CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK NHIỀU NHẤT

      186

Nếu ai đang hiếu kỳ không biết crush như thế nào tuyệt bạn chúng ta kín đáo như thế nào đã theo dõi và quan sát facebook của khách hàng âm thầm tuy vậy không biết phương pháp đưa ra đối tượng người dùng đó. Hãy thuộc thangvi.com tìm hiểu giải pháp xem ai vào facebook của chính bản thân mình những nhất nha.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào facebook nhiều nhất

Cách 1: Cách xem ai tốt vào tường facebook của chính mình bằng cách thủ công


Một bí quyết xem ai kẹ thăm vào facebook của bản thân mà lại ít bạn nghe biết là chất vấn xem ai đó đã like, comment rất nhiều nội dung bài viết cũ trên tường của bản thân mình. Nếu một ai kia quan tâm đến các bạn thì bọn họ vẫn vào trang cá thể của người sử dụng và coi, lượt thích, bình luận cục bộ đọc tin như hình hình ảnh, status xuất xắc những bài viết cơ mà bạn chia sẻ. 

Nếu một người tiêu dùng facebook nào đó thoải mái và tự nhiên lượt thích các hình hình ảnh mà lại bạn vẫn share trên facebook từ thời điểm cách đó 1, 2 hoặc các năm về trước một phương pháp liên tục. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về đa số hình ảnh kia như “ hình này trước kìa giới trẻ nhỉ ?” “ hình lúc trước các bạn đáng yêu cực kỳ ?””…

Hoặc ngẫu nhiên nội dung bài viết, status làm sao nhưng các bạn vừa share bên trên tường của chính mình gần như được người chúng ta kia lượt thích cùng tác động. 

Đó là phần đa dấu hiệu cùng phương pháp để coi ai vào facebook của bản thân mình tiếp tục và âm thầm ở vùng theo dõi và quan sát rất nhiều vận động trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, hoàn toàn có thể dự đoán với kiếm tìm chính xác ai xuất xắc vào trang cá thể của chính mình thường xuyên.Không nên cài đặt cùng áp dụng bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không đề xuất lúc nào giải pháp này cũng đem đến kết quả vì chưng thỉnh thoảng đối tượng thường xuyên xem trộm tường nhà bạn tuy nhiên không có bất kỳ tác động làm sao. 

Với đều đối tượng người tiêu dùng theo dõi facebook nguy hiểm điều đó, các bạn đưa sang giải pháp sản phẩm công nghệ nhì này nha.

Cách 2: Sử dụng tài năng tìm và xem ID ai đó đã vào facebook của bạn

Đây là giải pháp mang đến kết quả tất cả độ đúng đắn tối đa và là bí quyết kiểm tra coi ai hay vào facebook của bản thân mới nhất 2021 nhưng bạn nên vận dụng. Các bước triển khai gồm:

Bước 1: Mngơi nghỉ trang facebook của chính bản thân mình bởi ngẫu nhiên trình phê chuẩn website như thế nào, nhưng lại tốt nhất buộc phải sử dụng trình chuẩn y Google Chrome. Sau đó mlàm việc trang cá nhân bằng cách dìm chuột vào hình họa thay mặt FB.

Bước 2: Nhấn phải loài chuột vào ngẫu nhiên Quanh Vùng trống như thế nào trên trang cá thể cùng chọn cái “ Xem mối cung cấp trang ” hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + U nhằm msống mã nguồn trang cá thể FB.

*

Bước 3: Quý khách hàng đừng vượt bối rối bởi vì cửa sổ mở ra toàn mã code với rất nhiều ký từ lạ hoắc, bọn họ ko đề xuất quan tâm cho tới các đoạn mã đó. Chỉ nên sử dụng thao tác làm việc là thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện thêm, xào nấu tự khóa “ BUDDY_ID “ vào ô search kiếm kia.

*

Con số hiển thị trong ô search kiếm có giá trị bao nhiêu thì sẽ là số người dùng sẽ ghẹ thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để xác minh danh tính ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình, chỉ việc coppy đoạn mã ID ( chỉ gồm ký trường đoản cú số) nằm phía sau chiếc chữ “buddy:id”

Sau kia mtại một hành lang cửa số mới bên trên trình chú tâm web, ví như là trình chu đáo Chrome thì người tiêu dùng rất có thể dấn phím tắt Ctrl + N nhằm mnghỉ ngơi nhanh khô của tab mới.

