CÁCH TÍNH VIEW YOUTUBE 2017

      143

Gần đây trào lưu kiếm tiền online, đặc biệt là Kiếm tiền bên trên youtube đang nở rộ. Rất nhiều các kênh youtube ở Việt Nam được ra mắt với nhiều nội dung hấp dẫn. Nhìn số lượt xem “khủng” của những Clip đó, rất nhiều người đặt ra câu hỏi: Video đó kiếm được từng nào tiền. Quả thật bản thân tôi cũng rất tò mò về điều này và quyết định tìm hiểu 1 triệu view Youtube được từng nào tiền ở Việt nam giới. Bạn biết không, nhỏ số thực sự sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!


Nội dung bài viết

1 Bao nhiêu lượt coi bên trên youtube thì được trả tiền?2 Vậy 1 triệu view trên youtube kiếm được bao nhiêu tiền 1 tháng?

Bao nhiêu lượt xem trên youtube thì được trả tiền?

Để đi search đáp án đến số tiền kiếm được trên 1 triệu view của Clip, ta cần hiểu về phương pháp Google trả tiền mang lại Uploader. (Uploader – tuyệt còn gọi là Nhà sáng sủa tạo nội dung). Google trả tiền mang lại Người đăng đoạn Clip qua một vài tiêu chuẩn. Đầu tiên là số lượt hiển thị quảng cáo bên trên video của người sử dụng. Thứ nhì là số lượt nhấp vào quảng cáo trên Clip youtube đó. Cuối cùng là giá trị đơn hàng đạt được – nếu người dùng trả tiền tải đơn hàng của người đăng quảng cáo.

Bạn đang xem: Cách tính view youtube 2017

Như vậy cụ thể nếu view gồm view thì người đăng Clip mới được trả tiền. Càng nhiều view, càng nhiều lượt quảng cáo hiển thị thì số tiền được trả càng lớn.

Điều kiện kiếm tiền của 1 kênh là thế nào?

Googe cũng đặt ra một số giới hạn để kênh video đạt được điều kiện kiếm tiền. Đầu tiên, Tổng số người đăng cam kết kênh youtube (Subcriber) phải đạt tối thiểu 1000. Thứ 2, Tổng số giờ coi trên tất cả đoạn phim tối thiểu là 4000 giờ. Chi tiết hãy xem:Tổng quan cùng điều kiện tham gia Chương trình Đối tác YouTube

Như vậy là, để được trả tiền thì Clip của bạn bên cạnh theo số lượt view của 1 video nhưng là tổng số phút ít xem của 1 kênh. Nếu bạn có một Clip dài 4000 phút ít mà đạt đủ số phút ít coi thì kênh của bạn vẫn đạt điều kiện kiếm tiền.

Để kiểm tra kênh youtube có đạt điều kiện kiếm tiền xuất xắc chưa, hãy vào:

Youtube => Kênh của bạn => Kiếm tiền.

Xem thêm: Gợi Ý Top 10 Công Ty Seo Web Uy Tín & Chuyên Nghiệp Ở Tphcm, Top 10 Công Ty Seo Website Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Bạn sẽ thấy nội dung tương tự sau:

*
*
*
*
*

Đoạn video clip đạt 4,2 triệu lượt coi giúp Shelby Church thu về tận 15.000 USD (gần 150 triệu đồng)

Shelby Church từng nhận 15.000 USD từ một video đạt 4,2 triệu lượt xem. Đây là số tiền lớn nhất mà lại cô từng nhận đến một Clip vào 9 năm hoạt động.

Tuy nhiên, Shelby mang lại biết: “Không phải thời gian nào đăng video lên YouTube cũng kiếm nhiều tiền, nó còn phải dựa bên trên bao gồm nội dung nhưng bạn đăng tải”.

Cùng ý kiến bên trên, một người làm cho YouTube thọ năm tại Việt Nam mang lại biết, không tồn tại bất kỳ ai tất cả câu trả lời đúng chuẩn 100% số tiền cơ mà các YouTuber gồm thể kiếm là bao nhiêu, nó còn phụ thuộc vào nội dung, số lượng quảng cáo được hiển thị và lượng người coi nhấp vào những quảng cáo đó.

TỔNG KẾT

Kiếm tiền online thì có lẽ ai cũng muốn bởi cảm tưởng dễ dàng. Thật sự thì đằng sau đó là cả một ekip, cả một quy trình làm cho việc vất vả. Ở Việt Nam, só tiền nhận được tương đối là ít so với số view khủng của những đoạn phim. Nếu bạn muốn tđắm say gia làm cho youtube, hãy xem khả năng của bản thân hoặc kiếm tìm kiếm có tác dụng video tiếng nước bên cạnh. Biết đâu một ngày nhận được nút ít tiến thưởng youtube thì sao nhỉ?