Cách Up Ảnh Lên Instagram Bằng Máy Tính

      176

Việc đăng hình hình ảnh lên nền tảng Instagram thật ra lại khả thi, thậm chí không hề khó nhỏng nhiều người nghĩ. Sau đây là phương pháp đăng ảnh lên instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10 một cách tiện lợi.

Bạn đang xem: Cách up ảnh lên instagram bằng máy tính

Instagram là gì? Sử dụng Instagram nhỏng thế nào?

Instagram là một nền tảng mạng xã hội chăm về trình bày hình ảnh, video clip. Người dùng Instagram có thể đăng các nội dung về hình ảnh và đoạn phim clip (tối đa 60 giây) lên và ra mắt đến người tiêu dùng bè & những người tìm hiểu.

Instagram hiện sẽ là một vào những mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam dành riêng và cả thế giới nói bình thường.

*

Bạn có thể đăng ký tài khoản Instagram mang đến mình tại trang web instagram.com hoặc tại giao diện chính của ứng dụng điện thoại. Hiện tại người tiêu dùng có thể đăng nhập Instagram trải qua trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Tuy nhiên Instagram chỉ mang lại phép đăng tải hình hình ảnh và đoạn Clip lên nền tảng này bằng ứng dụng điện thoại. Do đó bài viết dưới phía trên sẽ giúp người mua hàng đăng, up ảnh lên Instagram bằng máy tính Windows 7 và Windows 10.

Cách đăng hình ảnh lên instagram bằng laptop Windows 7 và Windows 10

Vì sao lại cần đăng hình ảnh lên Instagram trải qua máy tính Windows? Có một số nhiếp ảnh gia hoặc những người chụp hình ảnh vì sở thích đê mê sẽ lưu trữ hình hình họa chụp được bên trên máy tính, và việc đăng tải trực tiếp bên trên máy tính là vô cùng tiện lợi cố vì phải tải ảnh về điện thoại gây giảm sút chất lượng hình ảnh.

Vì thế, việc đăng hình ảnh trực tiếp lên Instagram máy tính rứa vì điện thoại sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đồng thời hình ảnh cũng sắc nét hơn Khi upload.

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng laptop qua trình ưng chuẩn Chrome

Để đăng, up hình họa lên Instagram bằng máy tính Windows 7 & Windows 10, người dùng có thể thực hiện bằng trình duyệt Chrome.

Cách 1: Trcầu tiên, người tiêu dùng vào trang đăng nhập của Instagram Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kỳ vùng nào vào trang và chọn Kiểm tra (hoặc quý khách cũng có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I) để hiển thị giao diện mã nguồn của trang.Bước 3: Kế đến, người tiêu dùng nhấp chuột vào biểu tượng điện thoại + tablet như hình dưới phía trên.

Xem thêm: Đào Tạo Seo Dexuat.Com - Hướng Dẫn Tìm Tên Miền Mạnh Làm Pbn Việt Nam

*

Bước 4: Sau Lúc nhấp vào ibé bên trên, tkhô cứng công cụ Responsive sẽ hiển thị.Bước 5: Bạn nhấp vào Responsive sẽ thấy các tùy chọn hiển thị website giả lập trên thiết bị di động, với nhiều dòng thiết bị khác nhau như Samsung Galaxy, Nexus, iPhone, iPad, Surface, Galaxy Fold,…Cách 6: Chọn một thiết bị di động giả lập bất kỳ và giao diện website sẽ hiển thị nhỏng bên trên điện thoại.Bước 7: Sau Khi chọn, người dùng refresh lại trang web bằng cách nhấn phím F5 và đăng nhập vào Instagram.

*

Bước 8: Toàn bộ giao diện Instagram trên trình duyệt sẽ hiển thị như là như bên trên điện thoại.Bước 9: Lúc này người mua hàng sẽ thấy phím đăng tải hình hình ảnh được thêm vào ở tkhô cứng công cụ ứng dụng. Chỉ cần ấn vào và người mua có thể đăng tải hình ảnh lên Instagram tức thì trên máy tính của mình rồi!

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể áp dụng phương thơm pháp trên mang đến các trình duyệt khác nlỗi Cốc Cốc hoặc Vivaldi. Do các trình duyệt này sử dụng bình thường nhân Chromium yêu cầu cách thức chỉnh sửa mã nguồn cũng như là nhau.

Cách đăng, up hình họa lên Instagram bằng trình duyệt Safari

Đối với người dùng macOS đã thân quen dùng Safari nắm mang đến các trình duyệt trên, cách làm sẽ tương đối khác so với khi thực hiện bên trên Google Chrome. Cụ thể hơn, quý khách hàng sẽ cần ráng đổi User Agent của trình duyệt. Cách làm nhỏng sau:

Bước 1: Mở cửa sổ Preferences bằng tổ hợp phím Cmd + Comma.Bước 2: Nhấp vào mục Advances, kéo xuống và tiông xã chọn Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

*

Bước 3: Kế đến quý khách hàng vào Safari và mở trang đăng nhập của Instagram.Cách 4: Sau đó bạn mở tab Develop → User Agent → Safari – iOS11.0 – iPhone.

*

Và thế là giao diện Instagram bên trên Safari đã được giả lập thành giao diện điện thoại, với sự xuất hiện của đặc trưng dấu cộng mang đến phép bạn đăng tải hình họa.

Thế là xong! Chỉ với thao tác đối kháng giản như bên trên là người dùng đã có thể đăng tải đoạn phim hoặc hình ảnh lên Instagram bằng máy tính vô cùng tiện lợi phải ko nào? Với mẹo nhỏ lắp thêm tính này bạn đã có thể phương pháp đăng hình họa lên Instagram bằng máy tính dễ dãi, chúc người tiêu dùng thành công nhé!