Cách xem instagram không cần theo dõi

      165

Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem Storeys trên Instagram nhưng không đề nghị đăng ký mà ko phải để ý cho kế toán hoạt động của người tiêu dùng. Chúng tôi đã nói đến vấn đề gia hạn lượt mê say gắn sát, phản hồi bằng văn uống bạn dạng và các biểu hiện khác về việc hững hờ của người dùng so với thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách xem instagram không cần theo dõi

Chúng ta hãy coi làm cầm như thế nào để có được bao phủ thống kê lại điều đó mà lại ko đề nghị ủy quyền hoặc ĐK bên trên website Instagram. Đối với điều đó, tài nguyên bên trên Internet hoặc những vận dụng đặc biệt quan trọng cho để giúp đỡ.

*


Cách coi Instagram Stories nhưng mà ko bắt buộc đăng ký

Trước lúc xem danh sách những chương trình hoặc website, hãy coi một bí quyết lập cập nhằm quan sát và theo dõi ẩn danh ngôn từ. Robot Telegram cung cấp quyền truy vấn vào nội dung của Storeys cho một nhóm ngũ phi pháp. Nó chỉ là 1 trong những bạn sẽ phát hiện ra sự hiện diện của kỹ năng tàng hình, vào hồ sơ cá thể của anh ý ấy, tuy vậy sẽ không còn biết sẽ là ai.

Miễn phí

Vì vậy, trước tiên hãy nhập tróc nã vấn tìm kiếm tìm trên mạng xã hội –
IGSpyBot
. Sau kia làm cho nlỗi sau:

gửi thông báo mang đến bot sẽ lựa chọn, trong số ấy đứng tên thông tin tài khoản bạn quan tâm;Danh sách Instagram Storis, bao gồm sẵn để thấy mà lại ko bắt buộc đăng ký, sẽ tiến hành hiển thị vào vài phút – lựa chọn Clip phù hợp;cài đặt ấn phẩm lên thiết bị di động của chúng ta.

Một bot không giống hỗ trợ các dịch vụ tính toán ẩn danh là
IGSpyBot. Sự biệt lập duy nhất là tuyển lựa Storeys, tulặng tía sẽ được mua xuống từ bỏ Web.

*

Cách xem Storys bên trên Instagram từ laptop mà không buộc phải đăng ký

Bây giờ những các dịch vụ hứa hẹn giúp xem ngôn từ của làm hồ sơ. Storiesig.com cho phép bạn làm nhị Việc cùng một lúc:

nặc danh xem hồ hết mẩu truyện của người khác;lưu những mục hâm mộ của người sử dụng vào bộ nhớ sản phẩm.

Trên trang chính của tài nguyên ổn, hướng đẫn tên của hồ sơ và nhấp vào Nhập nhằm ban đầu một bạn tra cứu kiếm. Quý Khách sẽ thấy một link mang đến thông tin tài khoản cá nhân của doanh nghiệp và phần Nổi nhảy. khi chúng ta nhấp vào tác dụng truy tìm vấn, một list các clip được download xuống máy tính vị trí chúng ta có thể tải xuống những tệp quan trọng.

Xem thêm: Seo Starter Guide: The Basics, How Search Predictions Work On Google

Gramotool.ru là một trong dịch vụ bởi tiếng Nga triệu tập một trong những lượng phệ những giải pháp làm chủ thông tin tài khoản Insta trong kho thiết bị của bản thân. Anh ấy biết có tác dụng cầm cố làm sao để hiển thị Storeys đến khách truy vấn ẩn danh..

Trên website của vẻ ngoài giám sát được hướng đẫn, hãy nhập thương hiệu của hồ sơ hoặc tên viết tắt của tín đồ quyên tâm giúp xem Lịch sử trên Instagram mà lại không bắt buộc đăng ký. Sau khi nhập thương hiệu hoặc links, nhấp vào dòng xoáy chữ “Xem”. Mọi thứ, tư liệu của fan tyêu thích gia nhắn tin cho một tận hưởng đã cho đều phải sở hữu sẵn vào tác dụng search kiếm!

*

Cách xem Storys trên Instagram từ bỏ điện thoại nhưng không nên đăng ký

Một cải cách và phát triển di động cầm tay mang tên Story Reposter được đặt trong shop trực con đường Ep Stor cùng dành cho công ty cài đặt điện thoại thông minh hợp lý dựa trên iOS. Giao diện tiếng anh trực quan lại.

Lúc áp dụng xuất hiện thêm, hãy cho biết thêm thương hiệu của fan mà bạn có nhu cầu lưu lại câu chuyện. Nhấp vào nút Tìm tìm trên mạng với lịch trình vẫn hiển thị công dụng cân xứng cùng với tróc nã vấn của bạn..

khi bạn nhấp vào liên kết quan tâm, một danh sách Câu chuyện chưa bị xóa sẽ tiến hành hiển thị..

Một ứng dụng không giống góp người tiêu dùng nồng hậu cùng với hệ thống Android trên điện thoại thông minh. Story Saver được tàng trữ miễn chi phí trên Play Market. Một chức năng của áp dụng là trình diễn hình họa trường đoản cú những làm hồ sơ bị số lượng giới hạn vì setup quyền riêng tư.

Bằng bí quyết tựa như cùng với các ứng dụng tựa như khác, công cụ tên của bạn. Story Saver hỗ trợ thiết lập Clip trường đoản cú Instagram Storis. Tuy nhiên, nếu như không tồn tại ĐK và ủy quyền, bạn sẽ chẳng thể đăng lại các mục cùng mẩu chuyện trong số trang media không giống.

Nội dung tìm kiếm kiếm được phạt sinh sống định dạng lưới bao hàm ba ấn phẩm liên tục. Biểu tượng sinh hoạt bên trên thuộc bên yêu cầu hiển thị nhiều loại ngôn từ (hình họa hoặc video). Hình đại diện, biệt danh với bộc lộ hồ sơ cũng có thể có sẵn vào hiệu quả tìm kiếm kiếm theo tên người tiêu dùng Instagram.