Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Bạn Trên Facebook

      209

quý khách đang khi nào vướng mắc gồm có ai đã bỏ kết bạn Facebook với thông tin tài khoản của chính mình. Hôm nay bản thân đã hướng dẫn chúng ta biện pháp coi ai đó đã hủy kết chúng ta Facebook của chính mình.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook

*

Cách coi ai đã diệt kết các bạn cùng với tài khoản Facebook

Hiện giờ Facebook không tồn tại nhân tài có thể chấp nhận được người tiêu dùng coi ai đó đã xóa kết các bạn với mình. Do vậy, các bạn phải sử dụng một phầm mềm của Chrome là Who delete me cung ứng. Cách 1: Vào Link để thiết lập ứng dụng “Who delete me” về trình để ý của mình. Sau đó nhấp vào nút “Thêm vào Chrome” để sở hữu về app.

*

Cách 2: Trong bong bóng thông tin hiện ra chúng ta liên tiếp lựa chọn Thêm ứng dụng nhằm chứng thực mong muốn thiết lập app.

Xem thêm: Cách Tải Hình Trên Instagram Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản Nhất

*

Bước 2: Sau lúc tải về thành công xuất sắc, các bạn lựa chọn phầm mềm “Who delete me” trên thanh khô nguyên lý nhỏng trên hình. Sau kia, các bạn ấn vào biểu tượng để bước đầu áp dụng phầm mềm. Bạn dấn vào Cheông xã Again để phầm mềm cập nhật danh sách đồng đội Facebook của người tiêu dùng. Sau kia chọn View Your Friendlist.

*

Bước 3: Tại bối cảnh new, chúng ta chọn mục Who Delete Me để xem những người đã unfrikết thúc thông tin tài khoản của khách hàng. Sau kia, khối hệ thống đang giới thiệu tổng thể fan đang hủy kết bạn cùng với bạn. Vậy là bạn đã có thể xem số người sẽ unfriend với tài khoản Facebook của mình rồi đó.

*

Vậy là Công Thức Màu đang giải đáp các bạn giải pháp xem số tín đồ đã diệt kết các bạn với thông tin tài khoản Facebook của bạn. Hy vọng thông tin vào bài viết sẽ giúp chúng ta thỏa mãn được trí tò mò. Chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc.