CÁCH TRỞ THÀNH FAN CỨNG

      173

Dạo cách đây không lâu Facebook update thêm nhân kiệt TOPhường tín đồ tuyệt tín đồ CỨNG bên trên những fanpage mập. Điều này đã tạo ra sự tò mò và hiếu kỳ cùng thích thú cho cộng đồng mạng. Nhưng có rất nhiều câu hỏi về chủ đề này, và đặt biệt là “có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm biến đổi Fan cứng bên trên facebook?”. Hôm nay Nón Trùm reviews về tính chất năng Fan cứng và một số báo cáo nên biết về Fan cứng.

Bạn đang xem: Cách trở thành fan cứng

Fan cứng là huy hiệu được tạo tự động tự Facebook chđọng không thể có sự can thiệp từ Admin fanpage facebook. Đây là huy hiệu nhằm đánh giá người tiêu dùng tích cực và lành mạnh và có mức giá trị (Value fans) trên fanpage facebook kia.

*

Để đổi thay Fan cứng, bạn phải lượt thích, bình luận, share các nội dung bài viết của Fanpage đó một biện pháp tích cực và lành mạnh và liên tục. Nếu một thời gian được Fan cứng tuy vậy chúng ta không hệ trọng nữa thì khoác định huy hiệu sẽ ảnh hưởng mất. Nhưng nhiêu đó là chưa đủ. quý khách cũng rất cần phải click chuột “see first” tuyệt “xem đầu tiên” làm việc ô theo dõi bên trên fanpage facebook. Bấm vào thông tin trên new feed. Đây là chế độ quan trọng đặc biệt để chúng ta phát triển thành Fan cứng của Fanpage kia.

*

Fan cứng tất cả gì khác?

Hiện facebook vừa ra thêm kỹ năng sàn lọc. Admin có thể đăng bài với hiển thị chỉ Fan cứng new thấy. Tức là ai không hẳn là Fan cứng sẽ không thấy bài bác. Điều đó giúp Fanpage dể dàng âu yếm Fan cứng của bản thân mình hơn cũng giống như tất cả các chính sách ưu tiên đặc biệt giành riêng cho Fan cứng nhưng không hại những bạn “khác” so phân bì.

Xem thêm: Top 4 "Thiên Đường" Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm, Nguyên Liệu Làm Đồ Handmade Tphcm

*

Bên cạnh đó, admin cũng rất có thể tắt huy hiệu của một tín đồ cứng nào đó vào setup. Nhưng chẳng thể trao huy hiệu cho 1 ai do đó là auto cấp cho tự Facebook. Đó là một trong những chức năng cực kỳ tách biệt với công bình đúng không nhỉ ạ. Nên bằng hữu trọn vẹn yên ổn trọng tâm là Nón Trùm ưu tiên mang đến ai nhé.

Vậy Fan cứng được gì?

Hiện Nón Trùm vừa thực hiện GIẢI THƯỞNG Fan Hâm mộ CỨNG dành cho các Fan cứng của Nón Trùm. Các chúng ta cũng có thể tham khảo thêm cụ thể sinh hoạt đây. Mỗi tháng, Nón Trùm vẫn bỏ ra nhiều phần vàng có mức giá trị cao để tặng ngay quà tri ân mang đến Fan cứng của mình. Như là lời cảm ơn sự sát cánh, ủng hộ và gắn bó của Fan cứng xuyên suốt thời hạn qua. Các bạn có thể update báo cáo thừa nhận thưởng trên Group này.

*

Nón Trùm trường đoản cú hào là Chuỗi shop nón bảo hiểm số 1 nước ta. không những do sản phẩm quality, Chi phí tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi xuất sắc với giặt nón miễn phí tổn thứ nhất cùng độc nhất ở VN. Mà Nón Trùm còn trường đoản cú hào là trang tin update các kiến thức về nón bảo hiểm cho người cần sử dụng. Giúp fan Việt an ninh hơn trên hầu hết nẻo đường.

Rất mong mỏi chúng ta tiếp tục cỗ vũ Nón Trùm để lực lượng Nón Trùm nỗ lực hơn, góp mang về nhiều cực hiếm tốt đẹp lên đến đất nước hình chữ S bọn họ.