Các cách review sản phẩm

Bạn đang tìm cách viết bài review sản phẩm để kiếm tiền với Affiliate ? Hoặc bạn viết review để bán hàng ? ..Nội dung chính

 • Hướng dẫn viết bài review sản phẩm kiếm tiền
 • Viết bài review là gì?
 • Viết bài review sản phẩm kiếm tiền: 5 nguyên tắc cần nhớ
 • TRƯỚC khi viết bài review
 • TRONG khi viết bài review
 • SAU khi viết bài review
 • Lời kết
 • Video liên quan

Nhưng Dù bạn đã rất nỗ lực viết bài review mà hiệu quả vẫn không tạo ra đơn hàng ?

Bạn không biết khi viết bài review sản phẩm thì có nên mua sản phẩm, trải nghiệm rồi mới viết review hay chỉ cần ngồi nghiên cứu trên mạng rồi viết?

Bạn đang đọc: Các cách review sản phẩm

Bạn cũng đang rất mơ hồ không biết viết bài review như thế nào để người đọc không thoát ra được và biến họ thành người mua của bạn ?Nếu bạn đang đi tìm câu vấn đáp cho những câu hỏi trên thì bài viết này sẽ dành cho bạn !

[note note_color=#fcf9d7 text_color=#333333 radius=3]Chờ chút: Nếu bạn là người làm công việc viết lách thì đừng bỏ qua bài hướng dẫn đầy đủ cách kiếm tiền bằng nghề viết lách dành cho các bạn mới ở đây.[/note]

Hướng dẫn viết bài review sản phẩm kiếm tiền

Về cơ bản tổng thể tất cả chúng ta đều đang viết bài review để kiếm tiền. Ngọc dám chắc như đinh như vậy, đặc biệt quan trọng trong quy trình tiến độ lúc bấy giờ khi mà hình thức bán hàng qua Affiliate Marketing ( tiếp thị link ) đang rất tăng trưởng .Mà mặc dầu bài review đó không ship hàng cho mục tiêu làm Affiliate thì cũng hoàn toàn có thể đó là bài viết được hỗ trợ vốn ( được trả tiền để viết ) hoặc viết review để kéo traffic, để bán hàng, để ra mắt sản phẩm hoặc kiếm tiền bằng quảng cáo

 • Đừng bỏ qua:Affiliate Marketing là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Marketing dành cho người mới (cập nhật)

Tất cả là để kiếm tiền, nhưng ở bài viết này Ngọc sẽ chỉ tập trung vào cách viết bài review để kiếm tiền với Affiliate mà thôi.

Tức là, qua bài review bạn sẽ giúp người mua có một cái nhìn tổng quan để họ hoàn toàn có thể hiểu hơn về sản phẩm / dịch vụ và ra quyết định hành động mua hàng hoặc gật đầu click vào link link .Từ đó bạn sẽ có đơn hàng và nhận được hoa hồng ( commission )viết bài review kiếm tiền với affiliateNhưng trước hết tất cả chúng ta hãy tìm hiểu và khám phá xem

Viết bài review là gì?

Viết bài review ( hay còn gọi là viết bài nhìn nhận, bài nhận xét ) là một trong những cách phổ cập nhất giúp phân phối thông tin một sản phẩm / dịch vụ .Bạn hoàn toàn có thể viết bài review bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ gì. Từ một cuốn sách bạn mới đọc hoặc chiếc điện thoại cảm ứng, ngay cả chiếc xe hơi bất kể thứ gì bạn thích, bạn am hiểu. Nhưng có khá nhiều bài review chỉ thiên về chỉ trích, hoặc chỉ ca tụng, khen ngợi làm cho người đọc có cảm xúc bạn đang quảng cáo cho sản phẩm / dịch vụ đó .

Bài review không phải là quảng cáo, càng không phải PR!

Chúng ta đang viết bài review để mang lại một cái nhìn trung thực nhất về sản phẩm / dịch vụ. Bài review là để mang về doanh thu, để kiếm tiền chứ không phải tất cả chúng ta được trả tiền để viết bài PR, tâng bốc .huong dan viet bai review san pham hieu quaBài review là nhìn nhận sản phẩm chứ không phải bài PR

Bạn cũng có thể xem video buổi hội thảo Ngọc hướng dẫn cách: Viết review sản phẩm lên Top Google mà không cần sở hữu sản phẩm ngay bên dưới đây nhé!

