Cách Xem Lượt Sub Trên Youtube

      186

Nếu chúng ta làm cho một kênh Youtube việc xem so sánh YouTube là rất có ích cùng đặc biệt cho bạn muốn khai quật tối nhiều sự thành công mang lại kênh YouTube của chính bản thân mình. Bằng cách như thế nào đó, trường đoản cú đều số liệu so với đã đạt được trường đoản cú phía Youtube phần như thế nào chúng ta lý thuyết được thành công xuất sắc và thua cuộc từ những video của chúng ta tạo sự trải qua những chỉ số report.

Bạn đang xem: Cách xem lượt sub trên youtube

Qua chỉ số thống kê lại đó chúng ta cũng có thể đúc kết một vài tay nghề để kênh youtube của chính mình hoàn toàn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận bên trên pháp luật kiếm tìm kiếm từ bỏ Youtube lẫn trên Google

Trong nội dung bài viết này, CPM VIEW ao ước share cùng với chúng ta về kiểu cách coi so sánh Youtube Analytics nlỗi sau:

Những số liệu như thế nào là đặc trưng với bạn nên ưu tiên.Sự khác biệt thân số liệu phù phiếm với dữ liệu hành vi.Qua kia bạn có thể tự mình đúc rút ra đa số lên tiếng chi tiết phù hợp để đi đến một kế hoạch cải tiến và phát triển hoàn hảo với kênh của người tiêu dùng.

*


Các lao vào xem so với YouTube Analytics:

trước hết bạn hãy đăng nhtràn lên tài khoản YouTube của người sử dụng.Tiếp theo bạn nhấp vào hình tượng làm hồ sơ nghỉ ngơi bên trên thuộc bên phải, tiếp đến là Creator Studio, bên cạnh hình tượng bánh răng.Sau đó bạn sẽ mang lại bảng điều khiển của Creator Studio, các bạn sẽ thấy một số trong những đối chiếu cơ bạn dạng trọng tâm màn hình hiển thị của người tiêu dùng (Thời gian coi, Lượt coi, Người ĐK cùng Doanh thu ước tính nhiều hơn nữa trong tương lai khi chúng ta đủ ĐK tự Youtube).Sau thuộc bạn di chuột mang lại bên trái của bảng tinh chỉnh và điều khiển này, bạn sẽ thấy một thực đơn. Nhấp vào Analytics nhằm điều hướng đến bảng điều khiển đối chiếu bao gồm của YouTube.

Các anh tài bình thường (khoác định) của bảng phân tích trường đoản cú YouTube

Tiêu đề tổng quan tiền của mỗi trang so sánh tất cả các thực đơn thả xuống sinh hoạt mặt nên. Đây là chỗ bạn có thể thu khiêm tốn khoảng chừng thời gian đến tài liệu bạn đang bình chọn.

Cài đặt khoác định hiển thị là trong vòng 28 trong ngày hôm qua, mà lại bạn cũng có thể biến hóa bọn chúng phù hợp cùng với nhu cầu của khách hàng. Tùy ở trong vào trang so sánh, bạn có thể thanh lọc theo lục địa hoặc đất nước để biết báo cáo địa lý rõ ràng.

Youtube còn mang đến bạn cũng có thể xuất cỗ dữ liệu bên dưới dạng tệp văn uống phiên bản Excel hoặc CSV bởi nút Xuất báo cáo sinh sống trên thuộc mặt phải.


Số liệu trong so sánh của Youtube: Cần giám sát gì nhằm nâng cao hiệu suất video

Phân tích đoạn Clip YouTube có bố phần chính: Báo cáo doanh thu, Báo cáo thời hạn cùng report Tương tác.

Đây là nơi các bạn sẽ tìm thấy một trong những những thống kê được luận bàn thịnh hành duy nhất, bao hàm thời gian coi, lượt xem và Xác Suất giữ chân.


Trước hết hãy coi báo cáo thời gian.

Báo cáo thời gian coi tổng phù hợp dữ liệu tự kênh YouTube của người tiêu dùng, những đoạn phim hiếm hoi trên kênh của bạn và ngẫu nhiên sự ttê mê gia như thế nào từ các vận dụng cầm tay của YouTube.

