Cách vô hiệu hóa facebook của người khác

      151

Nếu như đang muốn loại bỏ hóa facebook của bạn khác, vậy thì bạn đã tìm về đúng nơi. Hôm ni thangvi.com vẫn chỉ có các bạn một phương vạc nhỏ dại để rất có thể xóa mất tài khoản Facebook của người nào kia. Chỉ cùng với công việc đơn giản và dễ dàng duy nhất chúng ta sẽ có thể vô hiệu hóa hóa fb của tín đồ khác được rồi.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa facebook của người khác

Cách loại bỏ hóa facebook của người khác

Cách này không thể vượt xa lạ cùng với bọn họ nữa, tuy thế nhiều khi các bạn ko biết cách có tác dụng. Vì thay nó vẫn đạt đến cả độ kết quả, hầu như fan thường xuyên tốt Điện thoại tư vấn là rip niông xã facebook. Và tiếp sau đây nội dung bài viết này bản thân đã hướng dẫn chi tiết mang lại các bạn giải pháp làm cho như thế nào nhé. Hãy cùng cho với lý giải vô hiệu hóa hóa facebook của người khác.

Nhấn vào links trên phía trên bạn sẽ được mang lại trang để điền những công bố trước khi hưởng thụ vô hiệu hóa. Giao diện đang nlỗi dưới hình hình họa các bạn đang rất được nhìn thấy.

Tiêp đó, vào facebook và tìm đến tài khoản cơ mà nhiều người đang ao ước loại bỏ hóa. Nhấn vào hình tượng bạn bè bên cạnh dấu 3 chấm sau đó chọn xào luộc url trang cá nhân.

*

Hãy thừa nhận quay trở về trang báo cáo nghỉ ngơi bước đầu tiên, trên phía trên bạn sẽ thấy được đề xuất điền các thông báo.

Xem thêm: 20 Mặt Hàng Đồ Thủ Công Handmade Độc Đáo Kiếm Bộn Tiền 2020, Tổng Hợp 25 Cách Làm Đồ Handmade Dễ Bán Lời Nhiều

*

URL của loại thời hạn mà lại bạn muốn báo cáo: Dán URL vừa copy được vào đây

Họ thương hiệu vừa đủ của fan bạn có nhu cầu báo cáo: Điền thương hiệu thông tin tài khoản của họ

Tuổi thực của trẻ: Chọn 10 nhé

Khác: The account is too small to use facebook, please delete it lớn not affect veryone.

Địa chỉ gmail tương tác của bạn: Điền vào để dìm thông báo

Bước tiếp theo là trở về trang cá nhân của fan kia với bấm vào hình tượng hình tín đồ. Rồi chọn gửi đánh giá hoặc báo cáo trang cá nhân này.

*

Tiếp kia nên chọn các nguyên do để bảo cáo rồi nhận gửi để hoàn toàn.

Vô hiệu hóa facebook của tín đồ khác 2s

Nhưng chưa hoàn thành đâu nhé các bạn, chúng ta còn yêu cầu chờ đón xem facebook có đồng ý đề xuất không. Nếu bọn họ gật đầu thì chúng ta đã vô hiệu hóa hóa facebook của fan không giống 2019 thành công xuất sắc rồi. Còn ví như chưa được thì nên triển khai lại bởi những tài khoản facebook không giống.