CÁCH TRANG TRÍ VỎ ĐIỆN THOẠI

      166
Cách Trang Trí Ốp Lưng Điện Thoại Từ Những Ý Tưởng Đơn Giản

Điện thoại di động đang trở thành một trong những phần vào cuộc sống hàng ngày của bọn họ.

Bạn đang xem: Cách trang trí vỏ điện thoại

Điện thoại không còn chỉ nên điện thoại cảm ứng thông minh, nó còn là mối cung cấp đọc tin, đồng hồ, đồng hồ bấm giờ, trang bị tính, vật dụng ảnh, lời cảnh báo, kế hoạch … không dừng lại ở đó, điện thoại cảm ứng đã trở thành một phú khiếu nại thời trang cùng nó tạo nên phong cách của bọn họ. Không gồm gì không thể tinh được khi họ ý muốn thẩm mỹ “trúc cưng” của mình.

Có lúc nào bạn cảm giác rầu rĩ với các chiếc ốp lưng điện thoại của bạn ?

Bạn hy vọng trường đoản cú làm ốp sườn lưng điện thoại trên nhà ?

Bạn chỉ giữ lại ốp sườn lưng điện thoại do nó vẫn đảm bảo an toàn cho dế yêu của công ty ?

Quý Khách cảm giác ốp sống lưng điện thoại cảm ứng thông minh của công ty trọn vẹn không tồn tại một chút thời trang, hay đậm cá tính trong mẫu ốp lưng điện thoại cảm ứng đó ?

quý khách hàng mong tự chế tạo ấn tượng riêng cho chính ốp lưng với chữ tín của bạn!

Hãy cùng Việt Giá Tốt mày mò có tác dụng cầm làm sao nhằm tự tô điểm ốp sườn lưng Smartphone đến chính chúng ta.


Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tự tô điểm ốp sống lưng điện thoại cảm ứng với dải color Washi solo giản

*

Đây là 1 ý tương vô cùng thuận tiện đơn giản dễ dàng tuy thế tạo thành kết quả bất thần.Để bước đầu, bạn chỉ cần một chút ít khéo hoa tay, ốp sườn lưng Trắng hoặc trong suốt và một vài cuộn keo dính color là bạn có thể từ bỏ tô điểm ốp lưng điện thoại cho khách hàng siêu đậm chất ngầu cùng tươi trẻ.

bachồng to lớn menu ↑

Tự trang trí ốp sườn lưng Smartphone theo phong cách Confetti

*

Tại biện pháp này bạn phải một dòng mặt nạ trong veo tuyệt đối, sơn móng tay với nhiều Màu sắc không giống nhau nhằm chế tạo ra phong cách hoa giấy đáng yêu và dễ thương. Chờ cho đến khi sơn thô, tiếp đến thêm một lớp Sơn lót, để bảo đảm an toàn siêu phẩm của khách hàng.

bachồng khổng lồ thực đơn ↑

Tự trang trí ốp lưng Smartphone hình ảnh Starbucks

*

Nếu chúng ta là một tín trang bị của Starbucks thì đây là một ý tưởng khá độc đáo, với cùng 1 ly coffe Starbucks, một lọ keo dán dán và một cái kéo là bạn cũng có thể tạo thành cho mình một mẫu ốp sống lưng điện thoại với biệu tượng công ty của starbucks !Dường như các bạn cũng có thể có thể tô điểm ốp sườn lưng năng lượng điện thoại cùng với rất nhiều hình bạn thích bằng cách cắt và dán này

baông chồng to lớn menu ↑

Tự trang trí ốp sống lưng điện thoại cảm ứng 3D

*

Không bao gồm gì đơn giản dễ dàng hơn phương pháp này . Bạn chỉ việc tìm và đào bới những hình 3D ngộ nghĩnh là chúng ta có thể từ kiến thiết một ốp sống lưng 3 chiều dễ thương khôn cùng hóa học rồi.

