Cách viết quảng cáo hay

      3

Thời đại xu hướng thông tin nhiều như hiện nay, nhiều doanh nghiệp luôn tìm nhiều cách để quảng cáo sản phẩm nhằm thu hút khách hàng. Họ đã chi ra số tiền không nhỏ cho mỗi quảng cáo trên facebook, google các kênh marketing khác nên bài viết quảng cáo đó phải thật hiệu quả, nội dung thu hút, đánh trúng tâm lý khách hàng. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt và cho ra những bài quảng cáo thực tế mà hiệu nghiệm. Nội dung bài viết này sẽ giúp bạn biết cách viết bài quảng cáo sản phẩm hiệu quả hấp dẫn, tăng tương tác khách hàng và tạo ra đơn hàng đều đặn cho công ty.

Bạn đang xem: Cách viết quảng cáo hay


Ứng dụng chốt đơn Livestream

Mini Game Facebook giải pháp tăng tương tác

Seeding facebook là gì


I. Viết bài quảng cáo sản phẩm bán hàng hiệu quả cần những gì

1.

Xem thêm: Các Thao Tác Cơ Bản Trong Excel 2007, Các Thao Tác Cơ Bản, Ms Excel 2007

Tiêu đề bài viết phải thật sự hấp dẫn người đọc

Khi viết bài quảng cáo nhiều khi doanh nghiệp chỉ chú ý đến từ khóa, link dẫn đến sản phẩm của công ty nhưng không chú trọng đến nội dung, tính năng mà người dùng thực sự cần. Hoặc quảng cáo quá phóng đại đến công dụng và hiệu quả của sản phẩm, dẫn đến việc nhiều người tiêu dùng không còn tin và có nhu cầu đọc quảng cáo, khiến cho thương hiệu của mình dần mất niềm tin từ khách hàng.

Bài quảng cáo thường có hai loại là là giới thiệu sản phẩm và chia sẻ thông tin đến người dùng. Dù cách nào cũng cần có tiêu đề hấp dẫn gây được sự chú ý đi đến mục đích là khách hàng biết đến và mua sản phẩm. Các nghiên cứu chỉ ra rằng hơn 50% mọi người khi đọc quảng quảng cáo chỉ nhìn vào tiêu đề bài viết. Tiêu đề rất quan trọng, nó quyết định xem liệu người dùng có nhấn vào bài viết của bạn hay không. Bạn thấy những bài báo với những tiêu đề giật tít thường gây tò mò cho người đọc, việc đặt tiêu đề là cả một nghệ thuật vì thế bạn cần học các tips để đặt được một tiêu đề lôi cuốn.