Dưới đấy là nắm tắt nkhô hanh về những đối chiếu thời hạn xem đặc trưng tốt nhất trên YouTube cùng những câu hỏi bọn họ trả lời:

Thời gian xem: phần nhiều fan xem đoạn phim của tôi bao lâu? Tôi gồm từng nào lượt xem?Duy trì khán giả: phần đông người thường xuyên xem video của tớ như vậy nào? Khi làm sao phần đa người can dự cùng với nội dung của tôi? lúc như thế nào bọn họ ngừng xem?Nhân khẩu học: ai đang coi video clip của tôi? Quan điểm của tớ tới từ nước nàoVị trí phát: địa điểm những người thực thụ nghịch đoạn phim của mình?Nguồn lưu giữ lượng truy vấn cập: số đông bạn tò mò video clip của tớ ở đâu?Thiết bị: từng nào Tỷ Lệ lượt coi của tôi đến từ máy tính xách tay nhằm bàn, máy di động cầm tay hoặc nghỉ ngơi chỗ khác?

Xem thời gian cùng lượt xem

Mặc mặc dù Lượt xem cùng Thời gian coi bên trên và một trang, những thống kê này dựa vào cho nhau. Một Clip YouTube kiếm được một lượt coi lúc được xem như trong 30 giây hoặc vĩnh viễn.

Lượt khinh nhờn được xem là thước đo thành công xuất sắc của video. Nhưng, từ ý kiến tiếp thị, bọn họ hầu hết là một số liệu kha khá.

Tuy nhiên, nếu như bạn có số lượt coi thoải mái và tự nhiên cao, điều này có nghĩa là Clip của chúng ta được buổi tối ưu hóa xuất sắc với xếp thứ hạng khá nổi bật trong các trang search kiếm của YouTube, điều đó thiệt tuyệt! Quan trọng hơn, nếu bạn phân chia thời hạn xem mang đến tổng cộng lượt coi, bạn sẽ nhận ra một chỉ số rất là có giá trị: thời lượng xem vừa phải của người tiêu dùng.

Thời gian coi lượt coi = thời lượt xem trung bình

Thời lượng xem mức độ vừa phải là 1 trong những thống kê rất là quan trọng. Nó rất có thể được đo trên cơ sở mỗi Clip hoặc để đo lượng thời gian vừa đủ đông đảo người dành giúp thấy video bên trên toàn thể kênh của khách hàng.

Nếu video của doanh nghiệp bao gồm thời lượt xem mức độ vừa phải cao, thuật tân oán của YouTube đã thấy rằng ai đang dán đôi mắt vào căn cơ của bọn chúng. Nó sẽ nâng đoạn Clip của người tiêu dùng cao hơn trong các trang kiếm tìm tìm và tăng năng lực văn bản của doanh nghiệp xuất hiện thêm vào list video được khuyến cáo với lời khuyên. quý khách càng có rất nhiều đoạn Clip cùng với Phần Trăm gia hạn cao, kênh của bạn sẽ được xếp hạng xuất sắc rộng.

Xem thêm: (6 Nguồn Cung Cấp) Khóa Học Marketing Online Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu


Theo dõi người xem đoạn Clip Youtube

Báo cáo gia hạn đối tượng người sử dụng theo dõi và quan sát sự tham gia của fan coi theo thời gian. Tại đây, các bạn sẽ tìm kiếm thấy số liệu thống kê lại thời lượng xem mức độ vừa phải, list những Clip gồm công suất rất tốt của người tiêu dùng với biết tin cụ thể về cách video của chúng ta xếp ông xã lên nhau so với những đoạn phim không giống trên YouTube.

Độ duy trì được xem dựa trên Phần Trăm Xác Suất được xem: trường hợp đoạn phim của doanh nghiệp nhiều năm một phút ít và hầu như người coi 30 giây, tỷ lệ gia hạn là 1/2.

Trong đối chiếu YouTube thì report theo dõi hai một số loại gia hạn đối tượng: Duy trì đối tượng hoàn hảo nhất cùng Duy trì đối tượng người sử dụng kha khá. Để đổi khác thân bọn chúng, nhấp vào Clip vào list bên dưới biểu đồ dùng bảo trì Đối tượng, tiếp đến cuộn ngược lên biểu thứ. Bạn đã thấy bộ lọc bên dưới những số liệu những thống kê chính.