Viết bài review sản phẩm kiếm tiền: 5 nguyên tắc cần nhớ

Trước khi đi vào từng bước để viết bài review thì dưới đây là 5 nguyên tắc cơ bản bạn cần nhớ và phải luôn vận dụng nếu muốn viết một bài review hiệu suất cao nhằm mục đích mục tiêu kiếm tiền với Affiliate Marketing .

1. Review không phải là quảng cáo

 • Bài quảng cáo có mục tiêu chính là để lưu giữ một thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ trong tâm trí khách hàng. Bài quảng cáo thương được viết bởi các chuyên gia, mộtcông ty tiếp thị hoặc bởi chính công ty sản xuất ra sản phẩm. Họ muốn cung cấp cho khách hàng nhận biết thương hiệu, tính năng Bài quảng cáo thường được đưa ra sau khi đã được thực hiện các hoạt động về nghiên cứu thị trường, điều tra tâm lý khách hàng
 • Bài review (hay còn gọi là đánh giá, nhận xét) cung cấp mộtcái nhìn toàn diện về sản phẩm/dịch vụ bao gồm cả điểm tốt và xấu của một sản phẩm cho một nhóm đối tượng mục tiêu. Bài review tốt cần có tính trung thực, không thiên vị!

2. Không có gì là hoàn hảo 100%

Một cái bẫy mà rất nhiều người thường hay mắc phải khi viết bài review đó là thần tượng hoá sản phẩm / dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể bị cám dỗ bởi một tính năng, hoặc bởi mức hoa hồng cao mà nhà phân phối đưa ra do đó bạn quên và chuẩn bị sẵn sàng tôn vinh chỉ với một mục tiêu cho người mua thấy rằng sản phẩm đó là tuyệt vời .Tất cả các sản phẩm trên thị trường đều có điểm tốt và hạn chế. Do đó để viết bài review hiệu suất cao bạn cần nhớ KHÔNG CÓ GÌ LÀ HOÀN HẢO !

3. Tập trung vào lợi ích thay vì tính năng

Vì dụ khi bạn viết bài review mỹ phẩm hoặc các sản phẩm giảm cân, bạn sẽ mô tả nó giúp giảm cân trong 30 ngày, nó là mỹ phẩm có thành phần dạng thảo dược, không có tác dụng phụ tất cả những điều đó là tính năng.

Nhưng bạn cần viết nhiều hơn về lợi ích, ví dụ như nó giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp, nâng cao chất lượng sống, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường Lợi ích của sản phẩm sẽ có hiệu quả tốt hơn khi bạn muốn thuyết phục khách hàng!

4. Đừng quên hình ảnh + video!

hướng dẫn chạy adflex cpoMỗi một sản phẩm sẽ có hàng trăm thậm chí còn hàng nghìn bài review về nó, bạn chỉ là một trong số đó. Nhưng nếu bạn muốn bán được hàng, bạn cần độc lạ và đứng đầu trong số các bài review khác .Hình ảnh, video hoặc bất kể tài liệu nào tương quan đến sản phẩm / dịch vụ cũng sẽ giúp người mua nhận ra sản phẩm đó tốt nhất .Ví dụ bạn đang viết bài review về dịch vụ email marketing, bạn muốn nhấn mạnh vấn đề việc ĐK thuận tiện như thế nào ? Cách sử dụng công cụ đó ra làm sao ? Vậy cách tốt nhất để biểu lộ điều đó cho người đọc là gì ?Chắc chắn bài review kèm với video quy trình ĐK, hướng dẫn sử dụng từng bước sẽ là một cách tốt nhất để bạn chứng tỏ điều đó !

Mục tiêu viết bài review là để trình làng sản phẩm / dịch vụ giúp người mua đưa ra quyết định hành động mua hàng, ở đầu cuối là để kiếm tiền với Affiliate .Do đó nếu bạn không chèn link affiliate ( link link ) vào bài viết với lời lôi kéo hành vi rõ ràng đại loại như : Click vào đây để mua hàng, Truy cập website và mua hàng tại đây, Xem thêm thông tin sản phẩm / dịch vụ Bài review của bạn sẽ không mang về doanh thu !kiếm tiền online tại việt nam vơi accesstradeLink link tích hợp với nút khêu gọi hàng động rõ ràng, điển hình nổi bậtOk, Đó là những nguyên tắc .