Sau kia nhập ảnh hưởng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhấn phím Enter để msống coi đó là trang FB cá thể của người nào.

Nhớ coppy đúng mực id facebook nha, chỉ cần thiếu hụt hoặc sai một con số thì ko đưa về kết quả gì.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Nền Máy Bay, Hình Nền Máy Bay Đẹp Nhất, Những Hình Ảnh Máy Bay Đẹp Nhất

Tương từ bỏ, cùng với các id không giống, chúng ta chỉ việc thừa nhận lựa chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống nhằm khẳng định thông tin tài khoản facebook không giống xem ai vào xem facebook của bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực tuyệt đối, khẳng định đúng đắn ai đó đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của bản thân.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên máy vi tính, ứng dụng facebook trên điện thoại thông minh không áp dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người chúng ta liên can bên trên Facebook mình nhiều nhất

Facebook có một thiên tài cơ mà không nhiều tín đồ biết đến là sắp xếp bạn bè bên trên facebook theo đồ vật tự độ ưu tiên nhất định. Những ai thường xuyên like, comment xuất xắc share nội dung bài viết của công ty thì Tỷ Lệ xem ai xẹp thăm vào facebook của bản thân mình kha khá cao.

Cách 1: Mlàm việc thông tin tài khoản facebook của doanh nghiệp bên trên máy tính hoặc Smartphone Android, IOS các được, tiếp nối msinh hoạt trang cá thể.

Cách 2: Di gửi chuột sang trọng tab “ Quý khách hàng bè” , list những người các bạn của bản thân bên trên FB đang xuất hiện thêm. Facebook ko thu xếp danh sách bằng hữu theo vật dụng tự như bảng chữ cái cơ mà theo độ ưu tiên đa số ai liên quan cùng với mình nhiều nhất.

*

Đây là số đông đối tượng người sử dụng có thể liên tục ghé thăm vào facebook của bản thân lặng lẽ nhưng chúng ta có thể không phát hiện tại được.

Cách này chỉ công dụng lúc số lượng anh em bên trên FB bản thân ko vô số.

Cách 4: Sử dụng app mở rộng bên trên trình chu đáo Chrome

Trong bài viết này bản thân sẽ không còn giải đáp cách thực hiện các app không ngừng mở rộng trên Chrome, FireFox giúp xem ai giỏi vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian gần đây có rất nhiều trang web chia sẻ bí quyết coi ai vừa vào tường facebook của bản thân mình bởi add-on ( app msinh hoạt rộng) nlỗi phầm mềm “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên do dưới đây thangvi.com khuim chúng ta tránh việc thiết lập, áp dụng những app không ngừng mở rộng bên trên trình thông qua Chrome gồm:

Đây hầu hết là hầu hết add-on lừa đảo, ko mang đến bất kỳ tính năng nào với người tiêu dùng với chưa hẳn giải pháp coi ai tuyệt vào facebook của bản thân mà lại bọn họ yêu cầu áp dụng.Các add-on này sẽ tự động các khoản thu nhập công bố bên trên thông tin tài khoản facebook của bạn nhỏng ảnh hưởng email, số điện thoại thông minh, mật khẩu cùng các lên tiếng cá nhân khác để áp dụng với mục tiêu bất hợp pháp.Thậm chí những người tiêu dùng đã biết thành chỉ chiếm quyền sở hữu tài khoản FB chỉ vày tin tưởng với thực hiện những app không ngừng mở rộng để kiểm soát coi ai giỏi vào facebook của mình. Đừng bởi tính tò mò và hiếu kỳ mà “ cất cánh màu” nick facebook của chính bản thân mình nha.

Kết luận: Không gồm biện pháp coi ai vào facebook của bản thân những độc nhất đúng đắn tuyệt nhất vị Facebook không cung ứng bất kỳ thiên tài tuyệt luật như thế nào nhằm cho tất cả những người sử dụng triển khai được vấn đề này. Tuy nhiên, những phương pháp trong bài viết này có độ đúng đắn kha khá cao, bình yên tuyệt vời. Các bạn cũng có thể vận dụng và thực hiện để tra cứu coi ai đang lặng lẽ quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook.