Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

      172

quý khách hàng đã tò mò về bạn của chính mình hoặc một tín đồ làm sao khác đang với sẽ làm các gì bên trên Facebook, tiếp sau đây thangvi.com chỉ bạn phương pháp xem nhật kí facebook của tín đồ khác.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook của người khác

1.Cách coi nhật kí facebook của tín đồ không giống bởi việc thực hiện website 

giữa những nhân tài khá thú vui là bạn cũng có thể thanh lọc ra đều hình hình họa mà bạn tôi đã bình luận bên trên Facebook. Cụ thể, phương pháp làm như sau:

Bạn truy vấn vào trang web của 2 khí cụ ấy, trong mục Your Protệp tin, bạn điền đường dẫn trang cá nhân của bạn bè, tín đồ bạn muốn tìm hiểu vào.

Phía dưới, vào mục Comment, kích chọn Picture, trang web đã dẫn về trang cá thể của người đó với tróc nã xuất ra số đông hình hình ảnh mà lại các bạn ấy sẽ phản hồi vào.

Xem thêm: Cách Download Playlist Trên Youtube, Cách Tải Toàn Bộ Playlist Trên Youtube

Nhờ bí quyết coi nhật ký hoạt động vui chơi của bạn không giống bên trên Facebook bạn cũng có thể hiểu rằng người ấy đã để ý mang lại ai hoặc mày mò về sở thích cũng như tính cách của công ty ấy sinh sống hầu như vị trí không giống cơ mà các bạn chưa chắc chắn cho.

Dường như, còn không hề ít số đông bản lĩnh nlỗi thanh lọc vị trí, sở trường, trang mà người ta sẽ lượt thích, bằng hữu.

Chức năng này chỉ lọc được đầy đủ dữ liệu nhưng mà người tiêu dùng công khai. Tuy nhiên, nó rất đáng nhằm bạn thiết bị demo mày mò về một tín đồ làm sao đó mà bản thân quan tâm rồi đó.

2. Cách coi nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra thẳng của bạn không giống trên facebook

Cách kiểm soát lượt lượt thích ảnh, video, post trên face

*
Cách xem nhật kí facebook của bạn khác bằng Kiểm tra thẳng của bạn không giống bên trên facebook

Ở ô tìm tìm chúng ta cái lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của fan bạn có nhu cầu kiểm soát là ABC thì các bạn gõ Photos liked by ABC )

Tấm hình minch họa so với Smartphone. Ngoài ra , khả năng này chỉ áp dụng được khi bạn sử dụng smartphone hệ điều hành Android còn đối với các chiếc Iphone hiện nay vẫn chưa thực hiện được nhé !

 Xem một phần nhật ký kết cũ của fan khác

Xem toàn thể nhật ký facebook của bạn khác đơn giản chúng ta cứ đọng làm theo lí giải này . Trong ô search kiếm bạn bấm tên fan hy vọng xem hoặc bấm tin nhắn của tín đồ đó cùng lựa chọn đúng người hoặc các bạn có cố gắng đem bạn của người sử dụng trong đồng đội ( nếu như bạn vẫn lưu giữ trong danh sách chúng ta )

Cách tiếp sau các bạn nhấn vào loại thời gian của tín đồ kia với thưởng thức xem nhật cam kết facebook của fan đó để xem bọn họ làm gì và hoạt động thế nào nhé

Trên đấy là 2 mẹo nhỏ xem nhật kí facebook của bạn không giống nhưng nội dung bài viết mong mỏi share cho bạn. Chúc các bạn thành công xuất sắc nhé!