Cách Xem Danh Sách Xem Trước Trên Facebook

      190

Trước đây, bạn có thể nhấp vào tiêu đề hoặc tế bào tả với chỉnh sửa nội dung. Nhưng bây giờ những thứ đó không thể núm đổi được nữa. Bạn cũng gồm thể xóa hình thu nhỏ với cố thế bằng dòng không giống. Bây giờ, nếu bạn ấn “x” ở phía trên bên phải hình ảnh, phần coi trước sẽ bị xóa hoàn toàn và bạn không thể cụ thế hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Đó là vấn đề của mục Page Posts(Bài đăng trên trang)của Trình quản lý quảng cáo (Ad Manager)…

*

Giao diện Bài Đăng Trên Trang

Trong cuộc chiến chống lại tin tức giả mạo,Facebook đã loại bỏ tính năng chỉnh sửa liên kết coi trước. Những kẻ vi phạm sẽ chỉnh sửa đọc tin đó để khiến người đọc hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ xem. Bạn có thể chia sẻ một liên kết đến một nguồn hợp pháp cùng đáng tin cậy. Sau đó chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề với tế bào tả để tạo ra một biết tin không có cơ sở trong bài bác. Nhưng vày nhiều người không đọc cả bài xích với chỉ đọc mỗi tiêu đề yêu cầu họ sẽ phân tách sẻ tức thì liên kết đó.

Không may là, biện pháp này của Facebook cũng lấy đi một công cụ của những bên tiếp thị. Đôi Lúc, ban bố coi trước chưa đúng đắn với bạn muốn nạm đổi nó nhưng không muốn làm cho ảnh hưởng đến thông điệp. Ví dụ, chất lượng hình ảnh kém nhẹm hoặc chưa phản ảnh nội dung. Có rất nhiều lí vì chưng để bạn chỉnh sửa ban bố này.

Vậy, nhà tiếp thị đành chấp nhận số phận sao? Không. Facebook đã gợi ý 3phương pháp chỉnh sửa liên kết xem trước của Facebook.


Gợi ý

Hãy sử dụng những công cụ KÉO - THẢ để tạo website cùng trang đích cần seo đẹp mắtTạo web miễn phí


1. Chỉnh sửa xuất hiện Graph Tags

mở cửa Graph tags bên trên trang web cung cấp mang lại Facebook nội dung cần thiết để tạo liên kết coi trước. Nếu như hình ảnh thu nhỏ, tiêu đề hoặc mô tả của một liên kết không hiện lên Khi bạn dán liên kết vào Facebook thì chứng tỏ những tag đó chưa được tạo đúng mực.

Có rất nhiều cách để cập nhật Open Graph tags. Tôi sử dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó cho phép tôi ghi đè lên những thông báo đã được gửi đến Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn cụ đổi ban bố hiển thị trong liên kết xem trước trên Facebook, tôi gồm thể chỉnh sửa từ website admin của bản thân. Bằng cách này, bất cứ ai phân tách sẻ liên kết đến bài xích viết của tôi đều thấy thông báo đã được cụ đổi – ko chỉ một lần.

Nếu bạn đã thực hiện những cố kỉnh đổi này, mặc dù, chắc bạn cũng để ý thấy là Faebook thường không hiển thị thông báo được cập nhật sau thời điểm bạn cầm cố đổi. Đó bởi vì thông tin cũ đã được lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook sao chép lại đọc tin này.

Bạn bao gồm thể làm cho vậy vớixuất hiện Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng Open Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng mở cửa Graph

Nhấn nút ít “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp thông tin trích xuất mới). Lần sau bạn chia sẻ liên kết lên Facebook, nó sẽ lấy báo cáo từ Open Graph tags đã được cập nhật.


2. Xác nhận quyền sở hữu liên kết

Facebook hiểu được đây là một vấn đề với những nhà xuất bản – các chủ thể truyền thông dành riêng. Vì vậy, Facebook đang có thể chấp nhận được một số đơn vị gây ra nhất định - những người đã xác nhận quyền sở hữu của một trang web quyền truy cập để chỉnh sửa liên kết coi trước.

Xem thêm: Cẩm Nang Seo Từ Khóa Google Adwords? Nên Chọn Seo Từ Khóa Hay Quảng Cáo Google Adwords

Tất nhiên, ko phải ai cũng bao gồm quyền truy cập này (Tôi ko có). Thường chỉ các công ty báo chí truyền thông truyền thông có quyền này. Nếu bạn có quyền này, sẽ có dòng chữ “Link Ownership” (Quyền sở hữu liên kết) xuất hiện dưới “Posts” (Bài đăng) vào trang “quảng cáo online Tools” (Công cụ đăng”.

Dưới đây là một hình ảnh được cung cấp từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền sở hữu liên kết

Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn được cung cấp trong phần này để dán một số mã duy nhất vào trang web của bạn và xác nhận quyền sở hữu nội dung đó, kết nối nó với trang của bạn. Bạn bao gồm thể lấy lại quyền truy hỏi cập để chỉnh sửa liên kết xem trước.

Tất nhiên, có lẽ bạn không tồn tại quyền tróc nã cập vào công cụ này. Do đó...


3. Tạo quảng cáo, đăng lên thông qua Bài Đăng Trên Trang

Lựa chọn đầu tiên ko hẳn là phù hợp với tất cả mọi người. Không phải lúc làm sao bạn cũng muốn cố đổi liên kết coi trước đối với mọi người. Có thể bạn chỉ muốn gắng đổi cho mỗi bài bác đăng này.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn bao gồm thể thực hiện lựa chọn thứ hai. Nhưng như tôi đã nói, bạn gồm thể không tồn tại quyền đó.

Lựa chọn cuối cùng bao gồm vẻ cạnh tranh khăn hơn. Nhưng lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, Lúc tạo một quảng cáo, liên kết công bố bạn cung cấp sẽ phải trải qua một quy trình đánh giá chỉ. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là công bố vào liên kết coi trước của bạn phù hợp. Một khi được duyệt, bạn bao gồm thể đăng quảng cáo tự nhiên.

Tất nhiên, nếu bạn không muốn chạy quảng cáo thì hãy dừng nó trước Lúc nó bắt đầu chạy. Nhưng bạn vẫn cần phải đợi để duyệt trước.

Lúc tạo quảng cáo, tôi đã cố kỉnh đổi hình ảnh, tiêu đề và mô tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết coi trước

Một Khi quảng cáo được duyệt, nó sẽ hiển thị trong mục Page Posts(Bài đăng trên trang).

*


Nhấp vào hộp “Actions”(Hành động)bên cạnh với lựa chọn hoạt động bạn muốn thực hiện.

Xong! Các chỉnh sửa bạn đã thực hiện mang lại liên kết coi trước sẽ xuất hiện trong bài đăng tự nhiên.