Duy trì đối tượng người dùng tuyệt vời vào bảng so sánh tự Youtube Analytics

Duy trì đối tượng người tiêu dùng tuyệt đối hoàn hảo cho biết thêm đúng đắn phần nhiều khoảnh tự khắc trong video clip của doanh nghiệp được xem nhiều nhất và khu vực hồ hết người dân có xu hướng thả ra.

Nếu chúng ta có một đoạn Clip năng suất cao, hãy quan sát vào biểu vật gia hạn đối tượng người tiêu dùng Tuyệt đối để xác định các điểm nhấn. Xác định xu hướng can hệ cho chính mình phát minh xuất sắc hơn về phần nhiều gì khán giả của bạn muốn coi, khuyên bảo đông đảo nỗ lực trí tuệ sáng tạo câu chữ của chúng ta.

Tương từ, nếu bạn có một video clip hiệu suất kém nhẹm, biểu đồ gia dụng bảo trì đối tượng người sử dụng Tuyệt đối vẫn hiển thị cho bạn Khi đông đảo người dân có Xu thế xong xem, vày vậy các bạn biết cách kiểm soát và điều chỉnh.

YouTube khuyên ổn bạn nên chú ý đặc trưng đến 15 giây thứ nhất trong số video reviews của khách hàng có Xác Suất rơi lớn nhất. Nếu bạn nhận biết thiếu thốn sự tđê mê gia mau chóng, các bạn có thể:

Xóa hoặc rút ngắn phần giới thiệu dài dòngThu hút ít sự chăm chú bằng phương pháp xử lý chủ thể đoạn phim của người sử dụng ngay lập tức lập tức

Duy trì đối tượng kha khá trong so sánh của Youtube

Đây là vị trí các bạn so sánh tỷ lệ duy trì video của chính bản thân mình cùng với toàn bộ các đoạn Clip YouTube không giống có độ nhiều năm tương tự như.

Bởi vày đối chiếu này chỉ dựa trên thời lượng và không hẳn là yếu tố vào văn bản, vì thế nó là một trong những những thống kê ít hữu dụng rộng so với vấn đề gia hạn đối tượng người tiêu dùng Tuyệt đối. Tuy nhiên, nó giới thiệu một điểm đối chiếu chung giữa ngôn từ của chúng ta và các video khác bên trên YouTube.


Địa điểm phát lại (xem xét lại video)

Các địa điểm tái phát cho chính mình thấy vị trí câu chữ của chúng ta đang rất được coi vào gốc rễ YouTube hoặc các chỗ khác trực con đường.

Nếu bạn có nhu cầu khám nghiệm giữ lượng truy vấn trường đoản cú các trang phía bên ngoài của YouTube, hãy cuộn xuống danh sách dưới biểu trang bị với nhấp vào Nhúng trong các website cùng ứng dụng phía bên ngoài. Thao tác này đã hiển thị danh sách toàn bộ những địa điểm nhưng mà đoạn phim của chúng ta sẽ được xem như trong phạm vi ngày đã lựa chọn.

Tìm gọi coi đoạn phim của doanh nghiệp đang được phân phát ở chỗ nào cho phép chúng ta tối ưu hóa đầu tư chi tiêu quảng cáo của chính mình cho những vị trí đó, giúp bạn tiếp cận được nhiều tiền duy nhất. Bạn cũng có thể có được tầm nhìn sâu sắc về thói quen lưu ý và theo dõi và quan sát đối tượng người dùng của chính mình, điều này thậm chí là rất có thể lộ diện thời cơ cho các quan hệ đối tác tiếp thị bắt đầu.


Sau thuộc là coi phân tích mối cung cấp lưu lượng đổ về Youtube tự đâu?

Các chỉ số báo cáo những thống kê ở vị trí này các bạn sẽ phát âm được giải pháp những fan tìm thấy Clip của người sử dụng.

Mỗi mục vào danh sách bên dưới biểu thứ rất có thể được bấm vào nhằm bật mý đọc tin rõ ràng trong hạng mục kia.

VD: cũng có thể ai đó tìm thấy bạn bằng phương pháp áp dụng một thuật ngữ search tìm thay thể? Bạn tất cả cảm nhận tăng lưu lượng truy vấn sau thời điểm gồm trong danh sách phạt nổi bật của YouTuber không? Đây là số đông câu hỏi cơ mà những số liệu này có thể giúp đỡ bạn trả lời.