CÁCH UPDATE WIN 7 LÊN WIN 8, WIN 8, CẬP NHẬT LÊN WINDOWS 8

      180
Bạn đã hiểu cách thức upgrade Win 7 lên Win 8.1 có key phiên bản quyền chưa? Bây Giờ Win 8.1 sẽ khắc phục được không ít vụ việc của Win 8, với khôn cùng xứng danh để thưởng thức trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Cách Update Win 7 Lên Win 8, Win 8, Cập Nhật Lên Windows 8

Có 2 cách thức nhằm chúng ta thiết lập Win 8.1 tất cả key bản quyền lên máy. Đầu tiên là các bạn cài đặt một phiên bản Win 8.1 trọn vẹn mới. Hai là các bạn nâng cấp lến Win 8.1 từ phiên bản Windows có sẵn, cơ mà vào trường vừa lòng này là Win 7.Hãy theo dõi và quan sát cụ thể công việc phía dưới nhằm biết phương pháp nâng cấp Win 7 lên Win 8.1 có key bản quyền.Hướng dẫn tăng cấp Win 7 lên Win 8.1 tất cả key phiên bản quyền

Tải phiên bản thiết lập Win 7


Bước 1: Để có key bản quyền, trước tiên bạn nên cài đặt trước đang. Hãy truy cậpTại Đây

Ở vỏ hộp thoại tiếp theo, bấm Next.
*
Chọn Install Now rồi bấm Next.
*
Hộp thoại những luật pháp đang hiển thị, tích vào ô I accept the liscence terms rồi lựa chọn Accept.

Xem thêm: Không Nhận Thư Rác Gmail Có Thể Bạn Chưa Biết, Chặn Email Của Ai Đó

*
Quá trình setup vẫn xác thực rằng bạn có muốn lưu lại tài liệu trường đoản cú thỏng viện Libraries ko. Chọn Keep personal files only nếu không sao lưu lại dữ liệu.
*
Bấm Install nhằm triển khai thiết đặt.
*
Sau Khi cài đặt kết thúc, Win 8.1 vẫn tiến hành thiết đặt các áp dụng Modern.
*
Tất cả công việc tăng cấp Win 7 lên Win 8.1 gồm bạn dạng quyền chỉ dễ dàng như thế. Sau Khi tăng cấp lên Win 8.1, chúng ta có thể thỏa đam mê thiết lập ứng dụng Modern và đùa các game miễn chi phí download trường đoản cú kho áp dụng. Nếu ý muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc biện pháp gỡ vứt các vận dụng tận nơi bắt đầu bên trên Windows 8 nhưng Shop chúng tôi đã cung ứng.

Người dùng vẫn có thể nâng cấp Windows 7/8.1 lên Windows 10 miễn phí tổn Cơ hội sau cuối cho người dùng upgrade Windows 10 miễn tổn phí vào tuần này Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 8, 7 an toàn với mau lẹ Cách tăng cấp Win 7 lên Win 10 Creators, Update Win 8.1 lên Windows 10 Creators Update Làm nạm như thế nào để cài đặt bạn dạng Update của Windows 8.1