Cách Up Ảnh Facebook Chất Lượng Cao

      187
Giới Thiệu

Có tương đối nhiều bạn có nhu cầu đăng đa số tấm hình đẹp lên mạng xã hội Facebook để share các khoảnh khắc hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bạn dạng thân tốt dùng hầu hết hình hình ảnh đó nhằm lăng xê mang lại uy tín của thiết yếu mính. Tuy nhiên thuật toán của Facebook thường xuyên mang định làm cho bớt dung lượng ảnh Khi sở hữu lên, nhằm khối hệ thống sever thao tác hối hả rộng, do đó hình hình ảnh đang bớt unique đi đáng kể.

Bạn đang xem: Cách up ảnh facebook chất lượng cao

Tại nội dung bài viết này bản thân đang trả lời các bạn cách up ảnh HD lên Facebook bằng laptop cùng điện thoại cảm ứng thông minh. 

*

Cách Đăng Ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ hình họa nào Lúc đăng tải facebook cũng bị nén lại cho dù ít hay nhiều, nên việc hình ảnh không được rõ là vấn đề ko tách khỏi, chúng ta chỉ làm công việc khiến cho Khi up lên hình họa bị nén đi nhưng lại đôi mắt hay nặng nề minh bạch với vẫn thấy nó nét.

Hình ảnh Đại Diện

Chúng ta đề nghị để ý là ảnh thay mặt đại diện trên face book là ảnh vuông (Tỷ Lệ 1:1), cho nên công việc nên làm trước lúc up lên làm cho hình ảnh đại diện thay mặt để có hình ảnh quality HD là :

+ Crop hình họa theo đúng phần trăm 1:1, nếu chúng ta không Crop ảnh trước khi đăng thì facebook cũng biến thành tự động hóa thái thành ảnh vuông và hình họa còn bị nén nhiều hơn đối với bài toán chúng ta sẽ crop từ trước.

+ Đối cùng với rất nhiều bức ảnh gồm form size cùng độ phân giải bự thì rekích cỡ hình ảnh xuống thế nào cho tất cả kích thước 2048 x 2048 pixel (Đây là size file ảnh lớn số 1 mà facebook chất nhận được để triển khai ảnh đại diện)

*

Ảnh thay mặt đại diện reform size theo size 2048 x 2048 pixels

Ảnh Bìa

Tiêu chuẩn kích cỡ hình họa bìa fabook phải nhớ:

– Kích thước to nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ tuổi nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ size hình: 2.63:1

bởi vậy công việc đề xuất làm cho trước khi up lên làm hình họa bìa để có hình họa quality HD là :

+ Crop hình họa theo như đúng Phần Trăm 2.63 :1

+ Rekích thước ảnh làm sao để cho tất cả kích thước cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Reform size và crop theo đúng tỷ lệ như trên đang về tối ưu Việc nén hình họa của facebook, hỗ trợ cho tấm hình của chúng ta khi cài đặt lên làm ảnh bìa vẫn duy trì được độ nét quan trọng.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh trên mẫu thời hạn hoàn toàn có thể coi là hình họa được sử dụng đa số thông dụng duy nhất bên trên facebook. Đây cũng chính là format biến đổi những duy nhất qua các lần facebook cập nhật.

Các bước cần có tác dụng đối với ảnh hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng phần trăm = 3/2.

Xem thêm: 7 Cách Khắc Phục Lỗi Dịch Vụ Của Google Play 21, Google Play Services

+ Rekích thước hình họa sao cho tất cả kích thước cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Còn đối với các hình họa vuông (không nhiều sử dử dụng Lúc đăng lên dòng thời gian) thì chỉ việc Resize về 2048 x 2048 là được.

Đây là kinh nghiệm và cũng là bí quyết bản thân thường xuyên sử dụng nhất khi up hình họa lên facebook cơ mà vẫn giữ lại được độ nét đề xuất mong mỏi share mang đến chúng ta, mặc dù cho facebook thường xuyên update .

*

*

*

Hình ảnh Phần Trăm 3/2, Reform size hình ảnh theo form size cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Ảnh Đăng Album

Nếu như trước đây khi đăng album lên facebook bởi máy tính để sở hữu được chất lượng cao, chúng ta cần tichồng vào ô tải lên chất lượng cao. Tuy nhiên vừa mới đây facebook đã update vì vậy Khi chúng ta tạo album với tải lên khoác định đang thiết lập lên sống độ phân giải cao đến bức ảnh mà không đề xuất làm cho bất cứ thao tác gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc mặc dù đăng bằng điện thoại cảm ứng quality không thể bởi laptop được, dẫu vậy vào một số trong những trường đúng theo thì Việc đăng bởi điện thoại cảm ứng thông minh trngơi nghỉ cần tiện lợi và lập cập rộng không hề ít.

Để setup cài đặt hình ảnh lên HD chúng ta làm theo các bước bên dưới đây

Cách 1 : Vào cài đặt bỏ lên trên Facebook

Cách 2 : Kéo xuống File phương tiện đi lại với danh bạ -> lựa chọn Video cùng ảnh

Bước 3 : Ấn chọn vào nút ít màu xanh da trời như hình.

*

Kết luận

Tại bên trên là một trong những cách để các chúng ta cũng có thể đăng ảnh lên facebook đạt unique được tốt nhất. Ảnh đăng bằng máy tính đã luôn luôn có rất chất lượng rộng đôi lúc đăng bởi điện thoại cảm ứng, đề xuất trong các trường phù hợp chúng ta đề xuất sử dụng laptop nhằm đăng ảnh.