Bây giờ Ngọc muốn chia thành 3 giai đoạn đó là trước, trong và sau khi viết một bài review, trong mỗi bước này sẽ có những việc-cần-làm cụ thể nhé!

TRƯỚC khi viết bài review

Trước khi đặt tay bên bàn phím để gõ nhưng ký tự tiên phong cho bài review, bạn cần thực thi 3 việc làm sau đây :

1. Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ

Để cho người đọc bài viết review một cảm xúc tin cậy cũng như thấy bạn là người thực sự am hiểu, đừng quên điều tra và nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm. Liên quan đến việc nghiên cứu và điều tra sản phẩm, dịch vụ thì bạn hoàn toàn có thể triển khai những cách sau đây :

 • Tham khảo các tài liệu, website trực tiếp từ nhà sản xuất sản phẩm: Để tìm hiểu các tính năng, lợi ích Nhưng hãy nhớ, đừng quá lạm dụng những tài liệu này để viết bài review, chia sẻ kinh nghiệm thực thế của bạn sẽ tốt hơn việc copy/past những tài liệu từ nhà sản xuất.
 • Tìm hiểu các sản phẩm liên quan từ những nhà cung cấp khác để có một cái nhìn về sự cạnh tranh, so sánh tính năng, lợi lích. Điều này sẽ giúp bạn cũng cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế để khắc phục điểm yếu của sản phẩm bạn đang nhận xét.

Ví dụ nếu bạn đang thực thi một bài review sản phẩm máy lọc nước thì hãy tìm hiểu thêm tối thiểu từ 2 tên thương hiệu để có những so sánh nhằm mục đích đưa ra khuyến nghị và những yêu cầu lựa chọn cho người mua .

 • Tham khảo thông tin từ các trang website thương mại điện tử: Đây cũng là một nguồn tham khảo rất giá trị. Tuy nhiên khi kiểm tra thông tin tại các sàn thương mại điện tử không phải chỉ đọc những phần mô tả sản phẩm (vì đa phần đều rất chung chung & viết kiểu rất tốt, nên dùng). Điều quan trọng là hãy đọc những đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm xem họ nói gì?

nghiên cứu sản phẩm khi viết bài reviewNghiên cứu sản phẩm khi viết bài review bằng cách xem phản hồi từ người dùng trên các trang TMĐTChắc chắn khi nghiên cứu và điều tra sản phẩm theo cách này bạn sẽ nhận được những thông tin thực tiễn nhất về sản phẩm từ người dùng. Kinh nghiệm cá thể của Ngọc cho thấy những sản phẩm dù luôn luôn được diễn đạt tốt, nằm trong hạng mục hút khách nhất trên các trang thương mại điện tử chưa chắc đã tốt so với thực tiễn thưởng thức của người dùng .Ngoài ra nếu bạn viết review về dịch vụ thì cũng hoàn toàn có thể xem phản hồi của người dùng tại các hội nhóm hoặc forum tương quan, bảo vệ bạn sẽ tìm được những thông tin cực kỳ giá trị cho bài viết review của mình đấy .

 • Tham khảo các bài review khác từ những đối thủ của bạn: Mục đích để xem họ viết như thế nào, họ đang đánh giá sản phẩm/dịch vụ đó ra sao? Cách họ triển khai bài viết review Cuối cùng là để xây dựng một bài review tốt hơn họ, thực tế hơn họ. Chỉ như vậy bạn mới có cơ hội tạo ra chuyển đổi.

Không thể bỏ qua:10 cách tìm ý tưởng content viết blog (hướng dẫn chi tiết)

2. Sở hữu và sử dụng sản phẩm

Trong hội đồng làm Affiliate có một câu hỏi luôn luôn sống sót đó là : Có cần phải mua, sở hữu sản phẩm rồi mới viết review hay không ?Câu vấn đáp : Cũng còn tuỳ !Nhưng có một điều không hề phủ nhận đó là : Không có cách nào tốt hơn để viết một bài review hiệu suất cao, thực tiễn, hay và cho quy đổi cao bằng cách chính bạn đã sử dụng, thưởng thức sản phẩm đó. Hầu hết tổng thể mọi người sẽ không đọc hết bài review nếu họ thấy rằng đây không phải là một kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .Ví dụ : Nếu bạn viết bài nhìn nhận cho một thương hiệu kem trị mụn, bạn muốn cho người mua thấy được tính năng của nó ? Cách tốt nhất là nên có một bức ảnh hoặc video của bạn trước và sau khi sử dụng sản phẩm .

