Cách Viết Blog Cá Nhân

      22

Việc cài cho riêng chúng ta một blog vào thời điểm năm 2022 – là cực kỳ tốt. Vì chưng blog là 1 trong nền tảng hoàn hảo nhất để share ý tưởng của bạn với tất cả người. Là một công cầm để sản xuất thương hiệu cá nhân trong ngành của khách hàng hoặc thậm chí chúng ta có thể viết blog bởi vì nó là sở thích của doanh nghiệp – điều này không bao gồm gì sai cả.

Bạn đang xem: Cách viết blog cá nhân

Và vớ nhiên, các bạn sẽ có thể kiếm tiền từ bỏ blog viết blog. Nếu như bạn chưa có ngẫu nhiên kiến thức nào về bài toán tạo một blog cá nhân, ko sao, bao gồm Thiều ngơi nghỉ đây sẽ giúp đỡ bạn.

Để rất có thể sở hữu một website tốt blog là vô cùng 1-1 giản. Bạn sẽ không mất vô số thời gian cho câu hỏi này. Hãy thuộc đi sâu vào tìm hiểu cách tạo blog cá thể trong năm 2022.

Hướng dẫn chế tác blog cá thể (vào năm 2022) cùng với 6 bước 1-1 giản:

1. Chọn nhà đề đến blog cá nhân

2. Chọn tên miền mang lại blog cá nhân của bạn

3. Chọn nền tảng lưu trữ blog cá nhân

4. Thiết kế blog cá thể của bạn

5. Tạo những trang chủ yếu cho blog cá nhân của bạn

6. Quảng bá blog cá thể đến với tương đối nhiều người

Bạn sẽ không mất không ít thời gian để sản xuất một blog và gửi blog của người sử dụng nên trực tuyến. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu cơ bạn dạng về blog và chúng ta có nên ban đầu blog vào năm 2022.

Xem thêm: Speedtest Oleh Ookla - Uji Kecepatan Internet

Blog là gì?

*
*

Thực tế, trước lúc khởi chạy blog thangvi.com này – mình đã bước đầu một blog miễn giá thành trên Blogger và tất cả một vài nền tảng miễn phí khác ví như như: Wix, Weebly. Nếu bạn muốn mình đưa cho bạn lời khuyên nhủ rằng có nên ban đầu blog với nền tảng gốc rễ miễn mức giá không? Câu vấn đáp là không. Vày nó có rất nhiều hạn chế cả về tính năng và kiếm chi phí – dẫn đến việc mất thời gian mà không đem đến kết quả.

Nếu như chúng ta thực sự mong mỏi kiếm tiền từ blog và desgin thương hiệu cá thể thì các bạn nên đầu tư chi tiêu một khoản chi phí để bắt đầu.

Thứ nhất, việc để rất có thể sở hữu một blog sẽ không mất rất nhiều chi phí. Các bạn sẽ chỉ cần chi trả từ 70.000 cho 80.000 VND mang lại tên miền với Hosting, mỗi tháng để sở hữu thể gia hạn blog của doanh nghiệp trực tuyến.

Thứ hai, tức thì cả khi chúng ta không có tay nghề kỹ thuật với các trang web, việc bắt đầu một blog đang trở nên dễ dãi hơn rất nhiều vào năm 2022. Trả lời này, được tạo thành để dễ sử dụng và mình sẽ trả lời bạn mỗi bước – để bạn cũng có thể học cách tạo blog cá nhân dễ dàng (ngay hôm nay).