bachồng to thực đơn ↑

Tự trang tri ốp sống lưng điện thoại cảm ứng với Hoa Ép

*

Quý khách hàng vẫn muốn giữ lại gần như cành hoa yêu quý của người tiêu dùng vào tay hàng ngày. Công bài toán của doanh nghiệp bắt buộc làm là rước đông đảo cánh hoa cùng ép lại chờ cho khô , tiếp theo sau bạn phải một dán rất nhiều hoa lá đang xay lên ốp sườn lưng điện thoại ( bạn nên cần sử dụng ốp sườn lưng nhìn trong suốt ) và phải một chút ít tô móng tay ( nhiều loại trong ko màu) và bao phủ một lớp lên trên nhằm đảm bảo các cánh hoa.

back khổng lồ menu ↑

Tự trang trí ốp lưng Smartphone từ hoa văn uống vải vóc Thổ Cẩm

*

Bạn không cần những prúc khiếu nại đến phát minh này tuy nhiên cần phải có một chút năng khiếu mỹ thuật , màu acrylic , ốp sườn lưng trơn tuột ( nên sử dụng màu trắng nhằm tiện cho bài toán vẽ, hoạ ngày tiết sẽ hiện đúng màu sắc bạn có nhu cầu ) .Công bài toán của bạn là từ bỏ sáng làm cho phần lớn hoa văn uống với vẽ chúng lên ốp lưng của công ty .Sau Khi vẽ xong xuôi hãy bảo đảm tác phđộ ẩm của người tiêu dùng bởi một lớp đánh móng tay ko màu sắc, hoặc đánh nhẵn đặc biệt nhá.

Ngoài hoa văn thổ cđộ ẩm chúng ta có thể sáng tạo theo phong thái Aztec

*

baông xã khổng lồ menu ↑

Tự tô điểm ốp sống lưng điện thoại thông minh “Chyên cánh cụt”

*

Nếu mình thích Chyên Cánh Cụt sao không làm thử! quý khách phải một ốp sống lưng màu đen. Nếu các bạn không có color Black, ngẫu nhiên ốp lưng nào cũng rất được, chúng ta tô lại ốp sườn lưng bằng màu sắc acrylic. Khi màu nền sẽ khô, tô white color mang lại chim cánh cụt của chúng ta, như hình. Vẽ các cụ thể bằng màu sắc black cùng màu kim cương. Nếu bạn đặc biệt có vai trung phong trạng, bạn cũng có thể thêm vây, nhựa hoặc cao su đặc.

baông chồng khổng lồ menu ↑

Tự làm cho ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh Giấy Trang Trí

*

Một ý tưởng khôn xiết đơn giản nhằm tô điểm ốp sườn lưng của doanh nghiệp, các bạn chỉ cần in mọi bông hoa giỏi bất kể hình gì mình muốn ra giấy và giảm vừa với ốp sống lưng của công ty ( hoặc chúng ta cũng có thể thiết lập gần như nhiều loại giấy trang trí gồm sẵn vào nhà sách ), tiếp nối chúng ta đặt vào phía trong của ốp là được, để ý bạn đề nghị cần sử dụng nhiều loại ốp sống lưng silibé trong suốt nhé.

baông xã lớn thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sườn lưng Smartphone Lông Chyên Công

Trong trong những năm gần đây, đang gồm một Xu thế thông dụng trang trí thêm phần đông lông vũ đầy màu sắc vào gần như bó hoa xa hoa. quý khách có thể liên hệ tín đồ cung cấp hoa địa pmùi hương hoặc đa số cửa hàng rất có thể hỗ trợ cho bạn một mẫu lông trang trí, hay là nhỏ công hoặc gà lôi. Gắn lông vào ốp sống lưng nhìn trong suốt. quý khách hàng có thể thêm một vài giọt keo dán để giữ lại cố định. Kết quả sau cuối là tinh vi nhưng thú vui và đầy Màu sắc.

bachồng khổng lồ thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sườn lưng điện thoại thông minh trường đoản cú Cúc Áo

*

Một phương thức đơn giản và dễ dàng không giống. Nếu bạn bao gồm một vỏ hộp cúc áo, lựa chọn vật mẫu đẹp tuyệt vời nhất cùng tô điểm ốp sườn lưng. Cố định những cúc áo bởi keo xung quang đãng ốp lưng. Cuối thuộc tận thưởng kết quả này hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

bachồng to lớn thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sườn lưng Smartphone Vòng Tròn hoặc Hạt

