Cách Vote Trên Facebook

      153

Bài viết sau đây đã lý giải cho bạn biện pháp Vote bên trên Facebook. Trong thời điểm này, Facebook mang về cho những người dùng những hào kiệt thú vui. điều đặc biệt người dùng có thể tạo ra cuộc thăm dò ý kiến, review, bình chọn trên Facebook. Bằng từ thời điểm cách đó người dùng hoàn toàn có thể nhận được những chủ kiến của phần đa bạn thông qua các lượt Vote. 

Tmê man khảo: Hướng dẫn thực hiện Facebook.

Bạn đang xem: Cách vote trên facebook


Hướng dẫn phương pháp Vote trên Facebook.2. Cách để tạo thành cuộc dò la chủ kiến. Cách 2: Tại hình ảnh của facebook hãy bấm vào biểu tượng ba lốt gạch ốp ngang, sau đó truy cập vào mục Nhóm cùng lựa chọn nhóm nhưng bạn muốn tạo thành cuộc dò hỏi ý kiến.

Hướng dẫn cách Vote trên Facebook.

1. Vote là gì?

Vote là 1 trong những thuật ngữ giờ anh tức là đánh giá, bỏ thăm,… khi một tín đồ đăng một cuộc bình chọn bên trên Facebook bạn khác đang chỉ dẫn lựa chọn của chính bản thân mình hay đó là Vote. Kết quả kia sẽ tiến hành tổng vừa lòng lại, nó hoàn toàn có thể dùng để phục vụ cho các cuộc thi,…

Vote trên facebook có rất nhiều nhiều loại khác nhau. Vote hoàn toàn có thể dùng để làm đánh giá một fanpage như một sao, nhị sao,… Việc vote như thế sẽ khởi tạo được sự tin cậy cho những người cần sử dụng facebook từ bỏ mọi tận hưởng của rất nhiều tín đồ đi trước.


Vote bên trên Faceboook

Lúc này, những cuộc thi cũng thường xuyên triển khai các cuộc đánh giá bên trên Facebook. Việc vote của số đông bạn cũng gắng sứ mệnh đặc biệt quan trọng trong vấn đề thành công của những thí sinc.


Hướng dẫn Vote bên trên Facebook

Facebook đã và đang cung cấp anh tài góp người dùng Facebook hoàn toàn có thể tiến hành Việc vote một bí quyết nhanh chóng sẽ là chế tác cuộc dò la chủ kiến. Tại kia phần đông thắc mắc sẽ tiến hành chỉ dẫn hẳn nhiên những gạn lọc không giống nhau, Người dùng Facebook hoàn toàn có thể địa thế căn cứ vào đó để đưa ra sự lựa chọn của bản thân mình.

2. Cách nhằm chế tác cuộc dò la ý kiến.

Xem thêm: Gợi Ý 7 Cách Làm Giàu Nhanh Tại Nông Thôn Dễ Nhất Hiện Nay Mà Không Ai Chịu Làm

 

Để thực hiện câu hỏi vote bên trên facebook điều thứ nhất bạn cần làm cho là tạo một cuộc dò xét ý kiến.

Các bước để chế tạo cuộc dò xét ý kiến:

Cách 1: quý khách hàng hãy truy cập vào ứng dụng Facebook của mình.
Cách Vote trên Facebook

Cách 2: Tại hình ảnh của facebook hãy bấm vào biểu tượng tía lốt gạch men ngang, sau đó truy vấn vào mục Nhóm cùng lựa chọn đội cơ mà bạn muốn tạo ra cuộc dò la chủ ý.


Truy cập mục Nhóm
Bước 3: Sau lúc lựa chọn đội, bạn hãy ấn vào biểu tượng vết tía chnóng, lựa chọn Tạo cuộc dò xét ý kiến trong đội trên danh sách những thiên tài của group.
Tạo cuộc dò hỏi ý kiến
Cách 4: Sau Lúc tạo câu hỏi các bạn hãy dìm chọn lựa thêm câu trả lời để thêm các chọn lọc nhằm đa số bạn thực hiện việc vote.
Bước 5: Sau Lúc kết thúc, bạn hãy ấn Đăng để đăng cài đặt cuộc bình chọn lên đội cùng kế tiếp bạn sẽ nhận được những tác dụng Vote.

Trên đây là một số trả lời góp chúng ta cũng có thể tiến hành giải pháp vote bên trên Facebook. Chúc các bạn thành công!!!