Chính Google cũng không thích, thậm sẽ phạt những website chuyên viết bài review kiểu cóp nhặt nội dung. Rất nhiều bạn khi xây dựng những website review làm tiếp thị liên kết đã từng bị Google phạt vì kiểu chỉ ngồi một chỗ đọc thông tin sản phẩm và xây dựng những bài review gần như giống nhau hoàn toàn chỉ với mục đích để bán hàng qua tiếp thị liên kết.

Hãy nhớ và luôn đặt ra câu hỏi trước khi triển khai bài review đó là :

Người đọc có nhận được GIÁ TRỊ GÌ KHÔNG sau khi đọc bài review này?

Đến đây chắc như đinh nhiều bạn sẽ nói rằng : Không lẽ mỗi khi viết review sản phẩm là lại phải mua sản phẩm về để thưởng thức ? Tiền nào chịu cho đủ !Ngọc không có câu vấn đáp đúng chuẩn cho câu hỏi này, tuy nhiên một kinh nghiệm tay nghề thực tiễn cho thấy khi Ngọc chiếm hữu chính những sản phẩm đó, thưởng thức trong thực tiễn tính năng, tác dụng và thiết kế xây dựng các bài viết review thì hầu hết các bài viết đó đều cho tỷ suất quy đổi rất tốt .có cần mua sản phẩm để viết bài review khôngCách viết bài review hay nhất đó là thưởng thức thực tiễn sản phẩm / dịch vụVề hiệu suất cao kinh tế tài chính thì chắc như đinh là sẽ lời chứ không lỗ, vì khi bài review đã lên top Google thì năng lực bạn sẽ bán được rất nhiều sản phẩm trong thời hạn rất dài, và theo thời hạn hoa hồng bảo vệ sẽ nhận nhiều hơn so với ngân sách mua sản phẩm .

3. Nghiên cứu từ khoá để biết chính xác người dùng đang tìm kiếm điều gì?

Khi viết bài review cũng chính là lúc bạn đang tham gia vào cuộc chiến đua top trên Google. Mục tiêu của bạn là tiếp cận với khách hàng qua từ khoá mà họ tìm kiếm.

Việc của bạn là cần xác lập người mua đang : Tìm kiếm điều gì về sản phẩm dịch vụ ? Mỗi tháng trung bình có bao nhiều người tìm kiếm sản phẩm dịch vụ đó ?Để biết được điều này không có cách nào khác đó là bạn cần điều tra và nghiên cứu từ khoá với tiềm năng để tạo ra một bài viết chuẩn SEO, nhằm mục đích tiếp cận được càng nhiều người càng tốt .

Đừng bỏ qua:

 • [VIDEO]  5 bước tối ưu nội dung tăng tỷ lệ chuyển đổi khi viết bài review
 • 3 công thức kết hợp từ khoá viết bài cho tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Top 10 công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí tốt nhất (Cập nhật mới nhất)

Ngoài ra bạn cần phải hiểu đúng mực người đọc bài review muốn nhận được điều gì ? May mắn thay điều này không quá khó, thường thì họ muốn được vấn đáp những câu hỏi sau :

 • Sản phẩm/dịch vụ này có dễ sử dụng? Cách sử dụng như thế nào?
 • Chất lượng của sản phẩm/dịch vụ này ra sao?
 • Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai? Tôi có phù hợp để sử dụng nó?
 • Những người khác đã từng sử dụng nó chưa? Và kết quả như thế nào?
 • Những ưu và khuyết điểm của sản phẩm/dịch vụ này là gì?
 • Những giải pháp thay thế?
 • Sản phẩm/dịch vụ này có đáng để tôi chi tiền?
 • Mua sản phẩm/dịch vụ này ở đâu?

PHẢI KHÔNG ? Đây là toàn bộ các câu hỏi mà Ngọc tin chắc rằng bất kể ai cũng mong đợi để được giải đáp khi đọc một bài review .

4. Xác định kiểu bài viết review

Thông thường khi triển khai bài viết review rất nhiều bạn chỉ đơn thuần thiết kế xây dựng bài viết với cấu trúc kiểu như :

 • Review (đánh giá) + sản phẩm. + có tốt không (có nên mua/dùng không)?

