fan người tiêu dùng này sẽ không thể được xem là tần số đoạn phim được xem như trong rộng 10 giây.


*
*
*
*

"dots":"true","arrows":"true","autoplay":"false","autoplay_interval":"2000","speed":"300","loop":"true","design":"design-2"

Các chỉ số thời gian coi sau đây được tính ngay số giây phân phát video clip ko lặp lại:

Số lần coi Clip liên tiếp 2 giây trsinh sống lên.

Số lần coi đoạn phim 3 giây.

Số lần xem video 10 giây.

Để khám phá thời hạn coi đoạn phim (bao gồm cả thời hạn phạt lại), thời hạn coi vừa phải của một video được xem nhỏng sau: tổng thời hạn xem đoạn Clip phân tách đến tổng chu kỳ tái phát (bao hàm cả chu kỳ vạc lại).

Trên Facebook có cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các chỉ số mốc thời hạn coi Clip cho thấy con số người dùng đang coi đoạn Clip tại 1 thời điểm nhất mực. (Bao có phát lại tiếp tục hoặc chuyển mang đến những phân đoạn nhất quyết trong video).

Xem thêm: Các Món Ăn Vặt Hot Hiện Nay &Ndash; Siêu Thị Ngọc Xuân, Các Món Ăn Vặt Hot Trend 2020

Ví dụ: nếu như người tiêu dùng phát từ trên đầu mang đến một phần bốn thời lượng thứ nhất của đoạn Clip. Hoặc nhảy trực tiếp nối 25% để bước đầu phân phát. Thì đó có thể được tính là chỉ số mốc giới hạn đoạn phim được xem cho 25%. Các chỉ số mốc thời hạn coi video này được tính bằng cách thức sau:

Số lần xem video clip cho 25%

Số lần coi video mang đến 50%

Số lần coi đoạn phim đến 75%

Số lần coi video clip mang lại 100%

Số lần phát video là chỉ số đếm mốc giới hạn một đoạn phim đã làm được phát đến mức độ rất có thể được tính là một trong lượt xem. Video auto bắt đầu phạt hoặc bởi vì người dùng nhấp nhằm phân phát. Đều được tính là mốc giới hạn đoạn phim được phát. Nhưng sẽ không được tính vào chu kỳ phát lại video. (Ví dụ: người dùng tạm dừng đoạn Clip cùng khởi hễ lại video). Nếu chính là định dạng quảng cáo hiện đang có các đoạn phim. Chẳng hạn như lăng xê băng chuyền. Thì chu kỳ từng video được phạt sẽ được tính riêng.

Bằng Việc phối kết hợp áp dụng giữa hai chỉ số thời gian coi và các mốc thời gian coi. cũng có thể giúp cho bạn phát âm phương pháp người dùng coi video clip trên Facebook.

Trên Facebook có cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Số lần nhấp vào links rất có thể được thực hiện nhằm đo lường và tính toán cường độ quyên tâm của đối tượng người sử dụng truyền bá cho truyền bá của bạn. Các nhà quảng cáo tiên tiến nhất thường xuyên coi CTR (Tỷ Lệ nhấp) là một chỉ số thành công xuất sắc của các chiến dịch truyền bá trực đường.

Để nắm rõ hơn về mọi gì đang xảy ra khi người tiêu dùng nhấp vào lăng xê. Bạn có thể đối chiếu các lần nhấp vào links cùng với những chỉ số thống kê giám sát khác. Ví dụ: bạn cũng có thể đối chiếu chu kỳ nhấp vào links cùng với mốc giới hạn coi trang được liên kết. Để hiểu gia tốc người tiêu dùng truy cập vào trang được liên kết sau khoản thời gian nhấp vào quảng bá của người sử dụng.

Cách tính nhỏng sau:

Chỉ số này tính chu kỳ người tiêu dùng đã nhấp vào các links trong văn bạn dạng quảng bá, đa phương tiện đi lại hoặc lời lôi kéo hành vi. Từ đó dẫn đến các điểm đến hoặc trải nghiệm bởi vì bên PR hướng đẫn. Số liệu này không bao hàm câu chữ của phần comment của bài đăng hoặc chu kỳ nhấp vào link.

Trên Facebook gồm cách tính 1 lượt View (1 lượt xem) như vậy nào

Các đơn vị quảng cáo hiện có thể hướng dẫn và chỉ định nhiều điểm đến chọn lựa cho một PR. Dòng tiêu đề của quảng cáo có thể liên kết mang đến một điểm đến lựa chọn. Còn lời lôi kéo hành động vẫn links cho một điểm đến lựa chọn khác. Các điểm đến lựa chọn này không độc nhất thiết phải vị trí trang Facebook. Ví dụ: các điểm đến có thể bao gồm:

Trang web

Cơ sở ứng dụng hoặc liên kết sâu của ứng dụng

Bnóng nhằm gọi

Bấm nhằm gửi tin nhắn1

Bản thiết bị / tuyến đường

Cửa hàng

Biểu đối chọi lăng xê dạng liệt kê

Market place

Nhấp vào link nhằm mang lại trang cá thể Instagram (truyền bá tăng lượt coi trang cá thể Instagram)

Trải nghiệm thử


Video hỗ trợ kinh nghiệm “coi và duyệt”

Video vị những website không giống quản lý (bao gồm cả video được nhúng với mối cung cấp cung cấp thông tin tuy nhiên được làm chủ vì chưng những căn cơ đoạn Clip như YouTube hoặc Vimeo)

Tóm lại có rất nhiều chỉ số để tính lượt coi, lượt xem trên Facebook. Tuy nhiên nhằm được xem là một trong những lượt coi, lượng view thực sự thì bạn xem yêu cầu dành được đa số từng trải nhất thiết.

Lượt coi, lượng xem càng các chứng tỏ quảng bá càng thành công. Do vậy, nhằm đắm đuối được càng những lượt coi, lượt view thì văn bản video clip hoặc bài viết của người tiêu dùng đề xuất giỏi cùng thiết thực. Tránh các ngôn từ truyền bá quá xộc xệch, hoặc tiêu tốn vô số thời gian của fan xem.