Cách tính tiền quảng cáo trên facebook

      149

Điều đầu tiên Lúc bất kể công ty giỏi cá thể như thế nào kia chạy PR phần lớn là làm thế nào để giảm tđọc về tối đa chi phí quảng bá cơ mà vẫn đã có được tác dụng mong ước. Dưới phía trên mình vẫn trình làng những mô hình tính giá tiền trên facebook, lý giải các mẹo bé dại để bớt ngân sách chạy truyền bá trên facebook.

Bạn đang xem: Cách tính tiền quảng cáo trên facebook

Cách tính chi phí PR trên facebook. 

Đầu tiên họ sẽ kiếm tìm hiều xem facebook tính giá chỉ lăng xê như thế nào? với những mô hình PR của facebook để mang ra chọn lọc tối ưu cho bạn của người tiêu dùng. Có 3 cách tính mức giá lăng xê thiết yếu của facebook bao gồm : CPC (cost per click), CPL ( cost per like), CPV (cost per view), CPM, CPI (cost per installation). Chúng ta thuộc mày mò về từng nhiều loại ngân sách cùng tính tương xứng cùng với công ty lớn của người sử dụng nhé.

CPC ( cost per click): đây là hiệ tượng tính phí tổn được sử dụng phổ biến nhất cùng với các loại PR bên trên mạng. Người đặt quảng cáo chỉ đề nghị trả tiền Khi tất cả người cliông chồng vào truyền bá của chúng ta.

*

Cách tính mức giá này tương xứng cùng với Việc lăng xê bài viết bên trên fanpage, lăng xê tặng thêm, giới thiệu sản phẩm, truyền bá catalog với các sự kiện sắp diễn ra… Với cách tính tầm giá quảng cáo này sẽ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách do giá chỉ bên trên một lượt cliông xã hay không đảm bảo, phụ thuộc vào giá thầu cùng mức độ phạm vi tiếp cận của PR.

CPL ( cost per like): đây là cách tính mức giá thẳng dựa vào lượt lượt thích page. Nhưng nếu bạn vẫn là doanh nghiệp mới xuất xắc new băt đầu marketing bên trên face thì tránh việc áp dụng loại hình này vì chi phí cao và không đích thực phù hợp cùng với mục tiêu công ty của khách hàng.

*

Không như những mô hình quảng cáo khác là loại gián tiếp mang lại lượt like trang, loại hình quảng cáo này đem về lượt like trực tiếp còn chỉ tính tổn phí bên trên lượt lượt thích page. Loại hình này thường xuyên thực hiện cho những doanh nghiệp lớn cá thể sẽ sale một thời gian bên trên facebook lúc sẽ thiết kế được thương hiệu nhất định và vẫn buộc phải tăng lượng khách hàng trung thành với chủ.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ Giá Rẻ, Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tổng Thể Erp

CPV, CPM (cost per view): đây là hình thức quảng cáo tính tầm giá dựa vào lượt coi video clip. Với mỗi lượt xem Clip PR trên facebook công ty bắt đầu nên trả tiền cho facebook

*

Loại tính chi phí này hay thực hiện để truyền bá những đoạn phim âm nhac, phim mới ra hoặc các trang fanpage facebook, website gồm chủ đề về âm nhạc cùng phyên ổn. Đây là loại hình quảng bá tác dụng đối với biện pháp công ty hoạt động trong các nghành nghề dịch vụ này.

CPI (cost per installation): đấy là cách tính giá thành quảng cáo dựa vào lượt cài đặt giành riêng cho những ứng dụng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Người đặt quảng cáo chỉ buộc phải trả chi phí Lúc tất cả tín đồ tải ứng dụng này trải qua băng thông truyền bá trên face.

Mẹo tiết kiệm chi phí chi phí truyền bá bên trên facebook

– Chia nhỏ tuổi chiến dịch quảng cáo: Với chiến dịch dài hơi bạn có thể phân chia nhỏ tuổi chiến dịch quảng cáo ra cùng triển khai từng phần cùng với gói thầu phải chăng. Bởi vậy đang tăng được lượt hiển thị cùng với ngân sách nhỏ tuổi hơn

– Sử dụng hình hình họa bao gồm size nhỏ, và ckém những hình: Với túi tiền quảng bá nhỏ tuổi bạn nên để các hình hình ảnh có kích thước nhỏ cùng nếu như được hãy chèn nhiều ảnh sản phẩm để quý khách có tương đối nhiều kĩ năng gạn lọc rộng, điều này tác dụng PR đã cao hơn nhưng chúng ta ko bắt buộc tiến hành nhiều chiến dịch quảng cáo.

*

– Thiết lập phạm vi quảng cáo vừa phải: Nên khu vực quảng bá trong phạm vi công ty lớn của bạn có thể tiếp cận. Càng thu thuôn được đối tượng người tiêu dùng thì ngân sách PR của khách hàng càng phải chăng cùng hiệu quả càng cao

– Chạy test các mẫu PR ngắn hạn không giống nhau để giám sát và đo lường độ hiệu quả: khi chúng ta mới sale đang có ít kinh nghiệm tay nghề lập ra những mẫu mã quảng bá thì rất tốt bạn nên test đo lường và thống kê công dụng các mẫu truyền bá của chúng ta bằng phương pháp rút ngắn thời gian chiến dịch và tiến hành những chiến dịch khác nhau và giám sát cường độ hiệu quả của mẫu mã quảng bá đó.

*

– Lập fanpage facebook bên trên thông tin tài khoản business để có được sự hỗ trợ tốt hơn: Có 2 một số loại tài khoản trên facebook rất có thể lập được fanpage facebook chính là thông tin tài khoản cá thể với thông tin tài khoản doanh nghiệp lớn. Nhưng chúng ta nên lập page bên trên thông tin tài khoản business (thông tin tài khoản doanh nghiệp) vị facebook gồm sự ưu ái nhiều hơn nữa cho các nhiều loại tài khoản này lúc thực hiện sale trên facebook, khi bạn bao gồm bất kể vụ việc làm sao trong khi chạy PR thì cũng dễ ợt tìm tới cung ứng của facebook.