Trên trong thực tiễn để thực thi mục tiêu review sản phẩm tất cả chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng các cấu trúc theo kiểu bài viết khác .Ví dụ :

 • So sánh: Nên mua + sản phẩm A + hay + sản phẩm B? (dùng sản phẩm A so sánh để review sản phẩm B hoặc ngược lại)
 • Cung cấp nơi bán tốt nhất, rẻ nhất: Tên sản phẩm + Có nên mua không? Ở đâu bán rẻ nhất? (kết hợp review với cung cấp lợi ích tiết kiệm)

TRONG khi viết bài review

Đây là lúc bạn bắt tay vào viết bài review, có 6 điều bạn cần chú ý quan tâm để có một bài review mê hoặc và quy đổi người đọc thành người mua .

1. Viết đoạn giới thiệu

Đoạn ra mắt có mục tiêu cung ứng cho người đọc một bức tranh rõ ràng về sản phẩm dịch vụ. Cung cấp các tính năng và quyền lợi chính của sản phẩm / dịch vụ .Thủ thuật để người đọc không rời đi và liên tục đọc phần tiếp nối đó là đặt ra những câu hỏi nhắm đúng vào yếu tố của họ .Ví dụ nếu bạn đang viết bài review mỹ phẩm trị mụn thì hãy mở màn như thế này :Bạn mất tự tin trong khi tiếp xúc vì mụn ? Bạn đã thử rất nhiều cách nhưng mụn vẫn không hề giảm mà còn tồi tệ hơn ? Bạn đang tìm kiếm một một giải pháp điều trị tận gốc ? Bạn đã đến đúng nơi rồi, sản phẩm được chiết xuất từ với tính năng .

2. Mô tả chi tiết hơn về sản phẩm

Đây là lúc bạn cần cung ứng cho người đọc những thông tin cụ thể mà người dùng muốn biết, trước khi họ mua sản phẩm. Bao gồm :

 • Tên thương hiệu
 • Nguồn gốc, thành phần
 • Tác dụng
 • Đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm/dịch vụ
 • Giá cả

Nếu có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh và video bạn cũng hoàn toàn có thể đưa vào phần này !Ngoài ra nếu sử dụng WordPress làm website / blog chuyên về review thì bạn hoàn toàn có thể xem xét sử dụng thêm plugin hoặc theme chuyên nghiệp có tương hỗ các công dụng như gắn hộp nhìn nhận, cho điểm số, sao nhìn nhận chèn link affiliate như hình dưới đây .hướng dẫn tạo website đánh giá sản phẩm

 • Đừng bỏ qua: Hướng dẫn tạo website review sản phẩm chuyên nghiệp

3. Nêu ưu & khuyết điểm

Tại đây bạn cần biểu lộ kinh nghiệm tay nghề của bạn về sản phẩm / dịch vụ. Hãy cân đối và nêu ra nhưng ưu và khuyết điểm, những điều bạn thích và chưa thích

Đưa ra những bằng chứng về những phân tích của bạn. Nên nhớyếu tố cân bằng, không gay gắt chỉ trích khuyết điểm và cũng không nên quá lời quảng cáo những ưu điểm.

Hãy khách quan !Nếu có những giải pháp cho khuyết điểm, hãy đưa ngay ở đoạn này .

4. So sánh với những sản phẩm khác

Đặt sản phẩm mà bạn đang viết bài review bên cạnh những sản phẩm khác, so sánh những điểm mạnh, điểm yếu giữa các sản phẩm để người đọc có một cái nhìn tổng thể và toàn diện .Ví dụ với một bài review sách Ngọc đã từng đưa ra hai cuốn sách cùng nói về chủ đề khởi nghiệp trong nghành kinh doanh thương mại giày để triển khai bài review. Kết quả cho thấy đọc giả phản ứng rất tốt với cách này, do đó tỷ suất quy đổi khi bán hàng qua tiếp thị link cũng khá cao .viết bài review sách theo kiểu so sánhĐiều này cũng giúp cho người đọc biết rằng bạn đã thật sự nghiên cứu và điều tra, bạn có kiến thức và kỹ năng rộng về nhiều sản phẩm trong cùng một nghành nghề dịch vụ. Đây cũng chính cách để bạn gợi ý cho người đọc về những sản phẩm khác, hoàn toàn có thể sẽ tương thích hơn với họ .Những người lần tiên phong đi tìm hiểu và khám phá sản phẩm / dịch vụ họ đặc biệt quan trọng thích sự so sánh này ! Có thể sử dụng bảng để đưa ra những so sánh trực quan .