*

Tương tự may mắn tưởng cúc áo, chọn các hình tròn hoặc hạt bạn thích với dán bọn chúng lên ốp lưng. Vì đấy là đầy đủ mhình ảnh nhỏ dại, các bạn sẽ đề nghị cố gắng nỗ lực với kiên trì rộng một ít, nhưng lại chúng tôi cho là công dụng sau cuối cũng xứng danh cùng với cố gắng nỗ lực của công ty. Sử dụng keo dán và dán từ từ bằng ngón tay hoặc nhíp – bố trí các hạt. Và thi công một cỗ trang phục lạ mắt cho ốp sống lưng điện thoại di động cầm tay của người sử dụng.

Xem thêm: Tự Chế Đồ Vật Cực Sáng Tạo, 100+ Cách Tái Chế Chai Nhựa

back khổng lồ thực đơn ↑

Tự làm cho ốp lưng điện thoại thông minh Túi Da

*

Với cách này thì tương đối khó khăn một chút, bạn cần có sự khôn khéo với thời hạn nhằm làm cho bản thân một chiếc túi domain authority mang đến điện thoại cảm ứng, theo phong thái của công ty.

back to thực đơn ↑

Tự làm cho ốp lưng điện thoại cảm ứng Thêu Chữ Thập

*

Chắc hẳn nhiều phần những nữ giới đã từng có lần thêu hầu như bức tranh tương đối rất đẹp ! tại sao không thêu lên chiếc ốp sườn lưng điện thoại của công ty ! một ý tưởng cũng rất thú vui đúng không nhỉ ? chúng ta cũng có thể cấu hình thiết lập hoa văn uống thêu lên ốp sườn lưng điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình theo ý thích của doanh nghiệp.

baông chồng to lớn thực đơn ↑

Cách thức làm ốp sống lưng klặng tuyến đường phủ lánh

*

Một ý tưởng phát minh tương đối thời trang và năng động đến ốp sườn lưng điện thoại thông minh với phần đông sợi klặng đường.Đối cùng với biện pháp làm ốp lưng kyên ổn đường này chúng ta cần phải có một không nhiều các sợi klặng đường lung linh, chúng ta có thể cần sử dụng các Color khác nhau nhằm làm cho ốp sườn lưng điện thoại thông minh đậm cá tính rộng. cùng bạn cần một ít keo dán (chúng ta có thể sử dụng keo con chó, để có độ bầy hồi).Sau kia bạn tủ một bề mặt keo dính lên ốp sườn lưng của bạn, tiếp sau là bạn cắt bé dại những gai kyên con đường ra với dải đông đảo lên mặt của ốp sống lưng sẽ che keo dán, chúng ta cũng có thể dùng nhiều color kyên ổn tuyến khác biệt và chộn hầu hết với nhau sẽ khởi tạo cho mình một ốp sườn lưng đầy Color.Cuối cùng các bạn canh cho keo dán thô là bạn đã có một ốp sống lưng đầy sáng tạo rồi.

baông xã lớn thực đơn ↑

Tự làm cho ốp sườn lưng điện thoại Bảy Sắc Cầu Vồng

*

Cắt chủng loại giấy bìa cứng tất cả kích cỡ bằng cùng với ốp lưng nhìn trong suốt của khách hàng. Tiếp theo sử dụng màu nước pkhông còn nhẹ lên tấm bìa, trang trí tuỳ theo ý chúng ta. Sau kia đặt mẫu bìa cứng này vào ốp sườn lưng với gắn vào điện thoại thông minh là xong xuôi.

