CÁCH UP ẢNH GIF LÊN FB

      140

Bạn sẽ search biện pháp up hình họa gif lên Facebook nhưng mà chưa biết yêu cầu có tác dụng cố kỉnh nào? Theo dõi bài lý giải up hình ảnh gif ngay tiếp sau đây của FPT Shop.

Quý khách hàng vẫn tìm giải pháp up ảnh gif lên Facebook dẫu vậy chưa biết đề nghị làm ráng nào? Theo dõi bài xích gợi ý up hình họa gif tức thì sau đây của FPT Shop.Bạn đang xem: Cách đăng gif lên fb

Ảnh gif là gì? Tại sao lại cần up ảnh gif?

Gif là viết tắt những chữ cài đặt đầu của nhiều từ bỏ Graphics Interchange Format dịch sang trọng tiếng Việt Tức là định dạng hiệp thương giao diện hình hình họa. Hình ảnh gif thực chất là 1 trong những định ngoại hình hình họa sử dụng cách thức nén tập tinch để gia công giảm kích thước cơ mà không có tác dụng ảnh hưởng đến unique hình hình ảnh. Hiểu thực tế, ảnh gif giúp hiển thị các câu chữ thường xuyên nhau cơ mà người ta hay Gọi là ảnh động. Do Facebook ko hỗ trợ up hình họa gif thẳng yêu cầu người dùng chạm chán một số trnghỉ ngơi ngại ngùng về vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách up ảnh gif lên fb

Có nhiều cách để up hình họa gif lên Facebook từ bỏ dễ dàng và đơn giản cho phức tạp. Bài lúc này FPT Shop đang reviews cho chính mình một vài bí quyết up ảnh gif đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị. Thật tuyệt vời lúc người tiêu dùng được đề xuất cảm xúc phấn khích Khi hình hình ảnh miêu tả được toàn cục lên tiếng nhưng mà tín đồ gửi mong nhấn mạnh. Mời theo dõi và quan sát chi tiết 2 bí quyết hướng dẫn up ảnh gif lên Facebook dưới đây.


*

Một hình họa gif được đem tự mạng internet cho tất cả những người đọc dễ hình dung về kiểu định dạng đó.

Xem thêm: Top Những Mẫu Thiết Kế Đẹp Nhất Xu Hướng Thời Trang Xuân Hè 2021

Up hình ảnh gif lên Facebook thông qua website trung gian

Bước 1 : truy cập vào trang chủ GIPHY


*

Tấm hình Home GIPHY có thể chấp nhận được up hình ảnh GIF

Cách 2 : click vào Browse nhằm lựa chọn ảnh download lên trường đoản cú lắp thêm tính

Kéo cùng thả file vào bối cảnh trang web để upload hình họa hoặc cliông chồng vào button Browse nhằm tải hình ảnh lên tự laptop. Hay có thể copy đường truyền cùng dán vào ô white color trường hợp sẽ là anh mối cung cấp trường đoản cú website không giống.


*

*

Hình ảnh chỉ dẫn up hình ảnh gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Cliông xã vào copy liên kết nhằm coppy liên quan GIF Link share lên Facebook


*

Bức Ảnh chỉ dẫn copy liên kết để đăng Facebook

Cách 5 : Copy links hình ảnh với ốp lại status, sau thời điểm load thành công, xóa liên kết hình họa vừa dán với điền thêm mô tả nếu còn muốn.


Bức Ảnh trả lời đăng status tất nhiên hình họa GIF lên Facebook

Up hình ảnh gif lên Facebook trực tiếp


Ảnh gif up trực tiếp lên Facebook tự động đưa thành định dạng video

Như vậy các bạn vừa xem bài trình làng hình ảnh gif là gì, biện pháp up ảnh gif lên Facebook thông qua 1 website trung gian uy tín. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopđể update những thông tin mới nhất về công nghệ nhé.