5. Xác định đối tượng mục tiêu (insight khách hàng)

Đây chính là lúc bạn giúp người mua vấn đáp thắc mắc : Sản phẩm dịch vụ này dành cho ai ? Tôi có tương thích với nó không ?Mô tả cho người đọc biết đúng mực ai sẽ là người tốt nhất để sử dụng sản phẩm / dịch vụ này. Điều đó hoàn toàn có thể gồm có các yếu tố như tuổi tác, quyền lợi, tính năng đơn cử dành cho mỗi thực trạng, điều kiện kèm theo khác nhau. Rất hoàn toàn có thể nó còn tương quan đến những sản phẩm / dịch vụ mà họ đang hoặc đã từng sử dụng

6. Viết kết luận

Một Tóm lại tốt là đoạn tóm tắt về những tính năng, quyền lợi các ưu và khuyết điểm của sản phẩm / dịch vụ. Đưa ra những yêu cầu, nhận xét tổng quan của cá thể bạn .Đừng quên đưa ra một lời lôi kéo hành vi ( call to action ) như : Click để mua sản phẩm, Xem thêm tại đây, Mua ngaykiem tien tai nha bang cach lam tiep thi lien ket

Đối với hoạt động tiếp thị liên kết đây là lúc bạn đặt link affiliate, hoặc cũng có thể đặt link ngay vào đoạn viết giới thiệu ở phía trên hoặc ngay bên dưới hình ảnh đầu tiên của sản phẩm/dịch vụ.

Kinh nghiệm của Ngọc là nên sử dụng 2 call to action là đủ cho một bài review, ngoài những các lời lôi kéo hành vi nên được mã hoá dưới dạng nút bấm ( button ) điển hình nổi bật. Để thao tác này bạn hoàn toàn có thể sử dụng plugin Shortcodes UltimateĐể đa dạng hoá call to action bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cấu trúc sau :

 • Tham khảo thêm thông tin + sản phẩm + tại đây
 • Xem đánh giá của người mua hàng + trên (nơi bán)
 • Dùng thử + sản phẩm + tại đây (với những sản phẩm dịch vụ cho dùng thử miễn phí)
 • Nhận thông tin tư vấn + sản phẩm + ngay (với loại sản phẩm có chuyển đổi CPO)

SAU khi viết bài review

Tất nhiên đó là xuất bản lên blog / website của bạn và cũng đừng quên san sẻ nó lên mạng xã hội, các forum tập trung chuyên sâu nhiều đối tượng người tiêu dùng tiềm năng .

Sau đó thường xuyên cập nhật các thông tin mới về sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh nhất để đảm bảo rằng bài review của bạn không bị lỗi thời khi mọi người đọc nó.

Đừng bỏ qua:

 • Tái xuất bản nội dung cũ: Chiến lược 3 bước đầy đủ nhất!
 • 5 bước giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi trong tiếp thị liên kết ngay trên blog của bạn!
 • Đây là cách viết tiêu đề khiến cả Google và người dùng không thể cưỡng lại!

Lời kết

Viết một bài review mê hoặc đã khó, viết review để người đọc trở thành người mua lại càng khó hơn, yên cầu bạn cần có nhiều kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm tay nghề về sản phẩm / dịch vụ. Luyện tập và thử với nhiều hình thức khác nhau là cách duy nhất để qua thời hạn bạn hoàn toàn có thể sản xuất ra những bài review chất và mang về doanh thu cho chính mình khi làm Affiliate .

 • Có ích cho bạn:4 bước để tạo ra đơn hàng đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết (Không cần trả tiền quảng cáo)

Hy vọng với bài viết này Ngọc đã cùng với bạn khám phá những yếu tố cơ bản nhất để viết bài review sản phẩm kiếm tiền với tiếp thị link. Bạn đã từng viết bài review ? Kinh nghiệm của bạn là gì ? Chia sẻ hoặc để lại những câu hỏi ở phản hồi phía dưới để tất cả chúng ta tranh luận thêm nhé !

Video liên quan

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.