baông chồng lớn thực đơn ↑

Tự có tác dụng ốp sườn lưng điện thoại thông minh Galaxy 

*

Một ý tưởng nghe cực kì vũ trụ, rất nhiều cũng tương đối dễ dàng làm cho. Quý khách hàng cần có color acrylic, hay bạn có thể sử dụng sơn móng tay cũng được, tuy nhiên đề xuất nhiều màu sắc một ít.Tại phát minh làm ốp lưng này các bạn chỉ cần đến vài ba dọt màu lên ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh, cùng sử dụng rửa đánh móng tay chúng ta quét các dọt màu cho việc đó hòa cùng nhau, nó sẽ tạo ra những dải chuyển sắc thân các dọt color.Tiếp theo khi chúng ta vẫn tạo thành các dải đưa sắc đẹp cân xứng, các bạn gồm nhỏ dại thêm những dọt white color tròn lên (kiểu như các hành tinh)Chờ đến thô là những bạn đã có một ốp sống lưng quan sát đậm chất Galaxy

baông xã to lớn thực đơn ↑

Tự có tác dụng ốp sống lưng điện thoại trường đoản cú Nhũ Vàng

*

Nếu như bạn gồm một lọ sơn móng tay nhũ xoàn, thì đó cũng là một ý tưởng phát minh tạo nên chiếc ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh tương đối tuyệt. Công câu hỏi các bạn là vẽ lên ốp sườn lưng Smartphone hầu hết hình mình muốn.

back khổng lồ thực đơn ↑

Tự có tác dụng ốp sống lưng điện thoại cảm ứng Bọ Cánh Cứng

*

Chỉ cùng với cây bút đánh màu đỏ cùng black, bạn đã sở hữu thể tạo nên ốp lưng có hình các chụ bọ cánh cứng dễ thương rồi này.

bachồng khổng lồ menu ↑

Tự làm ốp lưng điện thoại cảm ứng thông minh từ bỏ rất nhiều Miếng Giấy Dán Hình Xăm

*

Bạn còn nhớ hầu hết miếng giấy dán hình xăm thời thơ dại không?

quý khách hàng bao gồm thay dán chúng lên ốp lưng đấy.

Bạn chỉ bài toán dán hình xăm lên khía cạnh sườn lưng của ốp, tiếp nối cần sử dụng giấy ướt chấm lên hình xăm trong tầm 30 giây. Tiếp đó các bạn tháo dỡ tờ giấy kế bên của hình xăm ra là xong. Phủ thêm một không nhiều tô trơn móng tay để bảo quản hình được dài lâu nhé.

back khổng lồ thực đơn ↑

Trang trí ốp sườn lưng điện thoại thông minh bởi hoa văn uống Cđộ ẩm Thạch

*

Dùng cây bút mực dạng gel vẽ một không nhiều con đường cong vắt lên trên mặt ốp lưng. Trước Khi mực khô hãy dùng ngón tay pkhông còn nhẹ mang lại dấu mực loang ra, cùng cứ cố kỉnh thường xuyên phần lớn con đường vẽ khác.

baông xã lớn thực đơn ↑

Tự tạo cho ốp sườn lưng điện thoại thông minh một bức tranh nghệ thuật cũng là ý hay

*

Tại phát minh này phần nhiều gì bạn phải là sự việc sáng chế, bay bổng cùng một không nhiều phá biện pháp, như vậy là đủ.

back to lớn thực đơn ↑

Tự xây dựng bên trên laptop rồi in ra

*

Quý Khách hãy tự xây dựng mang đến riêng rẽ bản thân rồi in ra giấy , ốp lại ốp sườn lưng nhìn trong suốt ” Bảm đảm ko va hàng ”

*

Nếu các bạn là fan cứng của bánh ngọt bạn cũng có thể in một bức ảnh bánh ngọt, giảm tỉa gọn lại rồi đặt vào ốp lưng.

*

Hoặc bạn có thể in bất kể hình gì mình muốn trên Internet rồi dán chúng vào ốp sườn lưng. Nhớ sử dụng sơn láng móng tay nhằm trùm lên mang lại duy trì được lâu bền hơn nhé.

back to lớn menu ↑

Tự gắn đồ vật lên ốp sống lưng năng lượng điện thoại

Nếu chúng ta có tính sâu sắc cùng một chút ít tay nghề trong việc lắp đồ vật thì giải pháp tô điểm ốp sống lưng điện thoại cảm ứng này hơi đơn giản. Quý Khách chỉ Việc lựa phần đa dụng cụ tô điểm bạn muốn , lên ý tưởng và thực hiện.