Cách up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

      164

Xin chào chúng ta, ngơi nghỉ buổi offline trước có không ít bạn hỏi mình là làm sao để up hình lên facebook mà ảnh gồm độ sắc nét cao do rất lâu các bạn thắc mắc có khá nhiều người up hình họa lên facebook nhưng mà hình ảnh đường nét giỏi nhỏng trên coi bên trên máy tính. Ở nội dung bài viết trước tôi đã khuyên bảo các bạn biện pháp tăng độ nét ảnh bên trên phần mềm lightroom tương tự như bên trên photocửa hàng. Hôm ni bản thân xin share một vài ba mẹo nhằm up hình ảnh chất lượng cao lên facebook bằng máy vi tính hoặc bên trên smartphone nhé. Đôi khi facebook cho họ up hình độ sắc nét về tối đa là 3.2Mpx tương đương độ sắc nét 2048 x 1536 để bớt tđọc tài nguyên ổn bên trên máy chủ của họ do vậy bọn họ tìm kiếm đều cách để up hình tối nhiều là 3.2Mpx nhằm đã có được quality tối đa có thể.

Bạn đang xem: Cách up ảnh hd lên facebook bằng máy tính

*

Cách up hình rất chất lượng lên facebook đường nét căng

Trước tiên là về phong thái up hình họa bên trên laptop, trên máy tính xách tay họ sẽ sở hữu 2 cách đây là dùng phần mềm photocửa hàng để thay đổi đuôi ảnh trường đoản cú JPG sang trọng PNG (Picture Network Graphic) định dạng ảnh được dùng nhiều nghỉ ngơi trên mạng mạng internet. Đây là format hình ảnh tương đối là nặng ví dụ file JPG của các bạn chụp từ bỏ vật dụng hình ảnh 16.1 Mpx trung bình 5MB thì Khi chuyển hẳn qua định dạng PNG có thể lên tới vài chục MB. Vì vậy chúng ta đề xuất sử dụng mẹo nhằm thu nhỏ tuổi kích cỡ ảnh xuống 3.2Mpx là 2048 x 1536 nhằm đúng kích thước chuẩn sau đó đưa lịch sự đuôi hình họa file PNG.

Xem thêm: 5 Hướng Dẫn Cách Làm Lá Hoa Hồng Bằng Giấy Mỹ Thuật / Góc Nhỏ Handmade

Cách thứ hai đó là chúng ta tạo nên 1 album bắt đầu cùng up hình vào đó và ghi nhớ cliông chồng vào dòng sở hữu ảnh rất tốt, Nhiều hơn còn 1 cách up từ bỏ ứng dụng lightroom cơ mà bữa nay bị lỗi không hề thực hiện được nữa . Các các bạn coi Clip lý giải 2 bí quyết trên ở đây nhé.

Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng

Đối cùng với điện thoại thông minh chúng ta cũng đều có phương pháp sau:

-Với ứng dụng facebook điện thoại chúng ta vào msống facebook lên và tuân theo trả lời sau:

Cách 1: Các bạn vào thiết lập áp dụng của facebook ở góc bên buộc phải phía bên trên của ứng dụng tất cả lý hiệu 3 sọc ngang với lựa chọn setup ứng dụng:

*
Bước 2 : Các chúng ta cliông xã vào download hình họa lên ở dạng HD, giả dụ video clip chúng ta cũng có tác dụng như vậy

*

Sau đó các bạn upload hình họa thử.

Cách 2: Các chúng ta cần sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh app android rất có thể cài áp dụng Cloud HD để download ảnh lên và tham khảo trên mạng internet bí quyết sử dụng để sở hữu độ sắc nét độ sắc nét về tối nhiều là 2048 x 1536 nhé. Dường như còn 1 cách đó là ví như có tài năng khoản flickr chúng ta download áp dụng flickr lên rồi mua ảnh lên flickr rồi lựa chọn share lên facebook để sở hữu hình ảnh độ nét giỏi nhé.Cám ơn các bạn đã đạt thời gian theo dõi bài viết Cách up hình chất lượng cao lên facebook đường nét căng, chúc các bạn thành công cùng có tác dụng được nlỗi bài bác khuyên bảo. Nếu bao gồm thắc mắc các bạn tmê mẩn gia nhóm Hội hầu như người yêu nức hiếp ảnh nhằm bên nhau thảo luận học hỏi và giao lưu tay nghề lẫn nhau nhé. Cám ơn chúng ta !!!