CÁCH XEM INSTAGRAM STORY CỦA NGƯỜI KHÁC

      214
quý khách hàng có muốn coi story trên Instagram cơ mà không biến thành phân phát hiện? Sau phía trên, tôi vẫn reviews cho mình bí quyết rất có thể làm cho được điều đó. Đây là 2 phương pháp nkhô cứng duy nhất giúp đỡ bạn kín quan sát và theo dõi mẩu chuyện Instagram riêng biệt tứ hoặc công khai minh bạch của ai này mà chúng ta đo đắn.

Cách coi ẩn danh những story riêng tứ bên trên Instagram của ai kia

Lưu ý : Phương thơm pháp này chỉ vận động nếu như bạn theo dõi và quan sát tín đồ đó.

Bạn đang xem: Cách xem instagram story của người khác

Bước 1. Msinh sống ứng dụng Instagram bên trên iPhone của công ty.
*

Bước 2. Tại bên trên cùng, bạn sẽ thấy toàn bộ story của không ít người các bạn quan sát và theo dõi. (Xem hình ảnh tiếp sau đây với sau đó phát âm công đoạn này cho tới cuối trước khi thực hiện).
*

Trong hình là nhị story: một là của người có story cơ mà bạn muốn xem mà cấm đoán bọn họ biết. Story trang bị nhì là story tiếp theo sau của một vài người không giống.Vì vậy, chúng ta có thể tận dụng story của bạn khác. Thực hiện bằng cách: ngay nhanh chóng đụng vào phía phía trái của màn hình. quý khách hàng vẫn thấy rằng tkhô cứng thời gian bên trên thuộc kết thúc dịch chuyển.
*

Cách 3.
Bây tiếng, không buộc phải nhả cảm ứng của công ty khỏi screen, hãy bắt đầu dịch rời ngón tay của chúng ta về phía mặt nên một giải pháp khôn xiết chậm rì rì rãi. Bây giờ bạn sẽ bước đầu thấy được story của người kia.Không thả chạm màn hình của công ty. Sau khi chúng ta sẽ xem gần như tổng thể mẩu chuyện của họ, hãy vuốt ngón tay của người sử dụng lịch sự trái với giữ nguyên khi bạn đang xem story của fan kia.

Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Website Du Lịch Giá Rẻ Tại Tphcm, Thiết Kế Website Du Lịch Chuyên Nghiệp


*

Những gì công ty chúng tôi đã làm nghỉ ngơi trên, về cơ bạn dạng, là xem story. Quý Khách tất yêu bắt gặp cục bộ của story, cơ mà bạn sẽ bao quát câu chữ story kia rồi.Lúc chúng ta trọn vẹn ra khỏi những story, các bạn sẽ thấy rằng vòng tròn bao phủ hình họa thay mặt đại diện của bạn kia vẫn còn những Màu sắc, vấn đề đó càng xác minh rằng bạn vẫn không chấp nhận xem story của mình.
*

Cách coi các story công khai minh bạch bên trên Instagram của ai này mà bọn họ không biết

Nếu bạn có nhu cầu xem mẩu truyện của một người tài giỏi khoản Instagram sinh hoạt chế độ công khai, hãy làm theo quá trình tiếp sau đây.Cách 1. Xem cùng đánh dấu tên người dùng của tài khoản đó. (Chạm cùng duy trì vào hình thu nhỏ tuổi câu chuyện của tín đồ đó. Một cửa sổ bật lên từ thời điểm cuối screen đã xuất hiện thêm. Tại đây chúng ta có thể xem tên người dùng tương đối đầy đủ. quý khách hàng cũng có thể bấm vào Xem làm hồ sơ giúp xem thương hiệu người tiêu dùng đầy đủ).
Bước 2. Tới StoryInsta.com trong trình coi xét của khách hàng (trên điện thoại thông minh hoặc sản phẩm tính) và nhập tên người tiêu dùng của tài khoản đó và tiếp đến gõ vào kiếm tìm tìm.
Bước 3. Cuộn xuống (Mục khá nổi bật trước đây, v.v.). Quý Khách đã thấy story trên Instagram của thông tin tài khoản. Bên dưới còn tồn tại nút Lưu để thiết lập story kia. Nếu story chứa video clip, chúng ta cũng trở nên thấy nút ít Phát/ Tạm giới hạn.
Pmùi hương pháp này siêu hữu dụng giả dụ bạn có nhu cầu coi story về một tài khoản sẽ ngăn các bạn (miễn sao tài khoản đó sinh hoạt cơ chế công khai).Hi vọng đầy đủ công bố chia sẻ sinh hoạt trên hoàn toàn có thể giúp cho bạn xem story trên instagram nhưng mà không xẩy ra phát hiện. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật điện thoại cảm ứng không giống trên kênh của chúng tôi.